Giá Bán Tyren Vuông – Tyren Bát Chuồn D16 Ren Vuông

Tyren vuông d16 còn được gọi là tyren bát chuồn d16 hay tyren tán chuồn d16. Tùy theo mỗi khu vực và vùng miền nên chúng có nhiều tên gọi khác nhau trên thị trường. Bài viết này giới thiệu bảng giá bán tyren vuông d16 và côn thép chống thấm d16…

ty bát chuồn d17
Ty bát chuồn cốp pha
>> Xem thêm : Gia Công Tán Chuồn Ty Ren Cốp Pha Cột

Quy cách tyren vuông d16 côn thép d16

Đối với nhiều nhà thầu xây dựng hiện nay : tyren vuông d16 không là sản phẩm luôn được tin dùng vì 1 số đặc tính như :

  • –  Hình dáng, kích thước: tất cả kích thước của thanh ren đều được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975, dung sai lắp ghép ren là 6g.
  • – Vật liệu sản xuất/ cấp bền: Thanh ty ren thường được sản xuất từ vật liệu là CT3, SS400, Q325, C35, C45, SUS 201, SUS 304, SUS 316 hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8
  • – Bề mặt: thanh ren thông thường được mạ điện phân, các thanh ren làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hơn thì sẽ được mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.
  • – Chiều dài: Thanh ren dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 mét – 3 mét, thanh ty ren dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét.

Vì vậy tyren vuông d16 Là sản phẩm quan trọng dùng trong thi công xây dựng, lắp dựng nhà xưởng, dùng trong sản xuất cơ khí chế tạo. Tùy thuộc vào điều kiện chịu tải khác nhau mà thanh ren cũng được sản xuất với cấp bền khác nhau và sử dụng lớp mạ cũng khác nhau.

Xem thêm : Các hệ ty ren tán chuồn phổ biến hiện nay

giá bán tyren vuông
tyren vuông d16 côn thép d16

Sản xuất tyren vuông cán hoặc tiện tyren d16

Để tạo ra Tyren vuông ta có hai phương pháp tạo ren chính là tiện ren hoặc cán ren. Trước đây, tiện ren được sử dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, do hiệu quả kinh tế và chất lượng của thanh ren nên hiện nay phương pháp tạo ren chủ yếu được các nhà sản xuất lựa chọn là cán ren.

>> Xem thêm : Ty ren bát chuồn 12 bước ren 4.25mm ren tròn

Với phương pháp này, ren chịu đựng được lực kéo tốt hơn và thời gian sản xuất cũng nhanh hơn. Hơn nữa, khi cán ren thì về mặt lý thuyết thanh ren sẽ có chiều dài bất tận trong khi tiện ren thông thường chỉ cho ra được các loại thanh ren dài dưới 2 mét. Chưa kể đến, để tiện được ren thì phôi phải có độ cứng thích hợp, nếu quá mềm hoặc quá cứng đều sẽ không tạo ra được ren.

Bảng tra test lực kéo chịu tải tyren vuông

bảng test lực tải tyren d16

Bộ sản phẩm tyren vuông gồm những gì

Bộ sản phẩm tyren bát chuồn d16 hay còn gọi là tyren vuông gồm các phụ kiện như :

  • Tyren d16 với quy cách chiều dài 1m – 2m – 3m và cắt theo yêu cầu công trình…
  • Bát chuồn d16 hay tán chuồn d16 gồm 2 loại đen và xi mạ vàng
  • Côn thép chống thấm d16 gồm 2 loại đen và xi mạ

Giá bán tyren vuông d16 hiện nay trên thị trường

Chúng tôi chuyên phân phối các loại Tyren vuông, ty ren cốp pha cột tyren d12 tyren thưa d17 .... và bảng giá bán tyren vuông tốt nhất hiện nay

Với phương châm: Uy Tín – Hàng hóa chất lượng – Giá cạnh tranh – Giao hàng tiến độ – Giao hàng mọi nơi – Đa dạng sản phẩm.

  • hotline : 0932 087 886
  • zalo : 0932 087 886

>> Xem thêm : Giá Bán Tyren Bát Chuồn là bao nhiêu tiền 1 mét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *