6 loại kẹp xà gồ treo ty chất lượng tốt nhất, thi công kẹp xà gồ treo ty

Kẹp xà gồ treo ty sở hữu rất nhiều loại với cấu tạo, chất liệu và cách thi công khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta sẽ lựa tậu loại kẹp xà gồ treo ty cho ưa thích với kết cấu công trình. Hiện sở hữu 6 loại kẹp xà gồ treo ty thông dụng với mức giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất, được những kĩ sư và nhà thầu xây dựng tin tiêu dùng.Sau đây, 3DS Việt Nam sẽ giới thiệu 6 loại kẹp xà gồ treo ty này về cấu tạo, thông số kĩ thuật, vật liệu gia công và chức năng của chúng. Đây cũng là một trong những loại sản phẩm mà doanh nghiệp chúng tôi đang gia công và phân phối rộng khắp thị trường Việt Nam.

1. Mô tả về 6 loại kẹp xà gồ treo ty

1.1. Kẹp xà gồ chữ P màu trắng (kẹp xà gồ hộp vuông)

Kẹp xà gồ chữ P còn gọi là kẹp hộp, kẹp chữ F, kẹp vuông,…Nó được chia thành 2 loại phổ thông nhất là kẹp xà gồ chữ P màu vàng và kẹp xà gồ chữ P màu trắng

– Kẹp xà gồ chữ P màu trắng sở hữu hình hộp vuông với 1 đầu chứa tai kẹp để treo ty ren, còn đầu kia giúp nhất thiết lên vật liệu. Loại này thường tiêu dùng để treo hệ thống đèn, ống nước, ống điều hòa lên trần, chủ yếu tiêu dùng cho ngành cơ điện lạnh. Cấu tạo của kẹp xà gồ chữ P màu trắngbao gồm những phòng ban sau:

+ Thân kẹp xà gồ

+ Bu lông xiết

+ Ê-cu xiết

+ Lengthy đen vênh

+ Hoa khế

+ Răng cưa tạo ma sát

+ Tai treo

+ Bu lông

+ Lỗ dự phòng

– Kẹp xà gồ chữ P màu trắng sở hữu ưu điểm là chịu tải tốt, sở hữu thể chịu tải lên tới 450kg.

– Kẹp xà gồ chữ P màu trắng sở hữu 2 loại là kẹp xà gồ hộp to và kẹp hộp nhỏ với 2 kích thước là K30 và K45 để phối hợp với nhiều loại thanh ty ren kích thước khác phukiencoppha.com.vn treo những vật liệu sở hữu trọng lượng to, người ta sẽ sử dụng kẹp hộp to vì nó sở hữu những răng cưa giúp bám giữ vào bề mặt được kiên cố hơn.

1.2. Kẹp xà gồ chữ P màu vàng (kẹp xà gồ hộp vàng)

Kẹp hộp vàng

– Kẹp xà gồ chữ P màu vàng sở hữu cấu tạo sắp giống kẹp xà gồ chữ P màu trắng, chỉ khác ở chỗ kẹp xà gồ màu vàng sẽ ko sở hữu răng cưa tại điểm tì. Chính vì vậy mà khả năng chịu lực hạn chế hơn.

– Kẹp xà gồ hộp vàng được phân phối từ vật liệu tôn nhưng được mạ cầu vồng nên sở hữu màu vàng xanh.

– Sử dụng ty ren: M6/M8/10 hoặc M10/M12

1.3. Kẹp xà gồ treo ty chữ C

Kẹp xà gồ chữ C còn gọi là Kẹp răng cá mập vì kẹp sở hữu răng cưa giống hàm cá mập.

– Khả năng chịu lựcso với kẹp xà gồ hộp vuông kém hơn, tiêu dùng thay thế kẹp xà gồ hộp vuông trong trường hợp chỉ phải chịu lực nhỏ.

– Cấu tạo gồm 6 phòng ban:

+ Thân kẹp

+ Răng cưa tạo ma sát

+ Hoa khế

+ Lengthy đen vuông

+ Ê-cu

+ Bu lông

– Sở hữu 2 loại: Kẹp xà gồ chữ C to và kẹp xà gồ chữ C nhỏ.

– Vật liệu phân phối: Tôn hoa.

– Bề mặt mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân

– Màu sắc: Trắng xanh

– Sử dụng ty ren sở hữu đường kính: M6/M8/10 hoặc M10/M12

– Giá kẹp xà gồ chữ C thấp hơn kẹp chữ P nhưng đều giống nhau về công năng sử dụng.

1.4. Kẹp xà gồ treo ty dấu hỏi

Kẹp xà gồ chữ d

– Kẹp dấu hỏi sở hữu cấu tạo khá đơn thuần, giống hình dấu hỏi và còn gọi là kẹp chữ d. Loại nàydùng phối hợp với thanh Unistrut, thanh ren bắt european.

– Bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân

– Màu sắc: Trắng Xanh

1.5. Kẹp xà gồ treo ty chữ Okay

– Kẹp này sở hữu cấu tạolà mảnh tôn hình chữ Okay, được thiết kế đơn thuần và dễ sử dụng.

– Loại kẹp xà gồ này tiêu dùng treo ty trong những mối ghép chịu lực ko quá to và ko chịu rung động nhiều.

– Vật liệu: Tôn

– Xử lý bề mặt: Mạ kẽm

– Màu sắc: Trắng

1.6. Kẹp xà gồ SKI

– Hình dạng kẹp: giống chữ U, gồm 2 phần ghép với nhau bằng một bu lông , 2 đầu sở hữu tác dụng xiết chặt ống .

– Vật liệu: Tôn

– Xử lí bề mặt: Mạ kẽm

– Màu sắc: tôn sáng

Những loại kẹp xà gồ treo ty luôn đi theo một hệ thống nhất như hệ thanh treo đa năng (thanh unistrut) hoặc hệ ống luồn dây điện ,…Thanh ren, bulong ốc vít, european đóng vai trò là những phụ kiện đi kèm.

2. Thi công kẹp xà gồ treo ty

Để thi công những loại kẹp xà gồ treo ty thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác vô cùng đơn thuần. Do thiết kế đặc thù mà chúng được lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và ko cần phải khoan, hàn hay cắt lên bề mặt của vật liệu, giúp kết cấu công trình của bạn được ổn định và tiết kiệm thời kì. Tuy nhiên, cách thi công của mỗi loại kẹp xà gồ sẽ sở hữu sự khác biệt.Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng loại cho bạn nếu bạn sở hữu nhu cầu được tư vấn.

Như vậy, kẹp xà gồ treo ty là một thiết bị vật tư ko thể thiếu trong những lĩnh vực lắp đặt và xây dựng. Ko chỉ sở hữu công năng hữu ích mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình. Ko kể kẹp xà gồ treo ty những loại, Vật tư phụ 3DS còn gia công và phân phối những danh mục sản phẩm khác như: thanh ren, nở đạn, đai treo, ubolt, bu lông-ốc vít với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Nếu bạn đang thi công một công trình nào đó và cần sắm những sản phẩm kể trên, hãy liên hệ với 3DS Việt Nam để được tư vấn và tương trợ sắm hàng. Hotline: 0967849934

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *