Khóa an toàn dàn giáo – khóa giàn giáo


Giàn giáo là một khung tạm thời sử dụng để hỗ trợ con người cùng với các vật liệu xây dựng dùng sửa chữa nhà cửa, đường dây điện và các công trình có cấu trúc lớn khác.

Giàn giáo như một hệ thống được hình thành bởi các loại phụ kiện như ống giàn giáo, ván và khoá giáo. Trên thực tế mỗi bộ phận giàn giáo có chức năng riêng của mình và khóa an toàn dàn giáo là một bộ phận rất quan trọng trong quá trình dựng đứng toàn bộ giàn giáo.

Khóa an toàn dàn giáo là gì

Khóa an toàn dàn giáo là một thiết bị được sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ. Cấu trúc giàn giáo thường được dùng tại địa điểm xây dựng để cho phép công nhân di chuyển trên cao một cách an toàn.

khóa an toàn dàn giáo
khóa an toàn dàn giáo

Mỗi ống thép phải được gắn liền với nhau để tạo ra một cấu trúc mạnh mẽ, và tại mỗi khớp nối, một khoágiàn giáo có thể được sử dụng để tạo ra một góc hoặc một đường thẳng chặt chẽ đảm bảo các thành phần để sử dụng.

Khóa an toàn dàn giáo được coi là giải pháp tiết kiệm nhất và an toàn nhất để kết nối giàn giáo. Một khóa an toàn dàn giáo đạt chất lượng là tất cả những bộ ghép trong khóa an toàn dàn giáo phải được đầu tư bằng thép – được thiết kế theo các điều kiện quy định nghiêm ngặt để khóa an toàn dàn giáo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và phân loại tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.

Khoá an toàn giàn giáo hiện nay trên thị trường đang sử dụng hai loại nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc đó là:

Khoá tĩnh và khoá xoay

  1.  Khoá tĩnh giàn giáo: khóa cố định ống thép ở một góc 90 độ (góc vuông).
  2.  Khoá xoay giàn giáo: khóa linh hoạt ống thép, cây chống 360 độ, giúp chống đỡ được nhiều tư thế xoay chuyển của giàn giáo và tạo được sự an toàn tuyêt đối khi thi công .
ứng dụng khóa an toàn dàn giáo
ứng dụng khóa an toàn dàn giáo

Với kích cỡ đa dạng – Có khả năng chịu lực tốt và có độ bền cao khóa an toàn dàn giáo có thể giúp các công trình nâng cao hiệu suất công việc. Do đó, khóa an toàn dàn giáo hiện nay đang có 1 chỗ đứng vững vàng trên thị trường và được nhiều đơn vị thi công lựa chọn là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo, chống,…

Khóa an toàn dàn giáo Đỗ Hùng Phát

Riêng đối với công ty Đỗ Hùng Phátchúng tôi đang thu gôm, phân loại, xử lý và xi mạ lại khoá giáo đã qua sử dụng (khoá giáo cũ). Về mặt chất lượng chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi cam kết hàng sử dụng được 100% và bạn sẽ luôn có được một giàn giáo ổn định trên mỗi lần sử dụng; độ thẩm mỹ còn khoảng 80 đến 90%.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miến phí với giá cạnh tranh


Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp
—-


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *