Chân Kích Giàn Giáo – Phụ Kiện Dàn Giáo Xây Dựng

Chân kích giàn giáo hay còn được gọi là kích tăng giàn giáo hoặc tăng đơ giàn giáo là thiết bị xây dựng hỗ trợ chống sàn coppha và là phụ kiện không thể thiếu trong hệ coppha việt hiện nay, được chia làm 2 loại thông dụng là kích U và kích tăng bằng…

chân kích giàn giáo kết hợp với giàn giáo khung – giàn giáo nêm – ống tuýp – giàn giáo ringlock tạo hệ chống đỡ và điều chỉnh lắp đặt theo từng công trình.

>> Xem thêm : Báo Giá Kích Tăng Giàn Giáo Kích Chân – Kích đầu

chân kích giàn giáo

Phân loại kích tăng giàn giáo và thông số chân kích giàn giáo

Kích tăng giàn giáo được chia làm 2 loại thông dụng :

  • Kích tăng bằng hay còn được gọi là kích chân là phụ kiện nâng đỡ dưới giàn giáo thông dụng nhất hiện nay là kích tăng bằng phi 34 ( dùng ống tuýp 34 cán hoặc tiện ren – chân đế có độ dày 3li mặt đế 130×130, nặng 1.5kg ) tải trọng cho phép khoảng 3.6 tấn.
  • Kích tăng U hay còn gọi là kích đầu là phụ kiện nâng đỡ lắp đặt trên đầu nòng giàn giáo chống dưới săt hộp vuông, thông dụng nhất hiện nay là kích U phi 34 ( ( dùng ống tuýp 34 cán hoặc tiện ren – chân đế có độ dày 3li mặt đế50x50x130, nặng 1.5kg ) tải trọng cho phép khoảng 3.6 tấn.

>> Xem thêm : Kích chân giàn giáo tán đúc Pi38 chất lượng

kích tăng U giàn giáo

báo giá chân kích giàn giáo và thông tin liên hệ

cập nhật bảng báo giá liên tục trên website và thông tin chi tiết qua zalo : 0932 087 886

Chúng tôi chuyên sản xuất kích tăng giàn giáo đa dạng – kích tăng phi 34 và kích tăng phi 8. Ngoài ra chúng tôi còn gia công hàng đặt theo yêu cầu tùy từng công trình xây dựng.

>> Xem thêm : Chân kích tăng, địa chỉ mua kích u kích bằng giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *