[Tiêu Chuẩn] Bảng kích thước tắc kê nhựa chuẩn xác 2021

Tắc kê nhựa được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày và trong những công trình xây dựng. Để mang thể lựa mua đúng loại theo nhu cầu sử dụng của mình, bạn mang thể tham khảo thông tin khía cạnh về tắc kê cũng như kích thước tắc kê nhựa kể trong bài san sẻ dưới đây.

#1 Bảng kích thước tắc kê nhựa năm 2021

Tắc kê nhựa hay còn được gọi là tắc kê gai 6 khía được gia công với 9 kích thước cụ thể như: Số 2, Số 3, Số 4, Số 5, Số 6, Số 7, 12x60mm, 14x70mm, 14x80mm với màu sắc thông dụng là màu trắng.

Bạn Đang Xem: [Tiêu Chuẩn] Bảng kích thước tắc kê nhựa chuẩn xác 2021

Thông số tắc kê nhựa theo từng dimension cụ thể trong bảng như sau:

Kích thước tắc kê nhựa

#2 Đặc điểm tắc kê nhựa

Ko chỉ ưa chuộng tới kích thước tắc kê nhựa lúc lựa mua, việc tìm hiểu những đặc điểm – tính chất cơ bản của loại tắc kê này sẽ giúp bạn sử dụng phụ kiện đúng cách.

Đặc điểm tắc kê nhựa

 • Tắc kê nhựa được thiết kế khóa 4 hướng để đảm bảo nhất mực vững chắc ko cho tắc kê xoay
 • Tất những những loại tắc kê nhựa đều mang cổ ngăn ko cho trượt sâu vào bên trong
 • Tính vững chắc và mang độ chịu lực cao, khả năng chóng ăn mòn cao, hoàn toàn ko bị sét rỉ hay oxy hóa theo thời kì
 • Khả năng chịu nhiệt của tắc kê tốt, dao động trong khoảng từ -40°C tới 80°C
 • Gia công từ nhựa nguyên sinh an toàn, thân thiện với môi trường Được thiết kế với cấu tạo đơn thuần, ăn khớp với nhiều loại vít.

#3 Công dụng tắc kê nhựa

Tắc kê nhựa tiêu dùng để kết nối giữa tường bê tông, vách gỗ hay kết nối với bề mặt mang thể khoan được với vít, mục tiêu là nhất mực vật nào đó trên bề mặt.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách sử dụng tắc kê sắt – Nội thất Lenado Việt nam

Hiện nay tắc kê nhựa được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và những công trình xây dựng, bởi phụ kiện này mang giá thành rẻ, đa năng, dễ sử dụng và mang tới tính thẩm mỹ cho công trình.

Công dụng tắc kê nhựa

 • Tắc kê nhựa thường được sử dụng ở những vị trí khác nhau như trên tường, trên trần, dưới nền…với những bề mặt như gạch đặc, bê tông, đá, thạch cao, gỗ…
 • Ứng dụng để mang định vách ngăn, kệ, tranh ảnh, đồ nội thất (quạt, kệ, tủ bếp), đèn khí, lắp khung cửa…

#4 Cách sử dụng tắc kê nhựa

Sở hữu rất nhiều kích thước tắc kê nhựa cũng như những loại tắc ke khác nhau: tắc kê bướm, tắc kê cánh, tắc kê râu, tắc kê khung bao, tắc kê đũa, tắc kê 6 khía…tùy theo từng chức năng mà bạn mang thể lựa mua loại tắc kê thích hợp.

Cách sử dụng tắc kê nhựa

Những loại tắc kê được gia công trên thị trường đều thích hợp với mọi nhu cầu nhất mực vật mang trọng lượng nhẹ hay nặng khác nhau. Đối với những vật mang kích thước to và nặng, bạn mang thể sử dụng nhiều tắc kê nhựa hoặc mua tắc kê dài để tăng khả năng chịu lực.

Cách sử dụng tắc kê nhựa:

 • Đánh dấu vị trí chuẩn xác cần treo, mua mũi khoan thích hợp và khoan lỗ lên bề mặt tường, bức vách hay trần nhà…
 • Làm sạch lỗ và gắn tắc kê vào vị trí khoan lỗ
 • Đưa vật cần treo vào trị trí tắc kê
 • Bắt vít siết chặt vào tắc kê

** Để đảm bảo mối ghép vững chắc thì lúc khoan nên lưu ý vào kích thước của nở để khoan lỗ mang đường kính và chiều sâu thích hợp.

Quy cách đóng gói tắc kê nhựa

Xem Thêm : Bảng Phân Loại Tắc Kê

Đóng gói tắc kê nhựa ko chỉ đáp ứng những yêu cầu về độ bền, hạn chế sự va chạm trong quá trình vận chuyển mà số đông tắc kê nhựa đóng vỉ được đóng gói theo quy cách chung, cụ thể:

 • 1 Vỉ = 20 tắc kê (đơn vị tính: mẫu)
 • 1 Hộp = 5 Vỉ = 100 tắc kê (đơn vị tính: mẫu)

Tắc kê nhựa giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, giá của tắc kê nhựa được cung cấp với mức giá phổ biến. Bạn nên cân nhắc lựa mua đơn vị cung cấp uy tín, chuyên gia công phụ kiện để được tậu tắc kê với mức giá tốt nhất.

Tắc kê nhựa đa dạng về mức giá

Với vai trò là nhà gia công, cung cấp tắc kê trực tuyến uy tín tại Việt Nam – Mecsu chú trọng mang tới sản phẩm với chất lượng cao, chính sách tốt và giá thành rẻ nhất. Đặc trưng chúng tôi còn là đối tác đáng tin cậy của những liên hệ đại lý với chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi.

>>> Tham khảo thêm:

 • [Tiêu Chuẩn] Bảng kích thước tắc kê sắt đúng nhất
 • Tắc kê đạn là gì? Kích thước và cách sử dụng tắc kê đạn

Là một món phụ kiện mang công năng vô cùng hữu ích – Việc hiểu rõ kích thước tắc kê nhựa cũng như cách sử dụng, đặc điểm và giá thành của chúng sẽ giúp bạn phát huy đúng công dụng của tắc kê. Nếu mang bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ với Mecsu ngay hôm nay để được tư vấn và tương trợ tậu hàng nhanh nhất!

Bạn mang thể tham khảo thêm một số Tắc kê với giá tốt đang kinh doanh tại Mecsutắc kê

Tin tức Mecsu

Nguồn: https://phukiencoppha.com.vn
Danh mục: Tắc Kê

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger