Kích Giàn Giáo Báo Giá Chân Kích, Kích Đầu Giàn Giáo

Kích giàn giáo là phụ kiện chống đỡ tăng giàn giáo, tăng kích thước khung hoặc chân giàn giáo, có công dụng chống đỡ giàn giáo và cột coppha định hình, kích giàn giáo 1 trong những phụ kiện không thể thiếu trong hệ giàn giáo ngày nay.

>> Xem thêm : Kích giàn giáo – 3 căn cứ phân loại chân kích giàn giáo

kích giàn giáo
kích giàn giáo

Quy cách kích giàn giáo và tổng quan chân kích giáo

Hệ tiêu chuẩn kích giàn giáo là sử dụng ống tuýp thép 34 độ dày 2.6ly – 3ly cán ren hoặc tiện ren để sản xuất chân kích giàn giáo hoặc kích đầu giàn giáo…

  • Chân kích giáo có độ nặng từ 1.5kg – 2.2kg tùy theo độ dày tuýp thép sản xuất, đế chân kích 120mm*120mm và có độ dày 3ly cây kích có chiều cao tiêu chuẩn 500mm.
  • Đầu kích giáo có độ nặng từ 1.5kg – 2.2kg tùy theo độ dày tuýp thép sản xuất đế đầu kích 50mm*50mm*120mm và có độ dày 3ly kích đầu có chiều cao tiêu chuẩn 500mm
giá bán kích giàn giáo phi 34
báo giá chân kích

Sử dụng kích tăng giàn giáo đạt hiệu quả cao

Kích tăng giàn giáo có con tán ren ở giữa kích giúp độ tăng giảm kích thước khi sử dụng. Nhưng theo yêu cầu kĩ thuật nên sử dụng ở 300mm là độ tăng đạt tỉ lệ chịu tải lớn nhất ( chịu tải 3.8 tấn ) kích đầu và kích chân đều như nhau.

>> Xem thêm : Bật mí địa chỉ mua kích tăng đơ giàn giáo

Kích chân dùng để tăng giảm chân khung giàn giáo, kích đầu dùng để tăng giảm chống đỡ thép hộp vuông ( hay sàn thao tác định hình trước khi đổ bê tông ).

Báo giá chân kích và giá kích đầu giàn giáo

Bảng báo giá sắt thép nguyên liệu đầu vào đang tăng những ngày gần đây nhưng chúng tôi vẫn giữ chung bảng giá bán chân kích và kích đầu giàn giáo : giá giao động từ 30.000 đồng/ cây – 42.000 đồng/ cây chân kích và kích đầu.
Liên hệ : 0932 087 886để nhận báo giá tốt nhất. Hỗ trợ vận chuyển trong thành phố hồ chí minh và 1 số tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *