Cho thuê giàn giáo – Giá cho thuê giàn giáo gần đây 2021

Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt luôn đồng hành cùng bạn với cách tiếp cận dịch vụ chất lượng cao cho nhu cầu mua giàn giáo xây dựng của bạn. Với hệ thống chuyên cung cấp giàn giáo – phụ kiện giàn giáo – ván khuôn chúng tôi chưa có dịch vụ cho thuê giàn giáo nhưng chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm xuất xưởng sẽ tỉ lệ thuận với mức giá bán ra để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn.

Cốp Pha Việt mặc dù không phải là đơn vị cho thuê giàn giáo nhưng là một địa điểm uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm về phần cứng xây dựng tại TPHCM. Với niềm tự hào này, chúng tôi tiếp tục phát triển, nâng cao thương hiệu và tiêu chuẩn chất lượng để phục vụ cho bạn, cho quý khách hàng từng ngày

Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê giàn giáo giáo gần đây để bổ sung thêm kiến thức nhé

Cho thuê giàn giáo xây dựng là gì?

Cho thuê giàn giáo, bạn có thể sử dụng trong mọi loại công trình mà không phải tốn nhiều tiền mặt, là một giải pháp rất tốt với giá cả phải chăng

Hệ thống giàn giáo cho thuê được sử dụng an toàn trong nhiều công trình với sự đa dạng và tính tương thích của chúng thể hiện trong các điều kiện khác nhau nên được khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Nhờ những ưu điểm mà địa chỉ cho thuê giàn giáo áp dụng trong các giao dịch nên khách hàng cũng được tiết kiệm chi phí đầu tư bằng tiền mặt. Khách hàng có lợi hơn từ phí thuê và chiết khấu thuế thấp. Đây là một yếu tố quan trọng có thể làm tăng thu nhập doanh nghiệp của họ.

Cho thuê giàn giáo
Cho thuê giàn giáo

Ưu điểm của hệ thống giàn giáo cho thuê

Với hệ thống giàn giáo cho thuê bạn sẽ có nhiều lợi thế khác nhau và bạn sẽ kết thúc các khoản đầu tư của mình một cách tiết kiệm và nhanh chóng. Trong bối cảnh này, hệ thống giàn giáo cho thuê có những ưu điểm sau:

 • Phí thuê thấp.
 • Bạn được hưởng lợi từ các khoản khấu trừ thuế.
 • Bạn thoát khỏi chi phí lưu trữ.
 • Bạn sẽ không phải rút một lượng lớn tiền mặt.

Đặc điểm của hệ thống giàn giáo xây dựng cho thuê

Hệ thống giàn giáo cho thuê có tất cả các tính năng của hệ thống giàn giáo bán hoặc đã qua sử dụng:

 • Các sản phẩm được lắp ráp và tháo dỡ dễ dàng.
 • An ninh ở mức cao.
 • Tốc độ làm việc được tối đa hóa.
 • Hàng rào bảo vệ ở các cạnh của hệ thống giàn giáo đảm bảo an toàn cho người lao động và môi trường.
 • Có những lựa chọn thay thế mà bạn có thể áp dụng cho tất cả các dự án của mình.
Giàn giáo xây dựng
Giàn giáo xây dựng

Các loại giàn giáo cho thuê

Cũng giống như khi mua giàn giáo, khi thuê giàn giáo bạn cũng có thể lựa chọn loại nào phù hợp cho dự án của mình:

Lợi ích của bên được cho thuê giàn giáo xây dựng

Một số đơn vị cho thuê giàn giáo xây dựng kèm dịch vụ lắp dựng giàn giáo an toàn. Đặc điểm chung của họ được thể hiện chi tiết như sau:

 • Mức độ bảo mật cao
 • Quá trình lắp ráp và tháo gỡ dễ dàng
 • Một quá trình làm việc tiết kiệm

Nhờ dịch vụ này, các đội thi công không phải mang vác giữa các tầng. Điều này làm tăng tốc độ hoàn thành công việc và bảo mật được đưa lên cấp cao hơn.

Nhờ có hệ thống bao che mà sự an toàn của công trường và môi trường xung quanh được đảm bảo.

Giàn giáo khung H
Giàn giáo khung H

Lưu ý khi chọn giá cho thuê giàn giáo

Trước khi bạn quyết định sẽ thuê bao nhiêu giàn giáo, bạn nên đảm bảo đo diện tích nơi bạn sẽ cần đến nó. Vì vậy, theo cách đó bạn sẽ có được một ý tưởng về việc bạn sẽ cần bao nhiêu cho công việc của mình

Bạn cũng nên lưu ý là mặc dù bạn đã nhận được báo giá từ các công ty cho thuê giàn giáo hoặc tư vấn về giàn giáo, các hóa đơn có thể được xử lý. Vì vậy, hãy đảm bảo luôn sẵn sàng cho một chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Điều này rất quan trọng vì bạn cần chắc chắn rằng ngân sách của bạn nằm trong tầm kiểm soát khi đầu tư thuê giàn giáo

So sánh với giá mua giàn giáo

Mua giàn giáo trước mắt, có vẻ hơi tốn kém nhưng bạn sẽ sở hữu nó lâu dài và không phải mua nó cho các dự án khác nếu cần đến giàn giáo.

Nếu so sánh giữa mua giàn giáo và thuê giàn giáo thì chắc chắn mua sẽ đắt hơn. Tuy nhiên, khi bạn đang tìm mua một thứ gì đó cho một công việc lớn thì nó không thực sự là quá đắt.

Quyết định mua hoặc thuê giàn giáo có thể là một quyết định khó khăn cho một chủ doanh nghiệp khi thực hiện.

Bạn cũng đã biết giá cả thế nào cho cả mua và thuê giàn giáo. Nhìn chung khi quyết định, bạn nên xem xét mọi ưu điểm và nhược điểm đến từ cả việc thuê và mua giàn giáo.

Bằng cách đó bạn sẽ chắc chắn rằng bạn đang đưa ra một quyết định đúng đắn và tự tin nhất có thể

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần mua giàn giáo hoặc cần tư vấn thêm: 0932 087 886 – 0937 626 579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *