Khóa giáo (cùm giàn giáo) là gì?

Khóa giáo (khóa giàn giáo, cùm giàn giáo) là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, vững bền trong việc liên kết những ống thép, cột chống ở những góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc, tiêu dùng chủ yếu cho những công trình xây dựng, những hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Khóa giáo (khóa giàn giáo)

Khóa giáo tại Nhà máy cơ khí Tân Vượng

Khóa giáo (khóa giàn giáo, cùm giàn giáo) thuộc phụ kiện giàn giáo của Doanh nghiệp TNHH Thương nghiệp & gia công Tân Vượng được gia công trên dây chuyền tiên tiến, chất liệu nhập khẩu cùng hàng ngũ kỹ sư giỏi. Sản phẩm khóa giàn giáo (khóa giáo, cùm giáo) của Doanh nghiệp Tân Vượng được làm từ sắt, thép cao cấp phối hợp bulong với đường ren kiên cố. Bề mặt khóa giáo (cùm giàn giáo) được phủ lớp mạ kẽm dày chống oxi hóa để với thể tiêu dùng trong môi trường ẩm ướt hay với độ ăn mòn cao,…

Khóa giáo tĩnh Hàn Quốc

Khóa giáo tĩnh Hàn Quốc

Khóa giáo Việt Nam

Khóa giáo Việt Nam

Sản phẩm khóa giáo (khóa giàn giáo, cùm giàn giáo) Tân Vượng cam kết kiên cố, an toàn được rất nhiều đơn vị tin tiêu dùng và đặt hàng với số lượng to. Cùm giàn giáo (khóa giáo, khóa giàn giáo) với tính ứng dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở thành dễ dàng. Đối với việc công việc gắn kết, tháo tháo dỡ đơn thuần, nhanh chóng nên ko yêu cầu lao động với trình độ cao. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, với độ kiên cố an toàn cao.

Khóa giàn giáo, khóa giáo, cùm giàn giáo là cụm từ được tiêu dùng phục vụ cho ngành cơ khí xây dựng, góp phần xúc tiến hiệu suất công việc cũng như an toàn cho người lao động. Cùm khóa giáo còn với tên gọi khác là khóa giàn giáo, khóa giáo, cùm xoay 49, khóa giáo D48, cùm xoay D49, cùm giáo. Trên thị trường hiện nay với 2 loại khóa giáo phổ thông là khóa giáo xoay (cùm xoay giàn giáo) và khóa giáo tĩnh (cùm tĩnh giàn giáo, cùm nhất thiết hoặc cùm chết). Khóa giáo xoay (cùm xoay)

Khóa giáo xoay (khóa giàn giáo xoay, cùm xoay, cùm xoay giàn giáo) được cấu tạo bởi hai cụm với thể quay 360 độ, sử dụng đơn thuần và đặt ở mọi vị trí cần liên kết, tháo lắp nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng, tăng hiệu suất công việc. Không tính đó, khóa giáo xoay (cùm xoay) sử dụng bulong D12-D17 để đảm bảo độ kiên cố lúc khóa vào những ống sắt được an toàn nhất.

Khóa giáo Hàn Quốc

Khóa giáo Hàn Quốc

Cùm xoay giàn giáo (khóa giáo xoay) ngoài chức năng chính là tạo liên kết giữa những ống thép, cây chống, giàn giáo thành một hệ với kết cấu hoàn chỉnh vững chắc, thì khóa giáo xoay (cùm giàn giáo xoay) còn được thiết kế khá linh hoạt, thông minh, xoay được mọi góc độ, nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo, đảm bảo được tính đa năng của cùm giàn giáo xoay trong quá trình thi công xây dựng. Cùm xoay (khóa giáo xoay) với khả năng nhất thiết giàn giáo ở bất kỳ góc độ nào và được xem là phụ kiện ko thể thiếu, tương trợ cho giàn giáo.

Khóa giáo tĩnh (cùm tĩnh, cùm nhất thiết)

Khóa giáo Hàn Quốc

Cùm giàn giáo (Khóa giáo)

Khóa giáo tĩnh (khóa tĩnh giàn giáo, cùm tĩnh giàn giáo, khóa tĩnh) hay còn gọi là cùm chết, cùm nhất thiết được cấu tạo bởi hai cụm nhất thiết, khác với cùm xoay (khóa giáo xoay), khóa giáo tĩnh chỉ tiêu dùng để liên kết những ống thép ở một góc nhất thiết 90 độ. Khóa giáo tĩnh tiêu dùng chủ yếu cho những công trình xây dựng, những hệ thống lan can trên sàn thao tác, tiêu dùng để liên kết 2 ống thép một cách kiên cố, an toàn.

Để được tư vấn sắm tậu những loại khóa giáo (khóa giàn giáo) ưng ý cho từng công trình, khách hàng với thể liên hệ trực tiếp với Giàn giáo Tân Vượng để được tương trợ yếu tố qua số điện thoại 0967849934 . Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm Giàn giáo Tân Vượng cung cấp luôn tốt nhất và giá thành tuyệt vời nhất.

  • Fb
  • Google+
  • Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *