Kẹp xà gồ trong xây dựng, Cấu tạo và ứng dụng của Kẹp xà gồ

Hiện nay, lúc mà những công trình xây dựng ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng kẹp xà gồ cũng theo đó mà tăng lên một cách nhanh chóng. Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt đã ko ngừng tăng quy trình gia công và cải tiến kĩ thuật để cung cấp ra thị trường những sản phẩm kẹp xà gồ chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp này. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về kẹp xà gồ.

1. Đặc điểm cấu tạo của kẹp xà gồ

Kẹp xà gồ (kẹp xà gồ chữ d) là một dạng cấu tạo của kẹp xà gồ. Ngoài tên gọi này thì nó còn được gọi bằng những tên khác như kẹp treo ty, kẹp dầm, cùm treo ty, kẹp giữ ống, kẹp treo ống, cùm xà gồ, móc treo ty ren,..

Kẹp xà gồ sở hữu cấu tạo đơn thuần, hình dạng giống như chữ d và thường tiêu dùng để thi công những vật liệu sở hữu kích thước hạn chế.

kep-xa-go

Kẹp xà gồ

Kẹp xà gồ sở hữu nhiều ưu điểm như cứng, mẫu mã cứng cáp, dễ lắp đặt, an toàn và sở hữu khả năng chịu tải cao mà giá thành lại thấp. Loại kẹp xà gồ này cho phép lắp đặt thanh ty ren theo chiều thẳng đứng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao do ko phải khoan hoặc cắt lên bề mặt vật liệu.

2. Vật liệu sản xuất kẹp xà gồ dấu hỏi là gì?

 

 

– Vật liệu tiêu dùng để gia công kẹp xà gồ dấu hỏi chủ yếu là tôn

– Bề mặt kẹp xà gồ được sơn, mạ kẽm điện phân, hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Khách hàng sở hữu thể yêu cầu lựa sắm vật liệu gia công kẹp xà gồ mà ko phải hạn chế chủng loại.

3. Ứng dụng của kẹp xà gồ trong đời sống

Kẹp xà gồ là một trong những sản phẩm cơ khí quan yếu, chúng ta sở hữu thể bắt gặp kẹp xà gồ ở mọi nơi trong đời sống hằng ngày. Chúng tiêu dùng phối hợp với thanh ty ren để thi công những hệ thống trong những tòa nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp, khu chế xuất, nhà kết cấu thép,…Đặc thù, chúng còn sở hữu thể phối hợp cùng ty ren để treo những thiết bị hạng nặng (200kg – 500kg).

Kẹp xà gồ được sử dụng với nhiều mục tiêu khác nhau, tuy nhiên phổ quát trong những lĩnh vực như:

– Gắn vào đầm, xà và treo những thanh ty ren

– Treo ống luồn dây điện

– Tận dụng ty ren sở hữu sẵn của hệ thống khác để lắp ống.

– Phối hợp với kẹp xà gồ chữ C để một mực ống dọc theo xà gồ ở 2 vị trí khác nhau

– Treo ống trong những hệ thống như phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước, thang máy cáp hay thiết bị,…

4. Thi công kẹp xà gồ

Thi công kẹp xà gồ vô cùng dễ dàng, ko cần phải khoan cắt lên bề mặt vật liệu. Vì thế kết cấu luôn được đảm bảo ổn định vững chãi. Nếu bạn cần tư vấn cách thi công kẹp xà gồ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tương trợ miễn phí.

Ứng dụng kẹp xà gồ

Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt tự hào là đơn vị gia công và phân phối những sản phẩm kẹp xà gồ to tại khu vực Hà Nội. Với thương hiệu uy tín, Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt là lựa sắm hàng đầu cho những công trình to nhỏ trên địa bàn Hà Nội nói riêng và thị trường cả nước nói chung.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *