Dây Cáp Thép Chịu Lực D12 D16 Công Trình Xây Dựng

Thi công công trình xây dựng sử dụng thường xuyên dây cáp thép chịu lực dù phân bố rất nhiều loại mà nhà thầu thường hay sử dụng 2 loại chính là cáp thép chịu lực D12 và cáp thép chịu lực D16. Bài viết này đi sâu về 2 loại cáp thép sử dụng trong công trình thi công an toàn….

dây cáp thép chịu lực D12
dây cáp thép chịu lực D12

Dây cáp thép chịu lực D12

Những công trình như tời tàu thủy, giàn khoan công trình hay kỹ thuật xây dựng đều không thể thiếu sự góp mặt của cáp thép D12. Bạn có thể hình dung loại cáp thép này như nền tảng vững chắc cho sự thành công của toàn bộ công trình. Dây cáp thép chịu lực D12 này cũng mang những đặc điểm của cáp D16 nhưng khá mềm, dễ uốn hơn loại D16 được kể đến như trên.

dây cáp thép chịu lực D16
dây cáp thép chịu lực D16

Hơn nữa, xét về giá dây cáp thép D12 này có phần mềm hơn vì thế mà khách hàng có xu hướng lựa chọn cáp thép chịu lực D12 nhiều hơn. Ngoài hai loại cáp thép chịu lực được kể đến như trên thì bạn có thể tham khảo những loại cáp thép khác như cáp lõi đay thừng, cáp có tính chống xoắn thông minh hay dây cáp lụa mạ kẽm hay cáp lụa có bọc thêm một lớp nhựa bên ngoài. 

Dây cáp thép chịu lực D16

Đây là loại thép tốt nhất hiện nay được sử dụng trong hầu hết những công trình lớn nhỏ. Chúng ta có thể thấy được những đặc điểm của loại thép này như: Cáp thép chịu lực D16 được cấu tạo gồm 6 tao, mỗi tao được chia làm 36 sợi.

Mỗi sợi làm nhiệm vụ riêng và thống nhất lại với nhau để tạo nên một sản phẩm chất lượng và có độ bền vượt thời gian. Loại cáp thép này đặc biệt có tính đàn hồi rất cao nên được sử dụng phổ biến cho những công trình xây dựng và vận chuyển hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, khả năng hấp thụ năng lượng của cáp thép chịu lực này cũng rất cao nên bạn có thể thoải mái sử dụng để vận chuyển những chuyến hàng lớn.

bảng báo giá dây cáp thép chịu lực

 Tuy nhiên, loại cáp thép này lại không có tính chống xoắn như những loại cáp thông thường. Nhưng đổi lại với nguyên liệu nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới nên loại cáp thép này cũng nổi tiếng với chất lượng đáng ngạc nhiên của mình. 

Bảng báo giá cáp thép chịu lực tại tphcm

Công ty Nguyệt Cát  là nhà phân phối hàng đâu về dây cáp thép và các loại phụ kiện cáp thép. Sản phẩm chất lượng đảm bảo, báo giá cạnh tranh trên Toàn Quốc.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm cáp thép chịu lực vui lòng gọi đến số 0932 087 886 để được tư vấn về giá cả.

Hàng hóa được cam kết về chất lượng, có CO, CQ và hóa đơn VAT đầy đủ. Với những đơn hàng lớn hay bán sỉ vui lòng liên hệ để có giá tốt.

Ngoài dây cáp thép chịu lực chúng tôi còn phân phối 1 số phụ kiện như tăng đơ và ốc siết cáp đa dạng

phân loại dây cáp thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *