Hệ thống cốp pha cột – Lắp ghép cốp pha cột


Cốp pha cột và giàn giáo được thiết kế và thi công phải đảm bảo độ cứng, ổn định, dễ tháo lắp, không gây khó khăn cho việc đặt cốt thép, đổ và đầm bê tông. Cốp pha phải được ghép kín, khít để không làm mất nước ximăng khi đổ và đầm bê tông, đồng thời bảo vệ được bê tông mới đổ dưới tác động của thời tiết. Cốp pha dầm, sàn được ghép trước lắp đặt cốt thép, cốp pha cột được ghép sau khi lắp đặt cốt thép

cốp pha cột
cốp pha cột
  • Trước tiên phải tiến hành đổ mầm cột cao 50mm để tạo dưỡng dựng cốp pha. Lưu ý đặt sẵn các thép chờ trên sàn để tạo chỗ neo cho cốp pha cột.
  • Gia công thành từng mảng có kích thước bằng kích thước của 1 mặt cột.
    Ghép các mảng theo kích thước cụ thể của từng cột.
  • Dùng gông (bằng thép hoặc gỗ cố định), khoảng cách các gông khoảng 50cm .
  • Chú ý: phải để cửa sổ để đổ bê tông, chân cột có chừa lỗ để vệ sinh trước khi đổ bê tông.
cốp pha thép công ty Phụ Kiện và Cốp Pha Việt
cốp pha thép công ty Phụ Kiện và Cốp Pha Việt

Cấu tạo của cốp pha cột bao gồm:

Bốn hoặc nhiều mảng ván ghép lại với nhau bằng nẹp. Giữa các mảng cốp pha liên kết lại với nhau thành hình dạng kết cấu bằng hệ thống gông (đai). Khoảng cách giữa các gông và chiều dày của ván được thiết kế chống lực xô ngang.

>> Mời bạn tham khảo thêm: https://copphaviet.vn/cop-pha-cot-rat-da-dang-ve-hinh-dang/

Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các loại cốp pha có kích cỡ khác nhau, đa dạng về hình thức và kiểu dáng – đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng. Chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất tất cả các loại cốp pha từ cốp pha ván đến coppha thép với đầy đủ kích thước, phụ kiện giàn giáo nêm., ty ren tán chuồn các loại,…

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc về các sản phẩm trên, ván ép phủ phim Tekcom, ván phủ phim Tekcom, cốp pha thép,…và các loại cốp pha tiêu chuẩn – phi tiêu chuẩn xin vui lòng liên hệ với tôi.


Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website: https://copphaviet.vn/
—-


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *