Cốp Pha Hố Ga

Cốp pha hố ga hay còn được gọi là ván khuôn hố ga là một loại khuôn đúc dùng để đổ bê tông hố lọc nước cho các cống thoát nước bây giờ, ở khu vực tỉnh thành hay nông thôn những tuyến đường có lối đi dành cho người đi bộ thì Các bạn có thể bắt gặp rất nhiều hố ga.

Cốp pha hố ga

Cốp pha hố ga dùng để làm gì?

Nhiệm vụ của hố ga là giúp lọc rác thải, những ống cống thoát nước thường được đặt nằm cao hơn độ sau của hố ga, những dòng nước từ công thoát nước chảy qua hố ga thì rác thải sẽ ở lại đây và những dòng nước sẽ tiếp tục chạy qua. Hố ga có rất nhiều kích thước khác nhau tùy vào những tuyến đường lớn nhỏ thì chủ đầu tư yêu cầu hố ga lớn nhỏ khác nhau, nên việc thiết kế và báo giá ván khuôn hố hay cũng phụ thuộc vào đó.

Thiết kế và sản xuất ván khuôn hố ga là một công việc cực kỳ khó khăn, nó không đơn giản như cột tròn hay cột vuông mà nó đòi hỏi tây nghề cao để hoàn tất tốt những chi tiết nhỏ nhất của hố ra. Thiết kế làm sao khuôn đúc lắp ráp dễ dàng, và khi túa ra cũng nhanh chóng mà không quá nặng để công nhân có thể khuân vác.

Cốp Pha Hố Ga

Do độ cầu kỳ của Cốp Pha Hố Ga nên hiện thời rất ít đơn vị nhận sản xuất và thiết kế loại ván khuôn nay, với kinh nghiệm làm cốp pha lâu năm chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ tạo cho quý vị sự bằng lòng và tin tưởng nhiều hơn.

Cốp pha hố ga được sử dụng độc quyền trong việc xây dựng các kênh trong các căn cứ cửa cống. Nói tới hố ga không phải ai cũng hiểu, có thể khái niệm nó là một loại hố nằm ở trên các ống cống thoát nước thải, hoặc có thể hiểu hố ga là một phần trên đoạn cống và thường nằm thấp hơn so với các mặt cống được đậy bởi các nắp hố ga. .

CỐP PHA HỐ GA – 3 TÍNH NẲNG:

  • áp dụng trong các công trình nhà ở, lĩnh vực cầu đường
  • Nó có chức năng cũng rưa rứa như các loại coppha định hình,
  • Dùng để tạo hình khuôn mẫu cho bê tông theo kết cấu của hố ga khi xây dựng.

TẦM quan yếu CỦA CỐP PHA HỐ GA:

  • đảm bảo cho các công trình hố ga được hoàn hảo
  • Các thông số kỹ thuật của cốp pha hố ga phải thật chuẩn xác
  • Chi tiết thật chặt chẽ khi thi công,
  • Chất lượng coppha tốt sẽ cải thiện chất lượng hố ga khi sử dụng

Chính vì vậy, để đảm bảo sự an toàn và thành công của công trình khi xây dựng cũng như khi đưa vào sử dụng thì chúng ta cần phải chú trọng vào công tác cốp pha hố ga. Ngoài coppha hố ga Cốp Pha Việt chúng tôi còn sản xuất cốp pha bó vỉa, cốp pha ống cống và nhiều loại cốp pha thép tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn khác


Hãy hệ trọng chúng tôi và cho chúng tôi kích thước cụ thể chúng tôi sẽ tham mưu thêm và báo giá chi tiết nhất trong vòng 24h cho quý khách.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0967 84 99 34 – 0937 626 579
Địa chỉ : 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Email : dohungphat@gmail.com – info@copphaviet.com
Website : https://copphaviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *