Kích Thước Ty Ren 17 Lực Tải Thanh RenTy ren 17 hay còn được người dùng gọi là tyren thưa hoặc tyren D17 với tên gọi nào thì nó cũng chỉ có 1 công dụng dùng để gông cột, kẹp giữ cột, đà trần trước khi đổ. Kết hợp với bát chuồn 17 ( bát chuồn D17 ) có tác dụng siết chặt 2 đầu để giữ định hình trước khi đổ bê tông…

Bảng kích thước tiêu chuẩn ty ren 17

Dưới đây là bảng kích thước tiêu chuẩn tyren thưa ( tyren d17 ) bảng kích thước thường được người dùng sử dụng và bảng kích thước thanh ty ren sai quy cách hay ty ren được hỗ trợ cắt theo yêu cầu sử dụng :

STT Kích thước chuẩn ty ren D17 Kích thước yêu cầu ty ren D17
1 1m 0.5m – 0.9m
2 2m 1.2m – 1.5m
3 3m
Bảng kích thước tyren D17

Bảng kích thước trên được tổng hợp từ yêu cầu sử dụng của nhà thầu thi công và sử dụng từng hạng mục… Với lợi thế là nhà sản xuất ty ren tại thành phố hồ chí minh. Chúng tôi ngoại trừ tyren 1m – 2m – 3m còn nhận gia công cắt ty ren theo yêu cầu quý khách hàng với mong muốn hợp tác cùng khách hàng triển khai hạng mục công trình..

tyren 17 tại hồ chí minh
tyren 17 tại hồ chí minh

Tra giá tyren D17 tại xưởng sản xuất

Bảng báo giá thanh ren thưa D17 và các loại thanh ren vuông. Chúng tôi đơn vị phân phối thanh ren toàn quốc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tận chân công trình. Đảm bảo nguồn hàng luôn có sẵn… Ngoài thanh ren thưa 17 còn có thêm các loại tyren khác.

Xem thêm báo giá tyren tán chuồn đa dạng

1 số hình ảnh thi công ty ren 17Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *