Lưới công trình là gì? Các loại lưới công trình phổ biến nhất hiện nay

Tại những công trình xây dựng, người ta thường sử dụng lưới che để giảm bụi bay ra ngoài, cản vật rơi như gạch, đá, dụng cụ xây dựng liên quan tới mọi người, dân cư kế bên, đặc thù là những người làm việc trực tiếp, thường xuyên trực hay đứng dưới công trình.

Cùng mình lướt xuống bên dưới để tìm hiểu những loại lưới công trình phổ quát nhất hiện nay nhé!

Lưới công trình là gì? Các loại lưới công trình phổ biến nhất hiện nay

Lưới công trình xây dựng là gì?

Là sản phẩm lưới che chắn công trình hay lưới an toàn xây dựng. Lưới được sử dụng để bao che bên ngoài công trình hay làm lưới đỡ lúc xây nhà cao ốc. Lưới che xây dựng là vật tư ko thể thiếu được trong việc xây dựng một công trình tại thời khắc này.

Lưới che chắn công trình được làm từ chất liệu gì?

Lưới che chắn được làm từ nhựa HPDE hay nhựa PE nên được gọi là lưới cước xây dựng. Lưới ô vuông xây dựng gồm những sợi nhựa đan chéo tạo thành lỗ lưới siêu nhỏ. Lưới thép xây dựng sử dụng trong kết cấu sàn bê tông, kết cấu mái che, mặt bằng, mặt đường,… Và sở hữu nhiều ứng dụng ko thể thay thế khác trong xây dựng.

Những loại lưới công trình phổ quát nhất hiện nay

1. Lưới che công trình

2. Lưới công trình xây dựng

3. Lưới an toàn công trình

4. Lưới hàng rào công trình

Ứng dụng lưới bao che công trình

Trước tiên, lưới xây dựng hay thường được gọi là lưới bao che công trình ko thể thiếu được trong những công trình xây dựng, quan yếu là những công trình quy mô, hoành tráng đòi hỏi độ an toàn cao trong lúc lao động.

Lưới xây dựng đóng vai trò bao che xung quanh công trình, che chắn mọi ngóc ngỏng để tránh cát, đá, cây, sắt, thép rơi xuống.

Mặt khác, những tấm lưới cứu sinh (lưới chắn vật rơi), những tấm lưới chống rơi rớt cũng được lắp đặt ở những vị trí của công trình nhằm đảm bảo độ an toàn cho hàng ngũ công nhân làm việc.

Tune tune, lưới công trình cảm giác an toàn cho hàng ngũ công nhân lúc làm việc, và bạn ko thể bỏ qua những trang thiết bị an toàn khác như: nón bảo hộ, kính bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay…

Lưới xây dựng ko những sở hữu nhiệm vụ trong ngành xây dựng mà còn phục vụ cho những mục tiêu khác như trong nông nghiệp: sử dụng lưới bao che để rào chắn khu vực trồng rau, nuôi gà, chăn thả gia sức gia cầm, làm hàng rào che chắn…

Tạm kết

Như vậy, trên đây chính là bài viết liệt kê những loại lưới công trình phổ quát nhất hiện nay cũng như ứng dụng của lưới công trình.

Nếu sở hữu câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một remark để cùng mình trả lời thắc mắc nhé!

Thông tin liên hệ

  • Đ/C : 99/3 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
  • DT : 0967849934
  • DĐ : 0967849934 – 0967849934 – 0967849934
  • E-mail : manhongit.dhp@gmail.com – manhongit.dhp@gmail.com
  • MST : 0967849934
  • STK : 0967849934 tại Nhà băng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
  • Web site :daiphuvinh.com.vn

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger