Phụ kiện giàn giáo nêm tại công ty Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

Phụ kiện giàn giáo nêm là sản phẩm được gắn trên giàn giáo nêm. Và như nhiều người biết thì lợi ích to lớn của giàn giáo nêm mang lại cho các nhà thầu là tiết kiệm được chi phí lưu kho, chi phí đầu tư, chi phí nhân công lắp dựng. Ngoài ra giàn giáo nêm còn có chức năng khiến các nhà thầu quan tâm đó là phù hợp với việc chống đỡ cho các công trình nhà cao tầng hoặc các dự án công trình có kết cấu chiều cao cần chống đỡ lớn

>> Xem thêm: https://copphaviet.vn/gian-giao-nem-chong/

Phụ kiện giàn giáo nêm
Phụ kiện giàn giáo nêm
Tai giằng giàn giáo nêm chống
Tai giằng giàn giáo nêm chống

2 phụ kiện chính của giàn giáo nêm:

Phụ kiện giàn giáo nêm tại Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt có 2 loại chính đó là nêm U và nêm dẹp. Tôn cuộn là nguyên liệu chính phẩm mà chúng tôi dùng khi sản chúng. Nêm U có cấu tạo hình chữ U là phụ kiện của chống đứng (ống 49). Còn nêm dẹp thì được hàn trực tiếp vào thanh giằng giàn giáo nêm.

Phụ kiện giàn giáo nêm của Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt hiện nay được nhiều nhà thầu biết đến, nhằm thay thế phụ kiện giàn giáo thông thường nhờ ưu điểm lắp ráp đơn giản, ít nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho công trình

phụ kiện giàn giáo nêm
phụ kiện giàn giáo nêm

Phụ kiện giàn giáo nêm tại Cốp Pha Việt:

Chất lượng cao, giá cả tốt là 2 đặc điểm nổi bật nhất của phụ kiện giàn giáo nêm tại Cốp Pha Việt. Bởi vì, chúng tôi vừa là doanh nghiệp lại có công xưởng sản xuất, hoàn toàn không qua trung gian.

Do đó, nếu bạn lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí về đầu tư mà lại đảm bảo được chất lượng. Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
——–
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website : https://copphaviet.vn/
—-


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *