Cây chống giàn giáo | Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

Cây chống giàn giáo hay còn gọi là cột chống sàn, cột chống thép,… với công dụng làm hệ đỡ chống sàn giàn giáo. Sở hữu 2 loại cây chống phổ quát là: cây chống tăng và cây chống xiên.

CÂY CHỐNG TĂNG GIÀN GIÁO

Cây chống tăng với tên thường gọi là cây chống sàn, cây chống thép, chống nghiêng, cột chống giàn giáo chuyên dụng sử dụng chủ yếu trong nghành xây dựng, với công dụng đỡ sàn để đổ bê tông, tương trợ cho cốp pha cột, định hình.

cây chống giàn giáo

Cây chống tăng được gia công bởi Giàn giáo Phú Hưng luôn đạt chuẩn chất lượng và đáp ứng yêu cầu công việc tốt nhất. Độ dày là yếu tố quan yếu thúc đẩy tới trọng tải của sản phẩm, nhưng yếu tố quan yếu ko kém là bộ phẩn điều chỉnh chiều cao, base,… Chiều sâu của ống ren và “con tán” được xem là phòng ban quan yếu của bộ điều chỉnh chiều cao.

– Vật liệu chủ yếu là thép, vỏ cây chống tăng giàn giáo sử dụng ống thép phi 60, ruột làm bằng thép phi 49, độ dày 2ly. Bộ điều khiển Okay và bộ điều khiển F là phòng ban tăng giảm khẩu độ chống.

Cây chống tăng giàn giáo với những kích thước cơ bản như sau:

 • Chiều cao 3.5m: độ cao sử dụng tối thiểu là 2 m, chiều cao sử dụng tối đa 3,4m.
 • Chiều cao 4.0 m: độ cao sử dụng tối thiểu là 2,5 m, chiều cao sử dụng tối đa 3,9m.
 • Chiều cao 4.2m: độ cao sử dụng tối thiểut là 2,7 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,1m.
 • Chiều cao 4.5m: độ cao sử dụng tối thiểu là 3,0 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,4m.
 • Chiều cao 5.0m: độ cao sử dụng tối thiểu là 3,0 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,9m.

cây chống giàn giáo

Cây chống tăng được xem là phòng ban khá quan yếu, nên những yếu tố như chiều sâu ren luôn được chú trọng, vì trong quá trình làm việc khả năng chịu lực cây chống tăng khá cao, luôn phải gánh một trọng tải to lên tới 1.7 tấn/cây, bộ ống ren là nơi tập trung ứng suất khá cao.

Vì thế, lúc gia công cây chống giàn giáo, những nhà gia công luôn chú trọng tới bộ ống ren, và điểm gãy cho phép là 3mm, để quá trình làm việc phòng ban này ko bị trượt ren, làm sập cục bộ và hậu quả nghiêm trọng.

cây chống giàn giáo

Giàn giáo Phú Hưng là đơn vị chuyên gia công cây chống tăng giàn giáo với số lượng to và đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã cung cấp cho rất nhiều nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước. Ngoài cung cấp cây chống tăng, chúng tôi còn gia công những loại cây chống xiên với nhiều ưu điểm vượt trội.

>> Xem thêm: Kích tăng giàn giáo

CÂY CHỐNG XIÊN GIÀN GIÁO

Cây chống xiên giàn giáo còn gọi là cây chống rút, cây chống thép, phòng ban chuyên dụng được tiêu dùng trong việc nhất quyết cốp pha cột, coffa tường trong quá trình xây dựng đổ bê tông. Cấu tạo đơn thuần giúp cho việc điều chỉnh khẩu độ một cách dễ dàng.

cây chống giàn giáo

An toàn lao động trong trong quá trình thi công xây dựng công trình luôn là vấn đề được những nhà thầu ưa chuộng chú trọng. Vì thế, để đảm bảo quá trình thi công tiện lợi và an toàn cho công trình cũng như người lao động thì điều cấp thiết là những thiết bị xây dựng phải đạt yêu cầu, đúng tiêu chuẩn chất lượng, yêu thích với từng công trình, địa hình khác nhau. Thỉnh thoảng, việc sử dụng cây chống tăng ko yêu thích, vì thế giải pháp mua cây chống xiên giàn giáo hiệu quả hơn hẳn.

cây chống giàn giáo

CẤU TẠO CÂY CHỐNG XIÊN

– Việc sử dụng cây chống tăng đối với những công trình với ko gian chật hẹp là trở ngại to đối với những nhà thầu xây dựng, giải pháp tối ưu là tiêu dùng loại cây chống xiên là hợp lí nhất, bởi vì với thể điều chỉnh nhanh theo ý muốn, thích hợp với mọi địa hình. Điều chỉnh cột và vách ở trạng thái thăng bằng sao cho khớp với cốp pha thẳng đứng trong quá trình đổ bê tông.

– Hai base liên kết ở 2 đầu với thể xoay được 180 độ, linh hoạt ở mọi góc độ của công trình.

QUY CÁCH CÂY CHỐNG XIÊN

 • Chiều cao: 1.5m, 2.0m, 2.5m (kích thước khác nhau tùy theo đơn đặt hàng)
 • Chiều rộng: Ø60, Ø 49
 • Độ dày: 2mm
 • Chủng loại: Sơn dầu, mạ kẽm
 • Màu sắc: Xanh dương, bạc kẽm, đỏ,…

cây chống giàn giáo

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 • Điều chỉnh được tâm của cốp pha đồng tâm với cột trong quá trình đổ bê tông.
 • Ổn định cột vách ở những nơi với ko gian chật hẹp.
 • Sở hữu thể tăng giảm chiều cao nhanh chóng, dễ dàng.

Với những ưu điểm nổi trội của cây chống giàn giáo, việc những đơn vị thi công tin tưởng sử dụng sản phẩm này, với mục tiêu tăng tính hiệu quả cho công việc và rút ngắn được thời kì thi công.

Bằng những nỗ lực ko ngừng của hàng ngũ kỹ sư, công viên chức Giàn giáo Phú Hưng đã ngày đêm cho ra đời hàng nghìn sản phẩm để cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc sản phẩm chất lượng cùng với mức báo giá cây chống giàn giáo tốt nhất cho khách hàng.

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger