Máy Phay CNC Cho Ngành Nha Khoa Labo| Datron D5

Máy Phay CNC Cho Ngành Nha Khoa Labo | Datron D5 – Bên cạnh việc là chuyên gia về chế tạo máy, chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa: Đội ngũ kỹ thuật viên nha khoa và kỹ sư nha khoa tận tình quan tâm đến nhu cầu của khách hàng trong công nghệ nha khoa lĩnh vực.

Với nhiều năm chuyên ngàng lập trình CAD / CAM và bí quyết kỹ thuật nha khoa, chúng tôi đã thiết kế DATRON D5 để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các phòng thí nghiệm nha khoa.

Chúng tôi dự đoán các xu hướng công nghệ và triển khai các khía cạnh của chúng vào quy trình CAD / CAM đã được xác thực tại Trung tâm Công nghệ của công ty chúng tôi. Bằng cách này, khách hàng của chúng tôi ngày nay có thể áp dụng các công nghệ của tương lai!

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn DATRON D5

Kích thước (W x H x D) 79 cm x 191 cm x 119 cm
Khối lượng 900kg
Trục chính 1,8kW, 50,000 rpm, HSK-E 25 tool insert
Dao cụ 15 dao cụ với cảm biến chiều dài dụng cụ và nhận dạng gãy dụng cụ
Tùy chọn thêm dao cụ Tăng thêm 8 dao cụ
Trục A, Trục B A: ± 25°; B: ± 45° (cả 2 mặt)
Đường kính bàn máy ∅ 98,5 mm
Khí nén 7 bar
Điện 3 x 400 VAC/16 A
Công suất 4 kW
Khí 200 lít khí khô

Máy phay CNC DATRON D5 được cải tiến kỹ thuật đặc biệt phù hợp với các chỉ định nha khoa riêng lẻ, chúng tôi đang tiếp tục câu chuyện thành công của hệ thống phay nha khoa hàng đầu này. Ngoài ra, dòng sản phẩm D5 còn vượt trội ở nhiều tính năng kỹ thuật:

 • Hiệu suất cao hơn nhờ tốc độ xử lý được cải thiện và kiểm soát lực kéo nâng cao
 • Tính linh hoạt hơn và tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình do bộ thay đổi dao lên đến 15 dao.
 • Xem từ xa qua máy tính bảng phù hợp (với độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 px).
 • Hoạt động từ xa thông qua quyền truy cập từ mọi máy tính bàn hay máy máy tính bảng.
 • Màn hình menu được tối ưu hóa với độ sáng cự lớn.
 • Luôn nhìn rõ bên trong khoang máy với ý tưởng cửa và màn hình mới (dễ lau chùi)
 • Máy tính điều khiển mạnh mẽ
 • Hệ thống chữa cháy mới

Kết hợp với quy trình làm việc DATRON CAD / CAM đã được xác thực, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về vận hành hệ thống và triển khai ứng dụng nha khoa mới với chuyên môn nổi tiếng.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng về việc vận hành và thực hiện các ứng dụng nha khoa mới, cung cấp hướng dẫn chuyên môn qua đường dây nóng của chúng tôi.

Nhiều thập kỷ chuyên môn trong chế tạo máy phay

Kể từ năm 1988, DATRON đã cống hiến hết mình cho việc phát triển và sản xuất máy phay tốc độ cao. Tất cả các sản phẩm được sản xuất độc quyền tại Đức và đại diện cho chất lượng cao nhất “Made in Germany”

Để liên tục phát triển và nâng cao máy móc của chúng tôi và cung cấp cho khách hàng những gì mới nhất, công nghệ gia công, 25% nhân viên của chúng tôi làm việc trong R&D. DATRON cam kết thực hiện nhiều dự án nghiên cứu liên quan đến cải tiến hiệu quả và công nghệ sản xuất trong tương lai, hợp tác chặt chẽ với các trường đại học và các đối tác công nghệ được lựa chọn.

Hơn 3.000 máy DATRON đang hoạt động trên toàn thế giới, và khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực nha khoa được hưởng lợi từ chuyên môn sâu rộng và lâu đời này. D5 phản ánh bí quyết bao trùm này, là một hệ thống trưởng thành và đã được chứng minh cũng có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong tương lai.

Hoàn toàn nằm trong tay các chuyên gia

Đã được xác thực hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu trong ngành, DATRON cung cấp toàn bộ quy trình CAD / CAM từ một nguồn duy nhất. Một loạt các máy quét, các giải pháp phần mềm CAD và CAM đáp ứng các yêu cầu cá nhân yêu cầu của khách hành có sẵn và cho phép chúng tôi cung cấp tính linh hoạt cao và độ tin cậy của quy trình tối đa cùng một lúc!

Chúng tôi chịu trách nhiệm về các thành phần, cấu hình và mẫu hoàn toàn phù hợp đã được DATRON phê duyệt.

Những tính năng mới

Scanner

Dù là máy quét trong hay ngoài, với công nghệ dải ánh sáng hoặc kỹ thuật cắt laser: Việc xác định máy quét tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào yêu cầu cá nhân của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất máy quét nổi tiếng để luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của họ.

scanner

CAD

Bất cứ thứ gì bạn yêu cầu để nghiền: Đầu tiên, nó cần được thiết kế ở dạng 3D bằng phần mềm CAD. Tùy thuộc vào máy quét đang sử dụng và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu. Theo yêu cầu, các chuyên gia của chúng tôi đào tạo bạn, cả trong các khóa học cá nhân hoặc trong các hội thảo và hội thảo, giúp bạn có một khởi đầu quan trọng về mặt này.

CAM

Phần mềm CAM được sử dụng để tính toán các đường phay cho DATRON D5, để xác định các công cụ phay cần thiết và lồng các phần phục hồi vào trong trống ảo. Thông tin này sau đó được chuyển đến máy, tạo ra quá trình gia công có độ chính xác cao. Chúng tôi cung cấp nhiều loại công cụ phần mềm từ các nhà sản xuất nổi tiếng, từ biến thể tiết kiệm chi phí nhất đến giải pháp phần mềm cao cấp trong lĩnh vực chỉ định hỗ trợ cấy ghép.

DATRON D5

DATRON D5 luôn là sự lựa chọn tốt nhất để phay tất cả các phục hình thông thường làm bằng hầu hết các vật liệu răng giả! Các công cụ và vật liệu xay xát cũng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi hỗ trợ bạn lựa chọn vật liệu phù hợp và với máy phay nha khoa DATRON của chúng tôi cung cấp cho bạn độ chính xác cao nhất với độ bền tối đa.

Thang đo tuyến tính

D5 Linear Scaies được trang bị các thang đo tuyến tính có độ chính xác cao và được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng có yêu cầu cao nhất về độ chính xác. Do tính ổn định nhiệt tăng lên, nó cung cấp chất lượng gia công nhất quán và cao nhất, ngay cả trong trường hợp nhiệt độ dao động. Vì lý do này, hệ thống máy này hoàn hảo cho tất cả các chỉ định được giữ lại bằng vít trực tiếp như thanh, mố riêng lẻ hoặc cầu Toronto. Ngoài ra, tất cả các vật liệu của D5 Entry và D5 Metal cũng được bao phủ.

Thang đo tuyến tính Datron D5 – Hơn cả độ chính xác

Thang tuyến tính D5 được trang bị cân tuyến tính có độ chính xác cao và được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng có yêu cầu cao nhất về độ chính xác. Do tính ổn định nhiệt tăng lên, nó cung cấp chất lượng gia công nhất quán và cao nhất, ngay cả trong trường hợp nhiệt độ dao động. Vì lý do này, hệ thống máy này là hoàn hảo cho các chỉ định được giữ lại bằng vít trực tiếp như trụ cầu, thanh hoặc cầu Toronto.

Toàn quyền kiểm soát chỉ với một lần “chạm”

Chức năng Xem từ xa cho phép bạn xem và kiểm soát trạng thái của DATRON D5 bằng chính máy tính bảng của mình. Hình ảnh từ bên trong máy được chuyển đến màn hình của khách hàng thông qua camera HD tùy chọn. Chức năng “Live View” sử dụng máy ảnh để truyền hình ảnh bên trong máy đến thiết bị di động của bạn. Vì vậy, bạn không chỉ có thể nhìn thấy những gì đang được xay trực tiếp bên trong máy, từ văn phòng của bạn.

Làm việc từ xa (tính năng tùy chọn) cho phép vận hành máy đơn giản và trực quan, có thể học được điều gì đó chỉ trong hai ngày ngay cả khi không cần trải nghiệm trước. Cho dù để tải hoặc kích hoạt các công việc phay mới, quản lý phôi nguyên liệu hoặc xác định các loại công cụ khác nhau, tất cả các hoạt động đều được điều khiển bằng các chức năng cảm ứng đơn giản.

Phần mềm điều khiển D5 bao gồm, trong số các tính năng khác, các chức năng sau:

 • Quản lý công cụ kết thúc, trống và quản lý công việc.
 • Giám sát đường gia công Hiển thị trạng thái máy
 • Thông báo trạng thái qua SMS (tùy chọn)
 • Vận hành từ xa bằng máy tính bảng / máy tính qua mạng của riêng bạn (tùy chọn)

Trục quay lắp hai bên khối lượng lớn.

Để có thể gia công các hình dạng phức tạp một cách chính xác trong công nghệ nha khoa, khả năng gia công đồng thời 5 trục là điều kiện tiên quyết. DATRON D5 cung cấp độ cứng cực cao và do đó ưu tiên rất cao, đạt được nhờ tâm quay của trục nằm ở tâm của trống vật liệu.

DATRON D5 được phát triển đặc biệt cho lĩnh vực công nghệ nha khoa. Toàn bộ máy đo địa lý, độ cứng của nó và tất cả các đường dẫn được thiết kế chính xác để gia công các khoảng trống vật liệu nha khoa. Khi gia công, trống nằm ở tâm của máy gia công, đảm bảo dòng điện tối ưu. Động cơ servo và mô-men xoắn mạnh mẽ đảm bảo động lực và tốc độ gia công cao. Các thang đo tuyến tính của D5 Li- near Scales mang lại độ tin cậy và độ chính xác tối đa cho quy trình.

Trục chính tốc độ cao

Trục gia công có độ chính xác cao, với tốc độ lên đến 50.000 vòng/phút và độ đồng tâm tốt hơn 2 um, quá trình gia công tạo ra bề mặt chất lượng rất cao. Do tốc độ cắt cao, cần phải có lực cắt, cho phép gia công chính xác các chỉ dẫn có thành rất mỏng và các mép vương miện mỏng, tinh tế.

Vít me bi và thanh dẫn hướng

Các linh kiện chất lượng cao nhất từ ​​các nhà sản xuất nổi tiếng mang lại độ chính xác cao và là điều kiện tiên quyết để có máy móc tốt nhất và chi phí bảo trì thấp. Cấu trúc cứng vững và ít rung động.

Thân máy

Thân máy bằng thép đúc, các bộ phận cấu trúc bằng nhôm đúc, động cơ mô-men xoắn và servo không chổi than, tỷ lệ đòn bẩy được tối ưu hóa và đường dẫn ngang cung cấp một cấu trúc cứng chắc, không rung và động lực học cao. Điều này cho phép tạo ra lực gia công cao và gia tốc cần thiết để gia công kim loại với chi phí hiệu quả.

Bộ thay đổi công cụ tích hợp

Bộ thay đổi công cụ tự động tích hợp (7 và 15 dao tùy thuộc vào cấu hình) với chức năng đo chiều dài dao, giám sát gãy dao và quản lý công cụ chị em đảm bảo độ tin cậy cao của quy trình.

Tự động hóa

Tự động hóa tích hợp (tùy chọn) đảm bảo năng suất sản xuất cao và cho phép hoạt động qua đêm. Bạn có thể bắt đầu với phiên bản 2 lần và mở rộng bất cứ lúc nào lên tự động hóa 8 lần.

Hệ thống bôi trơn làm mát số lượng tối thiểu (MMKS)

Hệ thống MMKS được sử dụng để gia công titan cho kết quả phay tối ưu, độ bền của dụng cụ dài và mức tiêu thụ tối thiểu chỉ xấp xỉ 10 ml/giờ. Khả năng đổ đầy được theo dõi trên Màn hình cảm ứng, việc đổ đầy nhanh chóng và dễ dàng. Ngược lại với làm mát ồ ạt, cả mạch nước hay bộ lọc đặc biệt đều không cần thiết. Chất bôi trơn làm mát được các chip loại bỏ và được gom lại trong ngăn chứa chip.

Hệ thống kẹp dụng cụ HSK

Hệ thống kẹp HSK cung cấp độ đồng tâm cao nhất của đầu máy cán cuối và duy trì lực kẹp đầy đủ ngay cả ở tốc độ cao. Điều này dẫn đến độ chính xác cao và độ bền cao. Bằng hệ thống kẹp HSK, các dụng cụ có chuôi 6mm cũng có thể được sử dụng, mang lại độ bền cao hơn nhiều với kết quả phay tốt hơn đồng thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *