Cách làm sơn giả bê tông từ A đến Z – Quy trình chuẩn

Cách làm sơn giả bê tông, quy trình thi công sơn hiệu ứng bê tông như thế nào? Là một trong những câu hỏi được nhiều người ưa chuộng. Thợ Sơn 24h – Đơn vị chuyên thi công sơn giả bê tông tại Hà Nội sẽ san sớt tới bạn quy trình từ A tới Z đơn thuần và dễ hiểu nhất!

Cách làm sơn giả bê tông
Cách sơn giả bê tông

Điều cần nắm rõ trước lúc thi công sơn hiệu ứng giả bê tông

Sơn tường giả bê tông là một trong những xu thế trang trí nội thất, ngoại thất được ưa thích nhất hiện nay. Ngay từ lúc ra mắt sơn màu bê tông đã trở thành làn sóng mạnh mẽ thu hút những gia chủ và kiến trúc sư,….Đây là kiểu trang trí tạo được ấn tượng mạnh mẽ với những bức tường nghệ thuật thích hợp cả phong cách cổ điển và tiên tiến.

Music track với đó thì cách làm sơn giả bê tông cũng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên cách thi công lại hoàn toàn khác với sơn nước, ko phải sử dụng con lăn lăn trực tiếp. Sơn giả bê tông thực hiện những bước bả và tạo hiệu ứng để mang tới công trình với những hiệu ứng khác nhau. Và điều quan yếu cần thi công theo quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài.

Cách làm sơn giả bê tông với sơn PUKACO

Thợ Sơn 24h san sớt quy trình thi công sơn giả bê tông với sơn bê tông Pukaco

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công gồm bay chuyên dụng, miếng bọt biển, giấy ráp, sơn bê tông PUKACO, sơn gel bảo vệ.

Bước 2: Vệ sinh tường sạch sẽ sau đó sử dụng bay chuyên dụng tạo một lớp nền mỏng mịn hết bề mặt bức tường, trần cần làm. Người thợ ko chỉ phải nắm vững quy tắc lúc bả tường mà còn phải đảm bảo độ dày mỏng của lớp bả.

Bước 3: Chờ khoảng 40 – 90 phút (phụ thuộc vào điều kiện thời tiết) sau đó vận dụng lớp nền sơn bê tông thứ 2. Tạo lớp nền để tạo độ sâu cho hiệu ứng.

Bước 4: Tiêu dùng bay chuyên dụng hoặc bọt biển,… để tạo những hiệu ứng bê tông, loang màu, hiệu ứng gai,…. Đây là quá trình khó nhất đối với người mới, nếu muốn tạo ra hiệu ứng đẹp như mong muốn thì phải cần tới những người thợ nhiều năm kinh nghiệm.

Bước 5: Chờ khô và sử dụng lớp sơn gel phủ bóng cho bề mặt nhẵn mịn và bảo vệ.

Lưu ý: Thi công sơn hiệu ứng bê tông đòi hỏi kỹ thuật cao, nếu người mới làm bị lỗi sẽ rất khó sửa chữa ko như sơn nước.

  • Xem thêm: Màu sơn bê tông – Bảng màu sơn giả bê tông PUKACO mới nhất

Cách sơn giả bê tông – tường bê tông mài

Bước 1: Sắm bột bả: bạn cần tìm bột bả theo quy định là loại bột bả 3 thành phần và được trộn thêm với xi măng để tạo màu nền cho bức tường tốt hơn. Ngoài ra, việc trộn bột bả với xi măng sẽ giúp nước sơn lên màu đẹp hơn.

Bước 2: Tiến hành bả tường: sử dụng bột bả 3 thành phần và hàm lượng xi măng to hơn để bả lớp 1.

Bước 3: Xả nhám: xả nhám giúp bức tường nhẵn và mịn hơn, khách hàng sẽ sử dụng một loại giấy ráp để chà xát lên bề mặt tường giúp cho tường nhẵn mịn.

Bước 4: Sơn lớp cuối để bảo vệ: sử dụng sơn chuyên dụng để bảo vệ bức tường giả bê tông vừa thực hiện.

Thi công sơn giả bê tông tại Hà Nội
Thi công sơn giả bê tông tại Hà Nội – 0967849934

Thợ Sơn 24h – Thi công sơn giả bê tông tại Hà Nội

Với tính thẩm mỹ cao và nhiều ưu điểm vượt trội, sơn tường giả bê tông được nhiều người lựa tìm cho ko gian của mình. Và để sở hữu được công trình đẹp, chất lượng, thi công đúng tiến độ thì Thợ Sơn 24h sẽ là lựa tìm hàng đầu hiện nay tại khu vực Hà Nội. Đơn vị tiền phong trong lĩnh vực sơn hiệu ứng, chúng tôi sở hữu tổ thợ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn trang trí kiên cố sẽ mang tới cho bạn công trình ưng ý. Minh chứng rõ rất qua hàng trăm công trình to nhỏ trên địa bàn Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh,…. Cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi. Vậy bạn còn chần chừ gì mà ko liên hệ ngay thợ sơn giả bê tông 0967849934

Trên đây là san sớt về cách làm sơn giả bê tông với quy trình chuẩn mà Thợ Sơn 24h muốn gửi tới bạn giúp hiểu rõ hơn cách để tạo ra một bức tường nghệ thuật. Tuy nhiên giá thành vật liệu, dụng cụ thi công,…. nếu tính ra sẽ còn tốn hơn so với thuê dịch vụ trọn gói. Còn chưa kể tới việc tạo ra những mẫu ko như mong muốn. Do vậy hãy cân nhắc để sở hữu được lựa tìm tốt nhất nhé!

Sơn giả bê tông Hà Nội – Liên hệ 0967849934

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *