Máng Cáp Và Phụ Kiện ốc Kệ

Một trong những sản phẩm đảm bảo độ an toàn về điện chính là máng cáp. Hãy cùng tìm hiểu ngay các thông tin chi tiết về bảng báo giá máng cáp trên thị trường hiện nay để có lựa chọn tốt nhất và phụ kiện ốc kệ báo giá chi tiết từng loại…

bảng báo giá máng cáp trên thị trường

Được sử dụng khá rộng rãi, chính vì vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp máng cáp này. Nếu bạn mong muốn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất thì việc tham khảo giá là điều cần thiết. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị cung cấp nào vừa đảm bảo về chất lượng, vừa có giá thành tiết kiệm. Hãy cùng tìm hiểu ngay về giá thành cơ bản của sản phẩm nhé.

bảng báo giá máng cáp
báo giá máng cáp

Báo giá máng cáp trên thị trường từ các đơn vị khác nhau thường có sự chênh lệch không lớn. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm chất lượng bạn vẫn cần chú ý nhiều hơn.

Tùy vào kích thước và loại máng cáp mà giá thành của sản phẩm có sự thay đổi. Giá của nó giao động từ khoảng 30.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ. Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thành của máng cáp. Các sản phẩm càng lớn, càng dày sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên tương ứng với đó cũng là độ bền, độ đảm bảo an toàn mà sản phẩm đó đem đến.

gia công máng cáp

Sử dụng máng cáp giúp tăng tính thẩm mỹ

Quá trình thi công đơn giản

Việc lắp đặt máng cáp điện khá đơn giản bởi vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian thi công. Quá trình làm việc cũng không bị khó khăn hay cản trở gì. Thông thường, nhà sản xuất đều đưa ra hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo lắp đặt đúng cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Máng cáp thường được làm từ các nguyên vật liệu có độ bền cao vì vậy mà chất lượng luôn đảm bảo. Bạn sẽ không phải thường xuyên tốn các chi phí về bảo trì, bảo dưỡng, thay thế.

Các vật liệu này còn đảm bảo về độ an toàn, tránh rò rỉ điện hay hư hỏng xảy ra gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Không dễ bám bụi, vì vậy việc vệ sinh máng cáp cũng trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn mà không cần nhờ đến bất kì sự hỗ trợ nào khiến bạn mất thêm chi phí.

phụ kiện ốc kệ
phụ kiện ốc kệ

Phụ kiện ốc kệ

Phụ kiện ốc kệ  là sản phẩm rất quan trọng với nhiệm vụ chính giúp liên kết tất cả trong hệ thống thang máng cáp lại thành một thể thống nhất. Được sử dụng trong xuyên suốt phần thi công lắp đặt, và ốc kệ được dùng thường xuyên trong việc lắp đặt kệ tủ, kệ sắt, kệ treo đồ….

Ốc kệ nhúng nóng đảm bảo tính ổn định lâu dài

Ốc kệ là 1 phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống lắp đặt thang mang cáp, tuy nhiên để đảm bảo ổn định hơn phụ kiện ốc kệ xi mạ không giúp cho việc sử dụng lâu dài. Chúng thường được các nhà thầu lựa chọn trong việc nhúng nóng hoặc ốc kệ inox để đảm bảo chất lượng tối đa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *