Ty ren được cán chịu lực tốt hơn


Ty ren là một trong những phụ kiện cốp pha quan trọng nhất được dùng để lắp đặt cốp pha, kết nối cốp pha cột, cốp pha dầm.

Trước đây phương pháp tiện ren được sử dụng rộng rãi, nhưng do ty ren được tạo ra có chất lượng không như mong muốn và cũng mang lại hiệu quả kinh tế không cao.

ty ren 17
ty ren được cán – ty ren 17

Do đó hiện nay phương pháp tạo ren chủ yếu của công ty Đỗ Hùng Phát là cán ren, vì:

  • Bên cạnh vấn đề về hiệu quả kinh tế, chất lượng của ty ren thì ren được cán chịu đựng lực kéo tốt hơn và thời gian sản xuất cũng nhanh hơn,
  • Khi cán ren thì ty ren sẽ có chiều dài có thể nói là bất tận, (tiện ren thông thường chỉ cho ra được các loại ty ren dài dưới 2 mét)
  • Cán ren thì không phải quan tâm tới vấn đề “phôi phải có độ cứng thích hợp” như khi tiện ren

Với công nghệ cán ren, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất phụ kiện giàn giáo cốp pha – thêm đội ngũ công nhân tận tâm với công việc nên năng suất 1 ngày của chúng tôi tạo ra được trên 2.000 (hai ngàn) mét ty ren và có thể còn hơn thế nữa. Và tất nhiên về chất lượng chúng tôi cam kết rằng ty ren của chúng tôi đẹp – bóng, ren không bị vỡ và có sức bền kéo cao:

ty ren
ty ren

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể, quý khách có thể coi mẫu trước khi đặt hàng và hàng mẫu chúng tôi giao cho quý khách hoàn toàn giống với hàng chúng tôi sản xuất. Quý khách hãy tin tưởng chúng tôi.

Chính nhờ uy tín và sự tin tưởng của quý khách đã tạo nên công ty Đỗ Hùng Phát chúng tôi như hôm nay


Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *