1 Cây Thép Ống Dài Bao Nhiêu M – Tiêu Chuẩn Thép Ống

Chúng ta thường nghe nói tiêu chuẩn chiều dài của một cây thép thanh trong xây dựng là 11,7 mét. Một con số khá thông dụng và phổ quát. Tuy nhiên lúc nhắc tới 1 cây thép ống dài bao nhiêu M thì ko phải ai cũng nắm được. Bởi thép ống được sử dụng ko phổ quát trong những công trình xây dựng dân dụng. Nếu bạn cũng đang mang thắc mắc về chiều dài của 1 cây thép ống là bao nhiêu. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

chiều dài cây thép ống
chiều dài cây thép ống

1 Cây Thép Ống Dài Bao Nhiêu M?

Theo tiêu chuẩn gia công thép ống tại Việt Nam và cả trên thế giới. Chiều dài của 1 cây thép ống ko nhất định như với thép cây thanh vằn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và kích thước đường kính của ống thép mà cây thép mang chiều dài tương ứng. Hiện nay, với những thương hiệu thép ống to trong nước như thép ống Hòa Phát, thép ống Hoa Sen, ống thép Việt Đức đang được gia công. Chiều dài của một cây thép ống sẽ từ 6 – 12 mét 1 cây. Đây là kích thước thông dụng được gia công hàng loạt để phục vụ nhu cầu sử dụng thép của người tiêu dùng.

Tuy nhiên vẫn mang những ngoại lệ nếu khách hàng đặt hàng trực tiếp với nhà máy thì chiều dài cây thép ống mang thể dài hơn 12 mét hoặc ngắn hơn 6 mét. Tùy theo thiết kế và tính toán trong thi công của công trình xây dựng cụ thể.

Vậy 1 cây thép ống dài 6m -12m là độ dài tiêu chuẩn cho những loại thép ống thông dụng hiện nay.

Những thương hiệu thép ống đang được sử dụng phổ quát nhất hiện nay tại Việt Nam

Cũng như thép xây dựng, thép ống hiện nay cũng được gia công bởi nhiều nhà máy thép trong nước và cả thép nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên theo thống kê và kiểm tra chung của thị trường. Những thương hiệu thép ống được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

Thép ống hòa phát

Đứng đầu trong thị phần về thép ống và thép hộp. Hòa Phát là thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực gia công và cung cấp những loại thép ống hiện nay. Ống thép hòa phát gồm mang những loại: thép tròn — Oval. Thép ô vuông — chữ nhật, Thép mạ kiềm, thép ống siêu giày, ống thép tôn mạ kẽm.

Sản phẩm nhiều, chất lượng tuyệt vời, giá thành tốt và luôn ổn định là những điểm mạnh giúp Hòa Phát luôn giữ vững được chỗ đứng của mình trong thị trường thép ống, thép xây dựng nước nhà.

Thép ống Việt Đức

Thép Việt Đức được sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng to bởi khả năng chịu lực to, độ bền cao, ko gỉ. Luôn được kiểm tra cao về chất lượng và người tiêu dùng lựa sắm nhiều nên thép Việt Đức đang bị làm nhái khá nhiều, do đó việc lựa sắm đơn vị cung cấp uy tín để tậu được thép ống Việt Đức là điều mà người tiêu dùng, những chủ thầu xây dựng nên ưa chuộng lựa sắm.

Thép ống Việt Nhật

Thép Việt Nhật nói chung và thép ống Việt Nhật nói riêng. Kể từ lúc ra mắt thị trường tới nay những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nhật luôn khẳng định được chất lượng của mình. Giá thành mang nhỉnh hơn những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Tuy nhiên, nhờ chất lượng, sự dai sức, khả năng chịu lực, độ bền tốt nên người tiêu dùng vẫn luôn lựa sắm thép Việt Nhật cho những công trình yêu cầu chất lượng cao.

Hiện nay, sản phẩm Thép Việt Nhật đã mang mặt ở hồ hết những dự án trọng tâm quốc gia. Những công trình dân dụng, công nghiệp, liên lạc trong nước. Thậm chí những công trình tại nước ngoài đều mang dấu ấn của thép việt nhật. Thép việt nhật đã và đang tạo dựng những mối quan hệ sâu rộng với những Nhà thầu, Chủ đầu tư, Nhà phân phối, shop đại lý trong và ngoài nước.

Tham khảo thêm báo giá thép Cây Và thép Cuộn tiêu dùng trong xây dựng. Mặt hàng thép này cũng mang thể thay thế trong một số vị trí của thép xây dựng khác:

Báo giá thép xây dựng thép Pomina

Tham khảo thêm: Báo giá thép ống

Thép xây dựng gồm thép hình, thép ống, thép hộp thép cuộn, thép thanh… Mang rất nhiều hãng thép khác nhau và thép mang thể thay thế nhau trong quá trình xây dựng. Người mua hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn từ những chuyên gia bán thép lâu năm. Chúng tôi sẽ tư vấn thời khắc nhập thép, loại thép nên tiêu dùng. Những vật liệu để sử dụng cho công trình tối ưu giá rẻ cho quý khách.

Trên đây là toàn bộ thông tin ” 1 cây thép ống dài bao nhiêu ” chúng tôi muốn gửi tới quý khách. Hello vọng những thông tin này sẽ giúp quý vị biết thêm được phần nào về thép ống và mang thể tính toán dự liệu cho công trình của mình.

Ngoài ra, tổng kho thép xây dựng chúng tôi chuyên cung cấp sắt thép xây dựng với số lượng to. Để nhận bảng giá thép miền nam, bảng giá thép pomina, hòa phát hay bất kỳ sản phẩm nào khác vui lòng liên hệ 0967849934

Nguồn : Khothepxaydung

Dưới đây là một số bài viết khác mang thể bạn ưa chuộng :

Bảng giá thép hình

Bảng giá thép hộp

Bảng giá thép ống

Bảng giá thép tấm

Bảng giá xà gồ

Bảng giá bê tông tươi

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép việt nhật

Bảng giá thép việt mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *