Những dạng cầu thang lượn xoắn, cách tính toán cầu thang xoắn ốc.

Với thể tích sàn ko bị mất nhiều. Cùng mẫu mã đẹp – ưa nhìn nên cầu thang xoắn đang rất được ưu chuộng dù nhà to hay nhỏ. Để bạn với thể tưởng tượng ra được những quá trình thi công. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách những đóng cầu thang lượn đơn thuần. Với những loại cầu thang lượn phức tạp cũng vẫn trải qua những bước như vậy nhưng với vật liệu khác mà thôi.

Cách làm cầu thang xoắn ốc

1/ Những dạng cầu thang lượn xoắn.

Nói tới loại cầu thang lượn thì với lẽ chúng ta ko thể kể ra hết được với bao nhiêu loại. Tuy nhiên, thường sẽ gồm những loại như:

  • Cầu thang xoắn trôn ốc.
  • Dạng cầu thang lượn sóng chữ S.
  • Cầu thang bán nguyệt.

Trong nhiều năm vừa qua. Để tiết kiệm được thể tích thì cầu thang xoắn tròn hay còn gọi là xoắn trôn ốc thường được sử dụng. Nó cũng được thiết kế và thi công với mọi vật liệu thường với như: Bê tông, gỗ, kính, kim loại… Rất nhiều. Nhưng đa phần đều với đặc điểm chung về cách chia bậc cầu thang, những thông số về độ xoắn, chiều cao, số bậc…

cách đóng cầu thang lượn

2/ Cách tính toán cầu thang xoắn ốc.

Trong việc tính toán về số liệu để đưa ra cách đóng cầu thang lượn xoắn ốc. Người ta nhu yếu được số liệu của những thông số sau:

  • Chiều cao tổng thể của cầu thang.
  • Số bậc cầu thang.
  • Đường kính trong – ngoài của cầu thang xoắn.
  • Khoảng cách vuông góc của những bậc cầu thang.
  • Góc xoay của cầu thang…
  • Những giải pháp làm tay vịn như gỗ, sắt, cáp cầu thang inox…

Cách làm cầu thang xoắn ốc

Để đưa ra được tính toán về độ dài, bề rộng tâm bậc và góc của bậc… cùng với làm sao chia cầu thang xoắn cho tối ưu. Bạn tìm hiểu tại: Cách tính cầu thang xoắn ốc yếu tố.

3/ Cách đóng cầu thang lượn

Để tìm hiểu cách đóng cầu thang lượn đơn thuần. Quý khách vui lòng xem qua video sau. Như vậy quý khách sẽ biết được về những quy trình đơn thuần nhất trong thi công.

Nguồn: phukiencoppha.com.vn

Đây là một cách đóng cầu thang lượn đơn thuần và nhanh nhất từ bậc gỗ, trụ chịu lực bằng kim loại, tay vịn đơn thuần.

Ngoài cách làm cầu thang xoắn bằng gỗ đơn thuần như ở trên. Với nhà thể tích rộng với thể ghép cốt pha rồi đổ bậc bê tông xoắn theo mẫu thiết kế được lên từ đầu. Tuy nhiên kiểu thi công đó rất phức tạp và ko thể sử dụng từ ngữ để nói hết được.

Mặt khác xem trên clip cũng khó với thể thực hiện theo được. Vậy nên chúng ta cũng ko nên tìm hiểu sâu. Mà hãy thuê đơn vị thi công đóng và làm giúp mình.

Quý khách chỉ cần lưu ý tới tính số bậc cầu thang sao cho hợp phong thủy với mình là được.

Một số mẫu cầu thang lượn đẹp mắt cho bạn tham khảo.

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu cầu thang lượn đẹp mắt ở cả công trình với thể tích to và nhỏ. Biết đâu quý khách sẽ lựa sắm cho mình được một mẫu hợp với nhà mình. Bởi những mẫu chúng tôi đưa lên rất dễ để phối hợp với mọi loại công trình.

Thiết kế cầu thang nhà lệch tầng

Cầu thang xoắn bê tông ốp mặt gỗ

Cách làm cầu thang xoắn ốc

Dạng cầu thang bán nguyệt khung sắt bậc bê tông

Cách làm cầu thang xoắn ốc

Đơn thuần chỉ toàn sắt mà thôi

cách đóng cầu thang lượn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *