Hướng dẫn cách sử dụng tắc kê sắt – Nội thất Lenado Việt nam

” phukiencoppha.com.vn ” Việc chúng ta sắm để sử dụng tắc kê nào tùy vào mục tiêu công năng sử dụng. Lenado hướng dẫn người dùng cách sử dụng tắc kê sắt như thế nào cho yêu thích nhé. Tắc kê tiêu dùng để gắn quạt hay những thiết bị khác trong gia đình. Tắc kê với nhiều loại như bằng nhựa, sắt, nhựa lõi sắt, tắc kê đạn,…Bài viết hướng dẫn khoan tường bắt tắc kê để gắn quạt và những thiết bị khác cho người dùng tham khảo và thực hiện, tránh khoan cắt sai làm tác động tới tường nhà.

Hướng dẫn cách sử dụng tắc kê sắt – kiến trúc nội thất Lenado Việt Nam

1. Lựa sắm tắc kê đúng thì bạn phải trả lời được một số vấn đề sau:

– Xác định loại tường mà mình dự kiến treo vật lên: ví dụ nếu tường làm bằng thạch cao thì với thể tiêu dùng vít thạch cao để lắp đặt vật cần treo cũng được nhưng nếu trần bằng gạch hay bê tông thì khác chúng ta phải sử dụng tắc kê sắt hay tắc kê đạn.

– Trọng tải của vật cần treo, lắp là bao nhiêu.

– Vị trí lắp là ở đâu. Ví dụ nếu lắp ở trên tường thì sử dụng tắc kê nhựa, tắc kê sắc … nhưng lúc lắp ở trên trần thì tiêu dùng tắc kê sắt với móc treo, lắp đặt trên nền thì với thể sử dụng tắc kê đạn …

– Bước cuối cùng là xác định loại tắc kê nào sẽ sử dụng:

. Tắc kê nhựa: tiêu dùng để treo những vật với trọng lượng nhỏ như tranh ảnh, bảng điện, rèm cửa … lên tường. Tất cả những vật này với trọng lượng ko quá 5kg

. Tắc kê sắt: tiêu dùng để treo, đỡ những vật với trọng lượng to như dàn nóng máy lạnh, khung xà gồ lắp đặt lên tường, sàn …

2. Cách lắp đặt tắc kê nhựa:

– Bước 1: Xác định vị trí cần treo

– Bước 2: Tiêu dùng bút và thước đánh dấu vị trí chuẩn xác.

– Bước 3: Tìm lựa mũi khoan yêu thích với tắc kê nhựa và tiến hành khoan lỗ trên tường để biết cách khoan lỗ bê tông người dùng vào xem bài hướng dẫn khoan bê tông để biết rõ hơn.

– Bước 4: lắp tắc kê nhựa vào vị trí khoan lỗ

– Bước 5: Đưa bức tranh hay vật cần treo vào vị trị cần treo, căn vị trị của móc treo trên tranh hay vật cần treo vào vị trí tắc kê nhựa.

– Bước 6: tiêu dùng tuốc lơ vít siết chặt đầu vít sắt vào tắc kê nhựa.

3. Cách lắp đặt tắc kê sắt:

Tắc kê sắt là gì?

Tắc kê sắt là một trong những loại tắc kê. Chúng được làm bằng thép, tạo nên điểm bulong neo dài hạn trong bê tông tường gạch và khối xây. Chúng thường được tiêu dùng chung với lục giác và ty ren.

Ưu điểm của tắc kê sắt:

– Phẳng với bề mặt vật liệu nền sau lúc lắp đặt.

– Độ sâu của chúng phụ thuộc vào mũi khoan của bạn sâu hay nông.

– Dễ dàng tháo lắp hoặc kiểm tra trực quan độ giãn nở nhờ mũi đục lắp đặt.

– Sở hữu thể tiêu dùng chung với tất cả những loại lục giác, ty ren và vit ren.

Ứng dụng của tắc kê sắt:

Tắc kê sắt tiêu dùng để treo, đỡ những vật với trọng lượng to như dàn nóng máy lạnh, khung xà gồ lắp đặt lên tường, sàn … Chúng được ứng dụng ở trong việc lắp đặt treo những hệ thống cơ điện trên trần bêtông, pát treo khung xương trần giả, máng cáp điện, bảng hiệu, tay vịn cầu thang, lan can…

Cách sử dụng tắc kê sắt:

Hướng dẫn cách sử dụng tắc kê sắt
Hướng dẫn cách sử dụng tắc kê sắt

Bước 1: Xác định vị trí cần sử dụng/ treo. Tiêu dùng bút và thước đánh dấu vị trí chuẩn xác.

Bước 2: Tìm lựa mũi khoan yêu thích với tắc kê sắt và tiến hành khoan lỗ trên tường để biết cách khoan lỗ bê tông người dùng .

Bước 3: Lắp tắc kê sắt vào vị trí khoan lỗ.

Bước 4: Đưa bức tranh hay vật cần treo vào vị trị cần treo, căn vị trị của móc treo trên tranh hay vật cần treo vào vị trí tắc kê sắt.

Bước 5: Tiêu dùng tuốc lơ vít siết chặt đầu vít sắt vào tắc kê sắt.

->>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách lắp đặt kệ treo tường

->>>> Tham khảo những mẫu kệ treo tường lắp đặt đơn thuần

LENADO Thương hiệu hàng đầu sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường, lượng keo formandehit đạt tiêu chuân E1, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Bất cứ lúc nào bạn cần. Bất cứ sản phẩm nào bạn muốn. Chỉ cần bạn nhấc máy lên vào gọi cho chúng tôi, hàng ngũ viên chức kỹ thuật sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí mọi thắc mắc.

► hotline: 0967849934 0965725468 ► Mail: manhongit.dhp@gmail.com – manhongit.dhp@gmail.com ——————————————————————

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *