Có Bao Nhiêu Loại Cùm Khóa – Phân Loại Cùm Khóa

Có bao nhiêu loại cùm khóa – phân loại cùm khóa – công dụng của từng loại

Việt Nam ngành xây dựng hiện đang phát triển manh mẽ. Hệ giàn giáo được cải tiến nhiều hơn – đòi hỏi các loại phụ kiện cần thiết giữ an toàn cho hệ giàn giáo khi lên cao.

Cùm khóa giàn giáo hiện đang là 1 trong những sản phẩm liên kết giàn giáo tốt nhất hiện nay. Phụ kiện giàn giáo hiệu quả nhát và được ứng dụng rộng rãi nhất trong ngành xây dựng

Phân biệt các loại cùm khóa hiện nay.

cùm khóa giàn giáo công dụng phân loại : 2 chức năng chính : khóa xoay và khóa tĩnh

  • Khóa xoay có cấu tạo để xoay được 360 độ – giúp liên kết các ống thép bất kì tùy theo loại ống mà dùng các loại khóa khác nhau
  • Khóa tĩnh có cấu tạo cố định 1 chỗ và chỉ liên kết được 1 góc 90 độ
  1. KHÓA XOAY
  • Nối 2 ống với nhau theo phương song song
  • Nối 2 ống chéo với nhau
  • Nối 2 cây ống thép cho dài hơn
  • Nối 2 cây giằng chéo
  • Nối 2 cây ngang với cây đứng

2. KHÓA TĨNH

  • Nối 2 ống theo phương vuông góc với nhau

Hiện nay trên thị trường giàn giáo – xây dựng việt nam có rất nhiều loại khóa cùm khác nhau nhưng đều có 1 đặc điểm chung là giúp an toàn cho xây dựng – kết nối nhanh chóng và bền vững. Do đó tùy theo từng công trình lớn nhỏ để sử dụng từng loại khóa khác nhau theo ống thép và quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cùm khóa giàn giáo công dụng phân loại

Khóa giàn giáo ( cùm khóa giàn giáo ) hiện đang là công cụ – vật liệu không thể thiếu trong liên kết các ống thép – cột chống ở các góc từ 0 – 360 độ.

Ngoài ra khóa giàn giáo còn giúp liên kết các thanh ống thép bao che ngoài công trình tạo thành 1 hệ thống khung vững chắc được dùng trong xây dựng – hệ thống lan can – cột chống sàn.

Công ty vạn trình hiện đang là đơn vị sản xuất cùm khóa – khóa giàn giáo – ống nối giàn giáo hiện nay tại thành phố hồ chí minh. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm tốt nhất.

Hotline : 0932 087 886

Mail : dohungphat@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *