Máy cưa xích cũ Nhật Bản

Máy cưa xích cũ Nhật Bản luôn có sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng. Bởi chúng có giá rẻ hơn so với các dòng máy mới chính hãng. Vậy có nên mua máy cưa loại này hay không? Nếu mua cần lưu ý điều gì? Ngay sau đây chúng tôi và bạn sẽ tìm hiểu.

Máy cưa xích cũ Nhật Bản là gì?

Máy cưa dây xích cũ Nhật Bản là tên gọi chung là máy cưa dây xích cũ. Máy được nhập khẩu từ nội địa Nhật Bản bằng nhiều con đường khác nhau. Và cũng như máy được bán lại với nhiều lý do để đổi máy mới. Máy không còn phù hợp công việc, không còn làm việc liên quan đến máy cưa,.. Rất nhiều người có quan điểm rằng máy cưa xích cũ là các dòng máy đã hư hỏng, xuống cấp, không còn đảm bảo hiệu quả công việc,.. Đó là quan điểm không hoàn toàn chính xác. Bởi đôi khi tính năng của các dòng máy này vẫn còn hoạt động tốt, vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc nhất định.

Việc mua máy cưa gỗ xích cũ giá rẻ có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 1 số tiền lớn. Tuy nhiên đây là 1 biện pháp có tính rủi ro. Nếu bạn không chọn được dòng máy cũ nhưng tốt thì rất dễ dẫn đến tình huống tiền mất tật mang. Do đó nếu bạn thật sự có nhu cầu mua máy cưa bằng xích cũ giá rẻ. Thì có thể tham khảo qua kinh nghiệm mua hàng dưới đây.

Kinh nghiệm mua máy cưa xích cũ Nhật Bản

Chính vì máy cưa cũ giá rẻ có sức hút lớn. Nên không ít cửa hàng kinh doanh lợi dụng điều này để thu hút khách hàng. Họ cũng bán những sản phẩm máy cũ nhưng không còn đảm bảo được chất lượng. Vì thế người dùng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để là người tiêu dùng thông minh.

Xem xét tổng quan ngoại thất của máy

Khi chọn mua máy cưa xích cầm tay cũ thì việc xem xét tổng quan bên ngoài của máy. Chúng ta có thể phần nào phần nào đánh giá được % chất lượng của nó. Một số điểm bạn cần chú ý:

  1. Kiểm tra xem hình thức bên ngoài có ổn định, liền lạc không.
  2. Các chi tiết, bộ phận có bị thiếu hay hư hỏng gì không.
  3. Kiểm tra xem lớp sơn trên máy xem đã qua sơn lại lần nào chưa. Nếu chưa thì có thể cân nhắc lựa chọn.
  4. Kiểm tra xem lưỡi cưa xích có bị mòn hay gỉ sét không.
Máy cưa xích cũ Nhật Bản
Máy cưa xích cũ Nhật Bản

Kiểm tra động cơ

Để 1 chiếc máy cắt cỏ dù cũ hay mới, có thể hoạt động tốt. Không thể không nhắc đến bộ phận quan trọng là động cơ máy.

  1. Kiểm tra thông thường: Tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn để xác định động cơ đó có phải là nguyên bản không.
  2. Kiểm tra bằng âm thanh: Nếu phát ra tiếng động lạ, nổ không đều hoặc nghe tách tách thì chắc chắn máy có vấn đề. 

Lựa chọn thương hiệu

Thông thường khi lựa chọn các dòng máy cưa xích nghĩa địa. Người ta thường hay nghĩ đến các dòng máy Nhật bãi. Đó là vì các dòng máy này thường có chất lượng tốt và độ bền cao. Nên có mua máy cũ % hoạt động ổn định là cao hơn các dòng máy khác. 
Một yếu tố nữa bạn cần lưu ý là nơi bán. Thông thường các cửa hàng ở thành phố lớn như máy cưa xích nhật bãi tại Hà Nội hay HCM sẽ có uy tín cao hơn. 
Nên chọn các địa chỉ được biết tới nhiều. có kinh nghiệm về mặt hàng thanh lý máy cưa xích chạy xăng. Với kinh nghiệm, sự hiểu biết họ sẽ giúp bạn lựa chọn được máy cưa xích  cũ 1 cách tốt nhất.

Lưu ý khi chọn mua máy cưa xích cũ Nhật Bản

Dù là máy cưa xích cũ hay mới, thì khi mua bạn cũng phải xác định được nhu cầu để chọn được dòng máy phù hợp nhất. Đó cũng là 1 cách để có thể tiết kiệm tiền bạc.

Máy cưa xích cũ Nhật Bản giá rẻ dù có tốt cỡ nào. Thì khó mà có thể so sánh với máy cưa xích chính hãng. Do đó nếu bạn có điều kiện kinh tế, hoặc có nhu cầu sử dụng lâu dài, mật độ sử dụng nhiều. Thì nên chọn các dòng máy chính hãng mới là lựa chọn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *