Móc ống cốt pha


Móc ống cốt pha là 1 trong số các phụ kiện coppha panel có tác dụng móc đỡ ống thép chạy dọc và chạy ngang theo coppha nhằm gia cố lực và chống phình bụng cho coppha khi đổ bê tông.

Móc ống cốt pha tuy có loại là móc ống vuông và móc ống tròn nhưng công dụng giống nhau.

  • Móc ống vuông dùng đỡ hộp 50mm*50mm,
  • Còn móc ống tròn thì dùng đỡ ống tuýp Ø 49. Và thường được làm từ sắt Ø 11 mm.
móc ống cốt pha
móc ống cốt pha

Trong hệ coppha panel: Ngoài móc ống là phụ kiện còn có la thanh giằng (thanh giằng cốp pha), chốt chữ a, v góc (v63).

  • La thanh giằng cốp pha còn có tên gọi La giằng coppha, Flat Tie Lenex, thanh la giằng, thanh giằng cốp pha, lập là coppha dùng làm la xuyên tường, xuyên dầm, xuyên cột có tác dụng làm cố định 2 tấm coppha với 1 khoảng cách nhất định theo từng quy cách của la giằng. La thanh giằng cốp pha thường làm từ la 2mm, 2.5mm hay 3mm với chiều ngang 18mm còn chiều dài được sản xuất dựa theo yêu cầu cụ thể độ dày của từng mãng tường. Với việc đầu tư đúc sắt tạo la thanh giằng cốp pha cho nên khi dùng la thanh giằng cốp pha của chúng tôi bạn không cần phải lo về nhược điểm trong việc bẽ đầu sau khi đổ bê tông nữa.
  • Chốt A còn có các tên gọi khác: wedge pin, pin, wedge bolt, steel wedge, Wedge Pin for Steel dùng để khoá liên kết các tấm coppha và V 63 lại với nhau tạo thành khuôn hình, nhằm hỗ trợ đắt lực cho việc đổ bê tông trong thi công công trình. Chốt A thường được sản xuất bằng tôn 3.5mm đến 4.3mm, có tổng chiều dài là 84mm, chiều ngang của than chốt là 18mm
  • V 63 dùng để gia cố lực và liên kết hai tấm coppha với nhau tạo thành 1 góc 90 độ. Vì nó được làm từ V 63*63*5mm, chiều dài của V 63 thường là 1200mm và 2400mm nhưng cũng có những công trình sử dụng độ dài 1800mm.


Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *