Thông số kỹ thuật máy trộn bê tông 250 lít

Ngày nay máy trộn bê tông đã là thiết bị máy xây dựng ko thể thiếu trong những công trình xây dựng, nhờ sự xuất hiện của những chiếc máy trộn bê tong mà người lao động kết thúc chuỗi tháng ngày lao động vất vả mà vẫn ko kịp tiến độ. Máy trộn bê tông ko chỉ mang lại năng suất cao hơn mà chất lượng bê tông cũng tăng lên đáng kể.

Máy trộn bê tông là loại máy được sử dụng để trộn hỗn hợp cát, sỏi, xi măng, nước cùng một số những phụ gia khác lại với nhau tạo ra hỗn hợp bê tông chất lượng phục vụ cho những công trình xây dựng. Máy trộn bê tông được chia thành rất nhiều loại khác nhau với dụng tích thùng trộn khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng Thông số kỹ thuật máy trộn bê tông 250 lít để bạn mang thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Máy trộn bê tông tự do 250 lít

Kiểu: máy trộn bê tông tự do

Nhà gia công: Lạc Hồng

Mannequin: LH- 250 – 111 TD

Thể tích thùng máy: 250l

Năng suất: 220l

Số vòng quay của thùng: 20 – 30 v/ph

Động cơ điện 220 v/1,5kw – Động cơ dầu Diesel D6

Trọng lượng máy (cả động cơ): 120 kg

Thời kì bảo hành: 06 tháng

máy trộn bê tông tự do 250 lít, may tron be tong tu do 250 lit

Thông số máy trộn bê tông 250 lít kiểu cưỡng bức

Máy trộn bê tông 250 lít

Loại : Máy trộn cưỡng bức

Nhà gia công: Lạc Hồng

Mannequin: LH- 250 – 113

Thể tích thùng máy: 250l

Năng suất: 220l

Số vòng quay của thùng: 40 – 50 v/ph

Động cơ điện 380 v/4kw hoặc động cơ chạy dầu D8

Trong lượng máy (cả động cơ): 200 kg

Thời kì bảo hành: 06 tháng

máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít, may tron be tong cuong buc

Máy trộn bê tông 250 lít được gia công tại đơn vị máy xây dựng Lạc Hồng mang dung tích thùng trộn tối đa là 250 lít 1 mẻ trộn, loại máy này thường được sử dụng trong những công trình xây dựng mang quy mô nhỏ như xây nhà ở, làm đường nông thôn, xây tường rào…

Sắm máy trộn bê tông ở đâu

Những chiếc máy trộn bê tông ra đời thay thế sức lao động cho con người một cách hiệu quả. Hiện nay ko ít địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông nên người tiêu sử dụng khó tránh khỏi việc sắm phải những chiếc máy trộn bê tông hàng giả kém chất lượng.

Là chủ thầu xây dựng thông minh bạn phải biết lựa mua địa chỉ sắm máy trộn bê tông chất lượng nhất.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và phân phối máy trộn bê tông uy tín chất lượng. Doanh nghiệp máy xây dựng Lạc Hồng là địa chỉ được nhiều những chủ đầu tư tin tưởng lựa mua. Những chiếc máy trộn do chính đơn vị chúng tôi thiết kế đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất tới với người tiêu sử dụng. Tới với đơn vị chúng tôi bạn sẽ được cung cấp tất cả những thông tin cần biết về máy trộn bê tông tự do và những loại máy móc xây dựng khác.

Xin trân thành cảm ơn quý khách!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *