Đầu giằng Ringlock (giằng ngang, giằng chéo)

Đầu giằng ringlock (đầu thép dập, đầu đúc) là phụ kiện của giàn giáo ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa, từ cuối năm 2020 cho tới nay giàn giáo đĩa là sản phẩm được nhiều nhà thầu tin sử dụng về tính tiện lợi gấp gọn và viện gia công siêu đơn thuần ko yêu cầu cao về kỹ thuật. Những nhà chủ đầu tư xây dựng mang thể tự mình sắm phụ kiện giàn giáo ringlock như đầu giằng, đĩa 8 lỗ hoặc 6 lỗ, và chốt nêm về gia công.

đầu giằng ringlock

Đầu giằng ringlock là gì?

Đầu giằng giàn giáo đĩa là một tên gọi khác của đầu giằng ringlock là một phòng ban giúp liên kết giữa thanh giằng ngang hoặc thanh giằng chéo với cột chống giáo, đầu giằng ring thường được làm bằng hợp kim thép hoặc gan tùy vào nhà gia công. Việc gia công thang giằng chéo hoặc thang giằng ngang vô cùng đơn thuần chỉ cần chuẩn bị sẵn 1 ống thép mang đường kinh 42mm 2 đầu mang liên kết 2 tai giằng bằng mối hàng như vậy là xong.

đầu giằng ringlock

Tổng hợp những loại đầu giằng ringlock hiện nay

Về đầu giằng ringlock hiện nay tại Cốp Pha Việt mang 2 loại phổ thông và bán chạy nhất đó là tai giằng chéotai giằng ngang. Tai giằng chéo sử dụng để gia công giằng chéo giáo đĩa, còn tai ngang ngang sử dụng để gia công thanh giằng ngang cho giàn giáo đĩa. Với mỗi loại đầu giằng ring nó mang 1 ưu điểm riêng và mục tiêu sử dụng khác nhau chính vì vậy hãy tính toán kỹ trước lúc đặt hàng sản phẩm này.

Ưu điểm của đầu giằng ringlock

Dưới đây Cốp Pha Việt sẽ nêu ra 1 số ưu điểm của đầu giằng ringlock (đầu giằng giàn giáo đĩa) để khách hàng mang thể tham khảo và cân nhắc lúc sử dụng sản phẩm.

đầu giằng ringlock

  • Dễ dàng thi công : quý anh chị lúc sắm sản phẩm này gia công thanh giằng siêu đơn thuần chỉ với 2 lần hàng, tùy biến độ dài của thanh giằng theo ý muốn bằng ống kẽm chuẩn bị sẵn.
  • Trọng lượng nhẹ : trọng lượng nhẹ ko phải là ưu điểm của thang giằng ringlock mà đó là ưu điểm của giàn giáo đĩa và đó cũng chính là lý do được nhiều người sử dụng.
  • Tính an toàn cao : Việc sử dụng thanh giằng ngang và thanh giằng chéo và với sự một mực khóa của chốt nêm ringlock tạo nên sự vững chắc cao mà ở giàn giáo nêm hoặc giàn giáo khung ko mang được.
  • Dẻo dai : Với sự cấu tạo từ thép hoặc hợp kim gan giúp đầu giằng mang được sự chắn chắn và dai sức giúp số lần sử dụng của sản phẩm tăng lên nhiều lần so với những loại giàn giáo khác.

Cấu tạo của đầu giằng ringlock Cốp Pha Việt

Ở bài viết này Cốp Pha Việt giới thiệu tới đầu giằng chéo và đầu giằng ngang rinlock và 2 sản phẩm này về phần cấu tạo cũng mang phần khác nhau.

  • Đầu giằng chéo : Tai giằng chéo được liên kết với ống phi 21 hoặc phi 27 bằng bulong cho nên phần thân dài và được chia làm 2, mỗi bên mang 1 lỗ tròn nhỏ vừa vặn cho bu lông 8, 10 hoặc 12. Chính vì được liên kết bằng bulong nên đầu giằng chéo mang thể di chuyển xung quanh thanh của nó 360 độ.
Đầu Giằng Chéo
Hình Ảnh Đầu Giằng Chéo
  • Đầu giang ngang : trái lại với đầu giằng chéo thì đầu giằng ngang đơn thuần hơn và được hàn một mực vào ống kẽm phi 42, Chính vì để mặt xúc tiếp hàng nhiều hơn nên cấu tạo đầu giằng ngang ko mang chân mà phần xúc tiếp hình tròn để tăng tiết diện hàn lên 100%.

đầu giằng rinlock

Địa chỉ sắm đầu giằng rinlock tại Hà Nội và TPHCM

Nếu quý khách mang nhu cầu sắm đầu giằng ringlock tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hãy để chúng tôi Tổ chức Cốp Pha Việt được phục vụ quý khách với những loại đầu giằng chéo và đầu giằng ngang ringlock chất lượng chất với giá tốt nhất. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu và thiết bị xây dựng chúng tôi đã làm cho những khách hàng khó tính khó nết nhất cũng phải hài lòng. Mọi yếu tố vui lòng liên hệ.

Hotline : 0967849934

E mail : manhongit.dhp@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *