Cốp pha – cốp pha thép – cốp pha cột


Cốp pha là những khuôn mẫu tạm thời được gia công bằng kim loại và gỗ đã qua xử lý nhằm tạo hình thù các kết cấu công trình bê tông. Cốp pha có chức năng quan trọng đó là quyết định chất lượng bề mặt cho kết cấu của bê tông. Vì là công trình tạm thời phục vụ cho công trình nên khi vữa đã cứng thì công trình này được tháo ra

Vì thế, cốp pha đóng xong phải đúng kích thước cấu kiện theo thiết kế và chắc chắn nhằm đảm bảo khả năng chịu lực của bê tông. Cốp pha được chia thành các nhóm khác nhau, cốp pha sắt, cốp pha gỗ công nghiệp, cốp pha gỗ tự nhiên và mới đây nhất là cốp pha thép.

--> Nếu bạn quan tâm kích thước ván khuôn thép định hình: truy cập link này

cốp pha thép
cốp pha thép

Cốp pha thép có nhiều ưu thế nổi trội hơn:

  • Cốp pha thép có mức tải trọng lên đến 4 tấn cho mỗi khung cốp pha thép
  • Cốp pha thép được làm từ loại thép Q42 dày 2ly, và các mối hàn đều dùng công nghệ hàn CO2 rất chắc chắn và đảm bảo an toàn cho thi công.
  • Cách vận hành, di chuyển, tháo lắp của cốp pha thép gọn gàng, linh hoạt và nhanh chóng.
  • Các loại cốp pha thép hiện được sử dụng thông dụng nhất cho thị trường xây dựng ở Việt Nam là cốp pha thép 1.7m và 1.53m.

Tầm quan trọng của cốp pha – cốp pha thép

Do hiện nay có 1 số công trình chưa coi trọng công tác cốp pha nên dẫn tới sự sập đỗ khi đang thi công, gây ra không ít thiệt hại về người lao động cũng như chi phí đầu tư; cho nên khi xây dựng 1 công trình cốp pha chúng ta phải chú trọng tới yếu tố an toàn là trên hết.

Cốp pha cốp pha thép do Công ty Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt sản xuất sử dụng nhiều lần, đạt độ thẳng cao trong bề mặt xây dựng nên đảm bảo an toàn, với giá cả ổn định, giao hàng tận nơi


Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : https://copphaviet.vn/
—-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *