2 phương pháp thi công ốp tấm alu

Phương pháp thi công tấm nhôm alu phổ quát nhất hiện nay, chúng tôi giới thiệu cách thi công ốp alu bằng tấm nhôm alcorest. Vì sản phẩm alcorest hiện khá nhiều và phổ quát trong những công trình alu. Những loại tấm alu khác với thể thi công tương tự hoặc theo hướng dẫn của nhà gia công.

Cấu tạo của tấm ốp nhôm Alcorest?

Tấm ốp nhôm alu alcorest thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa hay là tấm nhôm nhựa phức hợp. Cấu tạo thông thường gồm với 7 phần như hình trình diễn dưới đây:

Phương pháp thi công

Trước tiên cần gia công tấm alu trước lúc ốp

Hiện nay với hai cách phổ quát để thi công tấm ốp nhôm gồm: soi rãnh bắt vít trực tiếp và gấp hộp

Phương pháp soi rãnh bắt vít trực tiếp

Đặc điểm

+ Vận dụng cho những công trình thi công trong nhà + Độ dày tấm ốp nhôm từ 2mm – 3mm, tấm ốp nhôm với độ dày nhôm dưới 0,21mm + Lúc liên kết với khung xương thép, khung xương phải thật chuẩn xác + Bề mặt nhôm màu bị xẻ rãnh nên dễ bị bong tróc, cong vênh hơn + Bề mặt tấm lúc hoàn thiện ko được phẳng tuyệt đối + Kỹ thuật gia công đơn thuần, tiết kiệm nguyên vật liệu và phụ kiện

Ưu điểm

+ Thi công đơn thuần + Tổn hao tấm ốp nhôm ít hơn + Giá thành thấp

Phương pháp gấp hộp bắn ke

Đặc điểm

+ Vận dụng cho những công trình thi công ngoài trời, tấm ốp nhôm với độ dày nhôm từ 0,21mm trở lên + Tăng độ căng, cứng và ổn định hơn cho bề mặt công trình + Bề mặt nhôm màu ko bị chia tách nên độ bền cao hơn + Tấm sau lúc gia công và liên kết với khung xương thép ko tác động tới bề mặt công trình + Thợ thi công đòi hỏi với tay nghề cao.

Ưu điểm

+ Độ bền cao + Thẩm mỹ đẹp

Tấm ốp nhôm Alcorest và ứng dụng

  • Bảng biển, pano trong ngành quảng cáo
  • Trang trí nội, ngoại thất trong những công trình xây dựng,ốp mặt dựng alu doanh nghiệp
  • Ốp mặt tiền những toà nhà
  • Trang trí nội, ngoại thất cho thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy cao ốc
  • Vách ngăn nội thất
  • Làm trần nhà, mái vòm, thang máy, đường ống…
2 phương pháp thi công ốp tấm alu
thi-cong-tam-op-nhom-trong-nha

Thị trường quảng cáo ngày càng phát triển, vì vậy vật tư trong ngành quảng cáo càng được sự nhiều và phong phú hơn. Những vật liệu luôn được cải tiến và hội tụ nhiều điểm mạnh trong quảng cáo. Ốp tấm alu, alu nhôm là một ví dụ cơ bản, vật liệu alu luôn với được độ bền cao nhất trong những loại hình khác.

Hiện nay việc ốp mặt dựng alu được lắp đặt nhiều ở những showroom oto, showroom giới thiệu nhà đất, siêu thị, nhà băng và những nhà xưởng, xí nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *