Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt cam kết đem đến sự thuận tiện và quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng trong quá trình mua sắm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là Chính Sách Vận Chuyển minh bạch, bao gồm các hình thức giao hàng và phí vận chuyển:

I. Hình Thức Thanh Toán

Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt chỉ sử dụng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ) trong các giao dịch và tuân thủ các điều khoản đã thoả thuận trong hợp đồng. Hiện tại, chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau đây:

Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển
 1. Thanh Toán Tại Điểm Bơm:

  Khách hàng có thể yêu cầu các nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để thực hiện hợp đồng, thủ tục lắp đặt và thanh toán. Việc này giúp quý khách hàng tiện lợi và tiết kiệm thời gian, nhận hóa đơn tại địa điểm của mình.

 2. Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản:

  Khách hàng có thể sử dụng hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt. Hóa đơn mua hàng sẽ được chúng tôi chuyển đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 3. Thanh Toán Tiền Mặt Trực Tiếp:

  Sau khi ký hợp đồng, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt và nhận biên lai tại công ty hoặc đại lý của chúng tôi.

Lưu ý: Trong những tình huống như ngày lễ, tết hoặc các tình huống khách quan như bão gió, thiên tai, hoặc hỏng hóc phương tiện, thời gian giao hàng có thể kéo dài, và chúng tôi sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể với khách hàng để đảm bảo sự thoải mái trong quá trình mua sắm. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt để được hỗ trợ.

II. Thời Gian Giao Hàng

Thời gian giao hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào địa điểm công trình và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là mô tả về thời gian giao hàng của Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt:

 • Giao Hàng Trong TP Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng đối với đơn hàng dưới 5.000.000 là 24h, còn thời gian giao hàng cho các đơn hàng trên 20.000.000 tại TP Hồ Chí Minh là trong vòng 24 giờ sau khi ký hợp đồng.
 • Đơn Hàng Ở Tỉnh Khác: Thời gian giao hàng cho đơn hàng ở các tỉnh khác sẽ dựa trên thỏa thuận cụ thể giữa chúng tôi và khách hàng. Trước khi tiến hành vận chuyển, nhân viên của Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất thời gian và địa điểm giao hàng.

Lưu ý: Những tình huống như ngày lễ, tết hoặc các tình huống khách quan như bão gió, thiên tai, hoặc hỏng hóc phương tiện có thể dẫn đến việc giao hàng không thể thực hiện nhanh chóng, và chúng tôi sẽ thỏa thuận thời gian cụ thể với khách hàng khi mua hàng. Quý khách