4 Mẫu Tán Chuồn Trong Hệ Tyren Bát Chuồng

Tán chuồn là gì ??? tên thường gọi của tán chuồn là bát chuồn. Trong hệ tyren côn thép chống thấm tán chuồn ( bát chuồng ) và cánh én ( bát u kẹp ty ). Tán cánh chuồn là 1 phụ kiện không thể thiếu và nó là sản phẩm quan trọng nhất để gông cột và kẹp giữ thanh ren vuông cứng cáp chắc chắn…
tán chuồn
tán chuồn xi mạ

Các dạng bát chuồn thông dụng và sai quy cách

Đa dạng mẫu mã từng phân khúc bát chuồn quý nhà thầu cần sử dụng. Dưới đây là bảng phân loại tán chuồn gồm 4 mẫu và cách gọi của từng loại trong công trình, tùy theo ngươi sử dụng và vùng miền mà tên gọi khác nhau nhưng chung quy chúng thuộc hệ tyren gông cột :

  • Tán chuồn D12 hay còn gọi là bát chuồn D12
  • Tán chuồn D14 hay còn gọi là bát chuồn D14
  • Tán chuồn D16 hay còn gọi là bát chuồn D16
  • Tán chuồn D17 hay còn gọi là bát chuồn D17

Nhưng trong hệ này chỉ có 3 loại thông dụng là bát chuồn D12 – bát chuồn D16 và bát chuồn D17. Bát chuồn D14 thực sự không thông dụng ở các công trình xây dựng vì giá thành sản phẩm gần bằng tyren bát chuồn D16…

Xem thêm : Ty ren giằng cốp pha và tán côn chống thấm

3 sản phẩm kết hợp tán chuồn tạo thành hệ cốp pha cột

Hệ cốp pha cột – đà và móng trần bê tông để đổ bê tông định hình chắc chắn thi công nhanh gọn và có tính thẩm mỹ cao trong thi công thì tán chuồn là 1 phụ kiện không thể thiếu cùng với 3 phụ kiện như :

  • Tyren D12 – tyren D16 và Tyren D17 chúng đi chung với tán chuồn ( bát chuồn ) khi thi công cột bê tông trước khi đổ bê tông định hình..
  • Tyren các loại và côn thép chống thấm cùng với tán chuồn thi công hầm chứa nước, hồ bơi, chống thấm mạch nước ở bê tông chảy ra ngoài..
  • Tyren và cánh én ( bát U ) cùng với tyren thi công định hình cho trần bê tông và đà bê tông trước khi đổ trần.
tyren bát chuồn bát u thi công đổ trần
tyren bát chuồn bát u thi công đổ trần

Màu sắc bát chuồn tán chuồng đa dạng

Nhìn chung tùy theo từng nhà thầu thi công và sử dụng các loại sản phẩm khác nhau. Nên bảng màu cho các sản phẩm cũng tương đồng gồm 2 loại màu cơ bản :

  • Bát chuồn ( Tán chuồn ) đen đa dạng như bát chuồn D12 bát chuồn D16 và bát chuồn D17 : chúng đảm bảo sử dụng và tái sử dụng nhiều lần bước ren bao đập và không bị bể…
  • Bát chuồn ( Tán chuồn ) xi mạ đa dạng màu sắc như xi mạ vàng, xi mạ trắng, và xi mạ 7 màu các dạng bát chuồng đảm bảo sử dụng và tái sử dụng nhiều lần và có công dụng chống ăn mòn – oxi hóa con tán chuồn….

Tìm hiểu bảng báo giá bát chuồn tán chuồn mắc hay rẽ

Phương cách sử dụng bát chuôn và tan chuon chúng tôi đã giới thiệu ở trên nhưng để quý nhà thầu an tâm và tiếp cận sản phẩm đa dạng ở dưới đây là bảng báo giá sản phẩm bát chuồn ( tán chuồn ) 3 loại cơ bản thông dụng nhất…

Xem thêm tại đây : Ty ren tán chuồn cũ có nên sử dụng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *