Cung Cấp Tyren Tphcm Giá Rẽ

Tyren tphcm được hiểu là một chi tiết thẳng có chiều dài khoảng từ 1 – 3 mét, dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định trong các công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo công trình như bát chuồn ( tán chuồn ) có công dụng siết chặt 2 đầu và định hình cột đà, hoặc côn thép giúp chống thấm khi đổ bê tông làm hồ nước, hồ chứa nước…

Phương cách sản xuất tyren ( tạo thanh ren )

Tyren ta có hai phương pháp tạo ren chính như sau: tiện ren hoặc cán ren. Phương pháp tiện được sử dụng khá rộng rãi nhưng do hiệu quả kinh tế và chất lượng của ty ren nên hiện nay phương pháp tạo ren chủ yếu được các nhà sản xuất lựa chọn là cán ren.

Vì ren được các chịu đựng lực kéo tốt hơn và thời gian sản xuất cũng nhanh hơn, hơn nữa khi cán ren thì về mặt lý thuyết thanh ren sẽ có chiều dài là bất tận trong khi tiện ren thông thường chỉ cho ra được các loại thanh ren dài dưới 2 mét, chưa kể đến để tiện được ren thì phôi phải có độ cứng thích hợp nếu mềm hoặc cứng quá đều sẽ không tạo ra được ren.

Hiện nay ngoài hai phương pháp trên thì những chi tiết rỗng hoặc tấm còn có một phương pháp tạo ren khác gọi là phương pháp miết.

ty ren D16
ty ren D16

Đặc điểm tạo thành thanh ren

Chủ yếu thanh ren được tạo ra từ nguyên liệu thép chính phẩm và chỉ sử dụng cho hệ cốp pha : Thanh ren đen và được phủ 1 lớp dầu bóng để giữ cho ren không bị gỉ sét và cũng là màu sắc cấu tạo của tyren.

Với hệ coppha ngày nay tùy thuộc từng hạng mục công trình và thanh ren có những kích thước tiêu chuẩn của thanh tyren D12 – thanh tyren D16 và thanh tyren D17 như :

chiều dài thông dụng nhất là tyren 1m và 3m. Với tyren 1m được sử dụng tại nhiều công trình do chi phí vận chuyển rẽ hơn, tiết kiệm được tiết diện sử dụng của ren và tái sử dung nhiều lần cho các khung cột từ 900mm đổ xuống…

Tyren có chiều dài 3m thường được nhà thầu chọn dùng vì có thể cắt theo yêu cầu sử dụng theo từng hạng mục nhưng khi sử dụng xong khó tái chế sử dụng vì chúng chỉ dùng cho hệ cột khung dầm của nhà thầu đang sử dụng…

Cung cấp Tyren tphcm uy tín chất lượng

Nam Chinh là 1 trong những đơn vị cung cấp tyren bát chuồn uy tín tại tphcm và các tỉnh thành lân cận, đặc tính giá rẽ ( giá cả phải chăng ) với mong muốn trở thành 1 trong những đơn vị phân phối và gia công thanh tyren hàng đầu trong lĩnh vực và luôn đảm bảo sản xuất ty ren bát chuồn đạt tiến độ cao đảm bảo chất lượng chịu lực tải trọng sản phẩm đạt yêu cầu…

Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Xem thêm bảng so sánh tyren và cấu tạo thanh ren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *