Tuýp Sắt Là Gì ?? ống Tuýp Giàn Giáo

Tuýp sắt là gì ?? câu hỏi nhiều người sẽ thắc mắc và để tìm hiểu công dụng cũng như giá thành tuýp sắt hiện nay, giá thép nguyên liệu đầu vào theo biến động thép nhà máy tăng hoặc giảm và tùy từng thời điểm. Tuýp sắt là sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp và dân dụng hiện nay. Tùy theo công năng, nhu cầu và quy mô của từng loại công trình mà chọn sản phẩm ống tuýp phù hợp….

tuýp sắt
tuýp sắt

Cách sản xuất thép tròn và tiêu chuẩn sản xuất

Ống tuýp sắt được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn chất lượng ASTM A5. Sản phẩm trải qua nhiều giai đoạn khác nhau như sau: xóa bỏ lớp gỉ, ủ mềm, cán nguội, cán định hình, mạ kẽm, tạo ra bề mặt trơn sáng bóng đạt tính thẩm mỹ cao. Quy cách ống tuýp như sau:

  • Bán kính: 31-60mm
  • Độ dày phổ biến: 1.2mm, 1.4mm, 2.0mm, 2.5mm
  • Màu sắc: đen, bạc…

XEM THÊM : Bảng báo giá thép ống mạ kẽm – thép ống tròn

Tìm hiểu về ứng dụng của tuýp sắt trong dân dụng và công trình

Ống tuýp sắt đáp ứng nhu cầu sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như sau:

  • Công trình xây dựng (xây dựng dân dụng, giàn giáo, làm hàng rào…)
  • Sản xuất công nghiệp: khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới
  • Trang trí nội thất: giường, tủ quần áo, cột đèn
  • Làm đường ống dẫn nước, dẫn dầu, dẫn nước thải.

Nhiều hàng mục công trình sử dụng phổ biến tuýp sắt nhất là trong xây dựng vì tuýp sắt là nguồn nguyên liệu sản xuất giàn giáo xây dựng như : giàn giáo khung , giàn giáo nêm , giàn giáo ringlock và các loại giàn giáo phổ thông khác….

Địa chỉ mua và gia công tuýp sắt hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này, tuy nhiên để chọn một đơn vị uy tín thì không phải đều dễ dàng. Hiểu được tâm lý khách hàng, Chúng tôi đã ra đời và phân phối sản phẩm nhiều năm trên thị trường. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng và là cơ sở đáng tin cậy để các bạn lựa chọn.

Luôn mang đến giá trị cho khách hàng và niềm tin đến từng công trình, đảm bảo nguồn hàng và sự ổn định nguồn nguyên liệu trong khâu sản xuất cũng như tư vấn cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *