Giàn Giáo Nêm – Quy Cách Giàn Giáo Nêm Chống Sàn

Giàn giáo nêm là gì ??? và tại sao giàn giáo nêm ngày càng thông dụng trên thị trường hiện nay. Hầu hết các công ty xây dựng đều trú tâm vào giáo nêm trong thi công. giàn giáo nêm là giàn giáo hệ việt from chống sàn, được thiết kế chủ yếu dùng trong thi công chống sàn thao tác…

thi công giàn giáo nêm
giàn giáo nêm

Cấu tạo giàn giáo nêm trong xây dựng

Dàn giáo nêm là hệ giàn giáo được biến đôi và thiết kế theo phong cách của người việt nó có cấu tạo gần tương đồng như giàn giáo ringlock nhưng được thiết kế nhỏ gọn và lực chịu cao tương đồng : giàn giáo nêm gồm các linh phụ kiện như : chống đứng, thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, hệ chống đà biên, chốt U và chốt dẹp. Hệ giàn giáo nêm sử dụng thép ống D49 dày 2ly để làm cây chống chính, các giằng ngang làm từ thép ống D42, dày 2ly….

thi công nhà thép tiền chế

Sản xuất giàn giáo nêm có các đặc tính gì

Giàn giáo hay bất kỳ vật dụng thiết bị nào khác ta cần đưa ra yếu tố để lựa chọn đối với dàn giáo nêm bạn lựa chọn theo các yếu tố sau:
 
–  Chất liệu: thường là sắt tiêu chuẩn.
 
–  Công nghệ: Hàn MIG, CO2.
 
–  Màu sắc: tùy theo màu sắc bạn thích nhưng sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện dàn giáo của bạn sẽ giữ được tuổi thọ cao hơn. Hiện nay sản phẩm mạ kẽm, mối hàn xử lý bằng sơn kẽm lạnh được sử dụng phổ biến.
 
–  Thiết kế: dễ dàng tháo dỡ và lắp ghép, vận chuyển, lưu kho.
 
–  Đầy đủ phụ kiện và linh kiện.

Công dụng dàn giáo nêm trong thi công

Giàn giáo nêm dùng để chống sàn, nhờ các chống đứng được liên kết bởi thanh giằng ngang tạo thành các modul tăng khả năng chịu lực. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nền móng, tường, bê tông .
Dàn giáo nêm hay còn gọi là giàn giáo vietform. Khả năng chịu lực cao được sử dụng để chống sàn, ngoài ra cũng sử dụng để bao che ngoài công trình. Vấn đề là chi phí bao che tổn kém hơn hệ giáo khung.

thi công giàn giáo nêm
thi công giàn giáo nêm

So sánh dàn giáo khung và giàn giáo nêm

 Dàn giáo nêm được sử dụng để chống vác vật dụng như coppha đổ bê tông, chống đỡ kết cấu bê tông.
 
–  Giàn giáo nêm chịu tải tốt hơn bộ dàn giáo khung.
 
–  Do dàn giáo nêm có sự liên kết giữa các khung theo phương ngang nên hạn chế đáng kể các tai nạn dàn giáo xảy ra.

Dàn giáo khung được thiết kế bởi 4 chân, 2 cây kéo và mâm thao tác gắn với nhau bằng chốt liên kết, tùy vào độ cao của công trình mà công nhân sử dụng các loại khung cao khác nhau. Những dàn giáo khung được nối với nhau bao bọc quanh công trình hay việc thi công công việc phun sơn bên trong công trình.

thanh giằng dàn giáo nêm
thanh giằng dàn giáo nêm

Đơn vị cho thuê giàn giáo nêm tại thành phố hồ chí minh

Chúng tôi chuyên cung cấp phun sơn chất lượng thì chúng tôi luôn phải cố gắng đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi người sao cho chất lượng nhất, uy tín nhất và dễ dàng sử dụng nhất.

Nguyệt Cát luôn biết phối hợp với khánh hàng, các nhà thầu để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Với hệ dàn giáo khung, dàn giáo nêm màu vàng đặc trưng của Công ty sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện để có thể tránh được những khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam chúng tôi đã tạo được chỗ đứng và sự uy tín của mình trên thị trường xây dựng

Dàn giáo cung cấp cho thị trường đều được kiểm định chất lượng, an toàn cho từng công trình với tải trọng, cao độ khác nhau. Kiểm định thử tải mức chịu tải của hệ giàn giáo nêm và hệ giàn giáo bao che bởi trung tâm kiểm định chất lượng 3 (Quatest 3) đảm bảo uy tín cho mọi nhà thầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *