Introduction

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp!

Nhận biết được ngành xây dựng là một thế mạnh hiện nay, nên Công ty TNHH MTV Đỗ Hùng Phát đã đầu tư tài nguyên về con người và máy móc để nhằm đáp ứng được nhu cầu thị trường trong ngành thiết bị xây dựng, cốp pha và phụ kiện cốp pha.

Với những sản phẩm chủ đạo như: chốt chữ a, la thanh giằng, kích tăng u, kích tăng bằng, cây chống, tán chuồn, ty ren, ty răng, ty chuồn chuồn, khóa kẹp ty xuyên, mâm giàn giáo,... Chúng tôi đã phần nào đáp ứng được nhu cầu vềthiết bị xây dựng, cốp pha và phụ kiện cốp pha cho những công trình lớn ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Với tiêu chí: Khi khách hàng cần mua phụ kiện cốp pha, cây chống, kích tăng u, kích tăng bằng, mâm giàn giáo,... là phải nghĩ ngay đến Đỗ Hùng Phát nên Công ty chúng tôi đã đầu tư sản xuất đầy đủ phụ kiện cốp pha như:móc vuông, móc tròn, V góc ngoài, góc trong,... và ngày một hoàn thiện vềdịch vụ khách hàng, giá cả để đáp lại sự kỳ vọng của Quý khách hàng.

Với tài nguyên hiện có chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của quý khách, góp phần giúp quý khách nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng cạnh tranh tiếp cận thị trường.

Rất mong nhận được sự góp ý và hợp tác của quý doanh nghiệp.

Trân trọng!