Đổi inches sang cm

Đổi inches sang cm không phải ai cũng biết cách đổi và nhớ hết được số liệu của chúng. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đổi inches sang cm một cách dễ dàng nhất nhé.

Chuyển đổi inches sang cm

Cm= in/ 0.39370

Centimet là gì?

{{đơn vị chiều dài| |tên= xentimét |m= 0.01 |số thập phân=4 }} Một centimet (đọc là xen-ti-mét hay xăng-ti-mét). Viết tắt là cm là một khoảng cách bằng 1/100 mét.

Trong hệ đo lường quốc tế, xentimét là đơn vị đo được suy ra từ đơn vị cơ bản mét theo định nghĩa trên.

Chữ xenti (hoặc trong viết tắt là c). Viết liền trước các đơn vị trong hệ đo lường quốc tế để chỉ rằng đơn vị này được chia cho 100 lần. Xem thêm trang Độ lớn trong SI.

Inches là gì?

Inch (phiên âm tiếng Việt là “in-sơ”), số nhiều là inches; ký hiệu hoặc viết tắt là in, đôi khi là ″ – dấu phẩy trên kép là tên của một đơn vị chiều dài trong một số hệ thống đo lường khác nhau, bao gồm Hệ đo lường Anh và Hệ đo lường Mỹ. Chiều dài mà nó mô tả có thể khác nhau theo từng hệ thống. Có 36 inches trong một yard và 12 inches trong một foot. Đơn vị diện tích tương ứng là inch vuông và đơn vị thể tích tương ứng là inch khối.

Inch là một trong những đơn vị đo lường được sử dụng chủ yếu ở Hoa Kỳ, và được sử dụng phổ biến ở Canada. Ở Mỹ và phổ biến ở các nước như Anh, Úc và Canada, chiều cao của người được đo bằng feet và inch. Ở Canada, chiều cao của mỗi cá nhân được thể hiện theo đơn vị mét trên giấy tờ hành chính như bằng lái xe của một người.

Cách đổi inches sang cm trong word 2010-2013-2016

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn đổi kích thước từ inch sang cm, dm hay mm, nếu bạn đang muốn đổi Inch sang cm trong Word để thuận tiện cho việc thiết lập trang văn bản, cài đặt lề, … vì đơn vị đo lường cm khá quen thuộc với chúng ta. Để làm được điều này không quá khó, mời các bạn theo dõi bài viết này.

Đổi inches sang cm trong Word

Cách đổi inches sang cm trong Word trong bộ Office. Các bạn cùng thực hiện lại cách đổi inches sang cm trong word trong Office để làm thuần thục hơn nhé

Bước 1: Trên Menu chọn File -->Options

Đổi inches sang cm trong Word

Bước 2: Tại cửa sổ Word Option, chọn tab Advanced sau đó kéo xuống phần Display, tại đây bạn chọn chuyển lại từ inch sang Centimeters sau đó nhấn OK

Đổi inches sang cm trong Word

Đổi inches sang cm trong Word 2007

Tương tự như trên Word của Office, cách đổi inch sang cm trong word của Office 2007 cũng tương đối đơn giản, ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn đổi 1 inches sang cm trên Office nhanh nhất

Bước 1: Chọn Office Button -->Word Options

Đổi inches sang cm trong Word 2007

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại trong Tab Advanced. Bạn kéo chuột và chọn đơn vị Centimeters trong mục Show meresuement in Units Of. Sau đó nhấn OK.

Đổi inches sang cm trong Word 2007

Đổi Inch sang cm Trong Word 2003

Cách đổi inch sang cm trong Office 2003 cũng khá đơn giản. Tuy các nút chức năng trong Office 2003 khác với các phiên bản hiện nay, bạn cũng vẫn dễ dàng đổi 1 inch sang cm theo cách thực hiện dưới đây

Bước 1: Trên Menu vào Tools --> Options

Trong Word 2003

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại chọn Tab Gerenal. Trong mục Meresurement Units các bạn chọn đơn vị là Centimeters và nhấn OK.

Trong Word 2003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *