Gía cho thuê dàn giáo nêm tphcm

dàn giáo nêm hay còn gọi là giàn giáo nêm được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng và tòa nhà cao tầng…Trong tất cả hệ giàn giáo hệ dàn giáo nêm được xem là giải pháp tốt nhất và công dụng nhất khi dùng để chống sàn thao tác, giúp thúc đẩy nhanh quá trình xây dựng tại công trình và hạn chế chi phí thi công lắp đặt cho nhà thầu. dưới đây là bảng báo giá cho thuê dàn giáo nêm tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Cấu tạo dàn giáo nêm và giáo nêm hiện nay

Với các công trình xây dựng cao tầng và nhiều quý nhà thầu thường sử dụng dàn giáo nêm để thi công chắc hẳn đã quá rõ về cấu tạo dàn giáo nêm gồm :

  • Chống đứng giáo nêm
  • Thanh giằng giáo nêm
  • Chống consot
  • Thanh chống đà
  • Kích u và kích bằng giàn giáo

Trên đây là cấu tạo chung giàn giáo nêm và chúng được sản xuất bằng thép tuýp phi 42 và phi 49 với độ dày từ 2ly – 2.5ly..  4 cây chống đứng, 12 thanh giằng đi kèm, 4 kích chân, 4 kích đầu, cây chống đà giữa tính theo phương của cây đà tại 1 điểm chống là 1 cây, chống consol cách tính tương tự cây chống đà giữa.

dàn giáo nêm tphcm
dàn giáo nêm tphcm

Xem thêm : báo giá cho thuê thiết bị xây dựng giàn giáo h ( giàn giáo khung )

Thông số kĩ thuật kích thước giàn giáo nêm

Mô tả ở trên là các thông số giàn giáo nêm hiện nay thường được quý nhà thầu sử dụng rất nhiều và dưới đây chúng tôi giới thiệu chi tiết về các phụ kiện kết hợp tạo thành giàn giáo nêm như hiện tại :

Cây chống đứng dàn giáo nêm

Cây chống đứng giàn giáo nêm được thiết kế bóp đầu nối cổ chai để giúp tăng tải trọng thi công cho công trình. Tùy thuộc vào kích thước từng công trình mà ta sử dụng cây chống đứng có chiều dài khác nhau như : 1000mm ; 1500mm ; 2000mm ; 2700mm ; 3000mm.

Cây chống đà giàn giáo nêm

Kích thước cây chống đà: 1000mm – 1200mm.

Cột chống conslo giáo nêm

Thông thường kích thước chuẩn của cây chống Consol là:  850mm x 1000mm

Thanh giằng ngang giáo nêm

Thanh giằng ngang giàn giáo nêm có tác dụng giằng các cây giáo nêm lại thành một hệ vững chắc. Thanh giằng có khá nhiều kích thước khác nhau như: 450mm, 500mm, 600mm, 800mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1600mm, 1829mm,…

Các thanh giằng của dàn giáo nêm có thể luân chuyển để tiện cho việc đổ sàn bê tông nối tiếp nhau

Cập nhật giá cho thuê dàn giáo nêm tại tphcm

báo giá cho thuê dàn giáo nêm
giá cho thuê dàn giáo nêm tphcm

trên đây là bảng báo giá cho thuê dàn giáo nêm tại thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận. Để nhận báo giá chi tiết xin liên hệ : 0932 087 886 Ms Hà hoặc zalo 0932 087 886. Hàng luôn có sẵn đảm bảo phục vụ quý nhà thầu và luôn hỗ trợ vận chuyển tận chân công trình…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *