Phớt chắn dầu thủy lực

Mô tả chi tiết về sản phẩm phớt chắn dầu:

  1. Vật liệu: Cao su NBR, FFKM, NEOPRENE.
  2. Màu sắc: đen, trắng, xanh, đỏ.
  3. Kích thước: theo bản vẽ, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  4. Độ cứng: 60-80 Shore A.
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Sự nhiễm bẩn làm 14% vòng bi hư hỏng sớm

Là một chi tiết có độ chính xác cao nên vòng bi sẽ không thể làm việc tốt khi nó và chất bôi trơn bị nhiễm bẩn. Vì vòng bi có phớt che được bôi mỡ sẵn chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong các loại vòng bi được sử dụng. Nên ít nhất 14% các trường hợp vòng bi hư hỏng sớm là do bị nhiễm bẩn. Vì không được che che chắn hữu hiệu. Không những chỉ thiết kế, sản xuất vòng bi chất lượng cao, Chúng tôi còn có thể đưa ra được các giải pháp làm kín trong những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Phớt chắn dầu thủy lực là một bộ phận quan trọng trong việc che chắn bảo vệ vòng bi. Bao gồm các loại phớt tiếp xúc với bề mặt cố định hay bề mặt trượt và xoay. Đa dạng thiết kế có khả năng đáp ứng hầu như toàn bộ tất cả các yêu cầu ứng dụng. Không chỉ là các ứng dụng làm kín đơn giản. Mà còn có một dãy sản phẩm đa dạng cho các yêu cầu ứng dụng công nghiệp.

Phớt chặn dầu thủy lực có tác động quan trọng đến hiệu suất của hệ thống. Tuổi thọ và độ tin cậy của một bộ phận thường được coi là đơn giản. Nhưng lại có thể tạo ra mọi sự khác biệt cho sản phẩm và hoạt động của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *