Hướng dẫn cách Thi Công Giấy Dán Tường đẹp như thợ!

Mang thể bạn ưa chuộng:

Khuyến mãi giấy dán tường Hàn Quốc cực sốc chỉ 750k/cuộn

Danh mục bài viết

Thi công giấy dán tường chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật

Hướng dẫn cách thi công giấy dán tường

Vì nhiều lý do mà với những bạn muốn tự tay thi công giấy dán tường cho mình, thay mặt cho Giấy dán tường NND hôm nay tôi xin phép được gửi tới khách hàng bài viết kèm video hướng dẫn thi công giấy dán tường.

Hãy cùng đọc bài viết và xem video hướng dẫn những dán tường của chúng tôi. Kiên cố sau lúc đọc và làm theo hướng dẫn khách hàng với thể tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình đẹp ko kém gì thợ thi công giỏi

Video hướng dẫn dán tường

Trên đây là video hướng dẫn thi công giấy dán tường của chúng tôi, Những bước thi công cũng như kỹ thuật thi công cơ bản đã với trên này, ngoài ra còn một số vấn đề cần lưu ý chúng tôi xin được trình bài dưới đây

Công việc chuẩn bị trước lúc thi công giấy dán tường

Quý khách đã xem video hướng dẫn bên trên chắc hẳn cũng đã với những định hướng cũng như là thắc mắc nhất định, sau đây chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc đó của khách hàng

Dụng cụ thi công giấy dán tường cần chuẩn bị

Dụng cụ cần chuẩn bị thì khá nhiều, nhưng chúng tôi chỉ liệt kê những dụng cụ cơ bản nhất, ngoài ra trong quá trình làm khách hàng cảm thấy cần tiêu dùng thêm gì thì tự bổ xung

 • Gạt dán tường
 • Keo bột
 • Keo sữa
 • Thang
 • Thước đo
 • Dao dọc giấy

chuẩn bị dán tường

chuẩn bị dán tường

Những vấn đề cần xử lý trước lúc thi công

 • Tậu giấy dán tường tại những địa chỉ bán giấy dán tường hàng hiệu
 • Xử lý bề mặt tường thật sạch
 • Tháo tháo dỡ những vật dụng trên tường
 • Nếu với thể thì chuyển đồ đoàn ra để với ko gian rộng nhất với thể
 • Pha keo dán tường, kỹ thuật pha keo dán tường khách hàng với thể tham khảo Tại Đây

Những bước thi công giấy dán tường

Dưới đây là 3 bước chính trong quy trình thi công giấy dán tường mà khách hàng cần ghi nhớ và làm theo:

Bước 1: Đo và cắt giấy

Đây là bước dễ làm nhưng lại dễ sai và ảnh hướng dến tiêu chuẩn thi công giấy dán tường rất nhiều. Trước lúc cắt giấy chúng ta cần xem mẫu giấy và đo chiều cao tường. Quý khách đo tường, tôi giả sử là tường cao 2.7 mét thì khách hàng cần cắt 2.8 mét cho giải giấy trước hết.

Những dải giấy sau nều là mẫu trơn thì khách hàng vẫn cắt đều 2.8m, trong trường hợp mẫu với hoa văn thì khách hàng phải canh hoa hoa văn cho khớp. Như vậy dải giấy sau thường sẽ phải cắt lên khoảng 3 mét hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Lăn keo dán tường

Như trên chúng tôi đã nói tới phương pháp pha keo giấy dán tường, sau lúc keo đạt độ nhuyễn thì chúng ta tiếp tục bước thứ 2 là lăn keo vào giấy. Quý khách lăn đều keo dán tường bột lên khắp bề mặt sau của giấy dán tường, sau đó gập giấy gọn ghẽ để tiện lợi cho quá trính dán sau này. Quý khách lưu ý nếu tường hút keo nhiều ngoài lăn keo khách hàng cần phải hòa loãng keo ra và lăn cả lên tường để tương no nước trước lúc dán.

Bước 3. Tiến hành dán giấy

Như trên video đã với hướng dẫn, khách hàng đo và kẻ đường chỉ thẳng từ trên xuống dưới để tạo mép một mực cho giải giấy, từ đó về sau khách hàng lúc thi công sẽ dễ dàng hơn nhiều (Với thợ giỏi họ với thể rút ngắn được bước này).

Tiếp theo bạn lấy giấy để dán, khách hàng lưu ý ở bước này nếu là mẫu giấy dán tường cần phải canh hoa văn thì khách hàng phải tìm dải giấy trước hết để dán nhé.

Khía cạnh tiến hành thi công như thế nào đã được hướng dẫn trên video, khách hàng với thể xem cụ thể

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn khách hàng cơ bản về những bước thi công giấy dán tường, khách hàng cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ thi công giấy dán tường

Với nhiều bạn vì lý do nào đó mà ko thể tự tay dán tường được cho nhà mình thì đừng quá lo ngại. Đã với giải pháp cho khách hàng đó là thuê thợ dán tường. Hiện nay chúng tôi ngoài cung cấp giấy còn nhận thi công giấy dán tường tại Hà Nội và những tỉnh phụ cận. Với hàng ngũ thợ giỏi với thâm niên được đảm bảo bởi đơn vị vững chắc khách hàng sẽ với cho mình 1 sản phẩm giấy dán tường đẹp nhất với chất lượng thi công xuất sắc nhất.

Cho thuê thợ thi công giấy dán tường giá rẻ nhất Hà Nội

Nguyên thắc của thợ dán tường tại NND

Thợ thi công giấy dán tường của chúng tôi luôn phải đảm bảo 4 kim chỉ hành nghề bất biến:

 1. Phải là thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm: Tất cả những thợ dán tường tại NND đều phải đi phụ tối thiểu 1 năm trước lúc được làm thợ chính. Và luôn với tối thiểu 1 thợ thâm niên ở công trình để đảm bảo xử lý những vấn đề phát sinh đặc trưng nếu với.
 2. Có kỷ luật cao: Thợ chúng tôi được tập huấn cơ bản từ ý thức công việc tới kỷ luật cuộc sống nên tính kỷ luật của khách hàng đấy rất cao.
 3. Tinh thật trách nhiệm cao: Đã nhận công trình chúng tôi phải với trách nghiệm với chúng, chỉ thu tiền tài khách hàng lúc nào khách hàng đồng ý nghiệm thu. Ngoài ra chính sách bảo hành luôn giữ ở mức 5 năm trong đó với 1 năm đầu bảo hành hoàn toàn miễn phí.
 4. Chăm chỉ, thật thà: Chỉ 1 lần dối trá vững chắc sẽ bị đuổi việc, đó là câu khẩu hiệu mà bất cứ thợ nào của NND cũng phải thuộc lòng và làm theo.

Báo giá thi công giấy dán tường

Dưới đây là báo giá thi công giấy dán tường của chúng tôi vận dụng cho khách hàng đặt tậu và sử dụng giấy dán tường tại NND, với những quý khách tậu giấy bên khác hoặc với giấy sẵn thì vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá xác thực tùy từng thời khắc trong năm.

Báo giá thi công giấy dán tường Vị trí thi công Số lượng Đơn giá Thi công dán tường Dưới 20 m2

Trọn gói 300.000đ

Trên 20 m2

15.000đ/m2

Thi công dán trần, cầu thang… Dưới 20 m2

Trọn gói 400.000đ

Trên 20 m2

20.000đ/m2

Lưu ý về báo giá dịch vụ thuê thợ

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Báo giá thi công giấy dán tường trên trên chỉ áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nôi, Với những công trình thi công ngoài nội thành Hà Nội tùy thuộc vào quãng đường đi lại cũng như diện tích sẽ có báo giá cụ thể
 • Báo giá thi công tính theo mét vuông thực tế trên tường
 • Báo giá trên với thể thay đổi nếu địa hình thi công đặc trưng như tường quá cao, hoặc trần thạch cao giật cấp….

Để với cho mình một ko gian hoàn mỹ, việc lựa tìm giấy dán tường đẹp thôi là chưa đủ, thi công giấy dán tường cũng là yếu tốt quan yếu ko kém để với được ko gian xuất sắc nhất. Với hàng ngũ thợ thi công giỏi, đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất cho quý khách.

Nhưng với những bạn muốn tự tay xây dựng cho tổ ấm của mình thì sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cho khách hàng những bước thi công Giấy dán tường sao cho đẹp và tiết kiệm nhất:

Trên đây là bài viết hướng dẫn những bước thi công giấy dán tường và giới thiệu về dịch vụ cho thuê thợ dán tường giỏi. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi

Ngoài giấy dán tường chúng tôi cũng với bài viết hướng dẫn cách thi công xốp dán tường 3D và bài viết kèm video hướng dẫn cách dán vải dán tường cho khách hàng với nhu cầu tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *