Địa Chỉ Bán Giàn Giáo Xây Dựng

Giàn giáo xây dựng hay còn gọi là giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo đĩa ringlock, giàn giáo pad…. giàn giáo xây dựng là từ viết tắt thông dụng nhất hiện nay cho các loại giàn giáo trên, chúng là định dạng từ ngữ seard tìm kiếm trên goolge, facebook, hay bất kì 1 kênh thông tin tìm kiếm nào hiện nay….

bán giàn giáo xây dựng
bán giàn giáo xây dựng

Phân loại 3 dạng giàn giáo xây dựng phổ biến

Loại 1 : giàn giáo khung hay còn được gọi là giàn giáo kẽm, giàn giáo H, dàn giáo hay tên thường dùng nhất là dàn giáo khung 1.7m….

>> Xem thêm : Giá bán 1 bộ giàn giáo khung bao nhiêu ?

giàn giáo khung
giàn giáo khung

xem thêm tổng quan giàn giáo khung ( dàn giáo khung ) tại xưởng sản xuất. Nhấp vào link để hiểu hơn về dàn giáo khung và thông tin giàn giáo hiện nay…

2 : giàn giáo nêm hay còn được gọi tắt là giáo nêm ( gian giao nem ). giàn giáo nêm là loại giàn được thiết kế chống sàn bê tông và thiết kế tiết kiệm chi phí khi đi kèm 2 phụ kiện U nêm và pass nêm. ( giàn giáo nêm do người việt thiết kế và chế tạo )

thi công giàn giáo nêm
thi công giàn giáo nêm

công dụng thực tế giàn giáo nêm, xem tại đây để hiểu hơn về giáo nêm như thế nào…

>> Xem thêm : Các Loại Giàn Giáo Trong Xây Dựng Hiện Nay Có Thể Bạn Chưa Biết

3 : giàn giáo ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa ringlock ( có 2 loại : giàn giáo đĩa bát giác và giàn giáo đĩa tứ giác ringlock )

giàn giáo ringlock
giàn giáo ringlock

Thi công giàn giáo xây dựng

thi công giàn giáo xây dựng
thi công giàn giáo xây dựng

Dàn giáo xây dựng là phụ kiện thông dụng nhất hiện nay các nhà thầu lớn nhỏ đều dùng chúng cho việc thi công xây dựng, dàn giáo có cấu tạo chắc chắn, chống đỡ sàn, bao che khu vực thi công xây dựng.

Trong hệ giàn giáo hiện nay loại thông dụng nhất là giàn giáo h ( giàn giáo khung hay còn gọi là giàn giáo xây dựng ). Chúng thông dụng do hiện tại 100% nhà thầu đều sử dụng và các công ty lắp ráp máng, bạt che trên cao hay thi công nhà xưởng đều cần dùng vì chúng có cấu tạo nối ghép ( đầu nối giàn giáo ) để nối ghép các khung cao hơn ( tối đa 1.7m/ khung giàn giáo )

Phụ kiện giàn giáo hay phụ kiện xây dựng đi kèm

Hệ giàn giáo dù nhà thầu sử dụng hệ giàn giáo nào đi nữa cũng cần các phụ kiện đi kèm, giúp thao tác nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn trong thi công xây dựng :

>> Xem thêm : Kích thước giàn giáo khung (giáo h) tiêu chuẩn

  • Kích giàn giáo ( chân kích – kích đầu ) công dụng dùng để chống tăng giàn giáo, chân kích còn được gọi là kích bằng có tác dụng tăng đỡ khung giàn giáo dưới nền….Kích đầu ( kích u ) có tác dụng chống đỡ trên giàn giáo với thép hộp 50×100 hoặc xà gồ, tạo mặt phẳng để đổ sàn bê tông từng tầng….
  • Cây chống tăng ( chống sàn ) Để tiết kiệm chi phí khi sử dụng các cây chống cũ ( xà cừ ) cây chống tăng có tác dụng chống đỡ sàn bê tông, ngày nay được sử dụng rộng rãi hơn vì có cấu tạo sắt thép và sử dụng lâu bền, đơn giá bán cây chống tăng so với xà cừ rẽ hơn và tái sử dụng cây chống nhiều lần…
  • Mâm giàn giáo ( mâm sàn thao tác ) là phụ kiện đi kèm với giàn giáo nhiều nhất có công dụng đi lại trên giàn ở các độ cao và được sử dụng để chứa các vật dụng thi công..
  • Chéo giàn giáo ( 1.96m và chéo 1.71m ) phụ kiện đi kèm trực tiếp giàn giáo khung. Bảng báo giá giàn giáo khung ( báo giá bán giàn giáo xây dựng ) đã được tính tổng kèm theo quy ước chung ( 1 bộ lớn : 42 khung + 42 chéo ) và ( 1 bộ nhỏ : 1 khung + 1 chéo )..
  • Thang giàn giáo ( thang leo ) có cấu tạo đi lại trên giàn giáo và các tầng lầu dễ dàng hơn…

Nơi bán giàn giáo xây dựng và địa chỉ

Chúng tôi là đơn vị hiện nay cung cấp giàn giáo xây dựng ( bán giàn giáo xây dựng ) và phụ kiện giàn giáo tại quận bình tân, phân phối các tphcm và các tỉnh miền tây nam bộ…

thông tin liên hệ : 0932 087 886hotline/zalo

địa chỉ : 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *