Tiêu chuẩn BS là gì? Tiêu chuẩn BS trong lĩnh vực thép không gỉ

Ở những bài trước chúng ta đã tìm hiểu qua một số tiêu chuẩn như tiêu chuẩn Hoa Kỳ (bao gồm ASTM & ANSI )hoặc tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS). Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn BS nhé. Quý vị với thể tham khảo về những tiêu chuẩn kể trên ở bên dưới đây:

  • Tiêu chuẩn ASTM
  • Tiêu chuẩn DIN

Tiêu chuẩn BS là gì?

BS là viết tắt của từ British Requirements dịch ra tiếng Việt với tức thị tiêu chuẩn Anh. Tiêu chuẩn Anh ( BS ) là những tiêu chuẩn do Tập đoàn BSI (British Stadards Institue) gia công được thành lập theo Hiến chương Hoàng tộc và được chính thức chỉ định là Cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia (NSB) cho Vương quốc Anh.

Bạn Đang Xem: Tiêu chuẩn BS là gì? Tiêu chuẩn BS trong lĩnh vực thép không gỉ

Xem Thêm : Kích thước giàn giáo chuẩn | Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

Tập đoàn BSI gia công những tiêu chuẩn của Anh Quốc theo thẩm quyền của Hiến chương, được coi là một trong những mục tiêu của BSI đối với việc thiết lập những tiêu chuẩn chất lượng cho hàng hóa và dịch vụ, và chuẩn bị và xúc tiến việc ứng dụng chung những Tiêu chuẩn và lộ trình của Anh liên quan tới nhau và theo thời kì để sửa đổi, sửa đổi và sửa đổi những tiêu chuẩn và lộ trình như kinh nghiệm và hoàn cảnh yêu cầu.

Web site của viện tiêu chuẩn Anh phukiencoppha.com.vn/

Xem Thêm : Dàn Giáo Xây Dựng Phổ Biến Nhất ???

Hiện nay bộ tiêu chuẩn BS với hơn 31.000 tiêu chuẩn được ban hành bao trùm những chủ đề chính như sau: Xây dựng dân dụng, vật liệu và hóa chất, điện tử, sản phẩm và dịch vụ tiêu sử dụng, chăm sóc sức khỏe, hệ thống quản lý….

tiêu chuẩn BS

Hình: Dấu chứng thực tiêu chuẩn BS – Kitemark

Bảng thông số kỹ thuật mặt bích BS 4504

Mặt bích BS 4504 PN6

Nguồn: https://phukiencoppha.com.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger