Tấm Smartboard Là Gì? Giá Tấm Smartboard Và Ứng Dụng Thực Tế

Tấm Smartboard là gì? Tấm Smartboard là sản phẩm tấm xi măng nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Đây là loại vật liệu nhẹ sở hữu kích thước 1m22 x 2m44 với nhiều độ dày khác nhau ứng dụng làm trần, vách ngăn chịu nước, lót sàn gác, sàn đúc giả trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay ở phân khúc tại thị trường Việt Nam. Với thành phần chủ yếu là xi măng Portland SCG phối hợp với sợi cellulose tinh luyện qua dây chuyền gia công bằng kỹ thuật tiên tiến cán lớp FIRM & FLEX.

tấm Smartboard là gì

Vậy tấm Smartboard là gì? Vì sao nó lại là một trong những vật liệu thịnh hành số một trên thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay? Vì sao Smartboard là loại vật liệu mới, hoàn toàn thay thế được những vật liệu truyền thống mà từ trước tới nay chúng ta thường sử dụng. Ứng dụng và giá thành của sản phẩm này ra sao? Bài viết sau đây của Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc đó cho bạn.

Tấm Smartboard là gì?

Tấm Smartboard là một sản phẩm được gia công và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, đây là loại sản phẩm thế hệ mới được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến tiến của Châu Âu (Agency và Flex) của tập đoàn SCG. Tấm Smartboard được gia công bằng dây chuyền tiên tiến hàng đầu hiện nay và quy trình gia công được kiểm định kỹ lưỡng nhờ hệ thống máy móc tự động. Nhờ đó sản phẩm tấm Smartboard hoàn toàn đạt được những tiêu chuẩn đưa ra và đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi từ khách hàng.

tấm Smartboard là gì

Tấm Smartboard ko những sở hữu độ bền cứng cáp, chống cháy và sở hữu tính chịu nước mà khách hàng sử dụng nó thì sở hữu thể tiết kiệm được thời kì thi công, mức giá thi công và đặc thù là tấm Smartboard này ko chứa thành phần amiang, loại chất mà nhiều nước trên thế giới đã cấm đem vào gia công, làm tương tác tới sức khỏe của con người.

Với chiến lược phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng chất lượng tốt cùng với giá cả thấp, tấm Smartboard của tập đoàn SCG Thái Lan đang là loại vật liệu thống lĩnh trong ứng dụng sàn,vách ngày nay. Sản phẩm ko chỉ đáp ứng tiêu chí chất lượng mà còn giúp tiếp kiệm mức giá trong xây dựng, giảm trọng lượng kết cấu công trình.

tấm Smartboard là gì

Thành phần cấu tạo tấm Smartboard Thái Lan

Tấm Smartboard theo kỹ thuật cán lớp tiền tiến hiện nay sở hữu thành phần cấu tạo gồm hỗn hợp bao gồm xi măng Portland, sợi cellulose tinh luyện và cát siêu mịn silica và một số hợp chất vô sinh khác. Tất cả hỗn hợp này được trộn đều một cách kỹ lưỡng sau đó được đưa qua hệ thống cán thành từng lớp mỏng, lúc này những nguyên vật liệu tự động tạo liên kết bền chặt với nhau.

tấm Smartboard là gì

Ở quá trình sau rốt, tấm Smartboard được đưa qua chuổi máy hấp áp suất cao ( Autoclave) khoảng hơn 1000 độ C nhằm sấy khô hỗn hợp. Việc gia công tấm Smartboard được thực hiện dựa trên kỹ thuật tiên tiến, khép kín của Châu Âu giúp sản phẩm sở hữu chất lượng đồng nhất.

Vậy điều gì đã mang lại thành công cho tấm Smartboard mà ko sở hữu loại sản phẩm nào thay thế được?. Câu trả lời chính là sản phẩm sở hữu chất lượng vượt trội nhờ gia công theo kỹ thuật cán lớp tiền tiến cùng với thành phần sở hữu sự phối hợp của sợi cellulose chất lượng cao. Chúng ta cùng tìm hiểu yếu tố nhé.

tấm Smartboard là gì

Vật liệu cấu thành sản phẩm là yếu tố tiên quyết ko những quyết định tới tính chất, độ bền hay những tính năng của sản phẩm, mà nó còn liên quan tới vấn đề sức khỏe của người sử dụng. Bởi những thành phần cấu tạo nên nó sở hữu pha trộn nhiều hợp chất khác nhau, và nếu ko chu đáo tìm hiểu, khách hàng sở hữu thể vô tình vướng phải những sản phẩm ko chất lượng hay thành phần của nó chứa những hợp chất sở hữu hại cho sức khỏe.

Đối với sản phẩm Smartboard SCG, khách hàng hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng tuyệt đối vào thành phần cấu tạo của nó, bởi tấm Smartboard đã được sử dụng nhũng vật liệu tốt nhất và trên kỹ thuật tiên tiến tiền tiến Châu Âu, những vật liệu này đã được tinh lọc, lựa tìm và kiểm nghiệm một cách chặt chẽ.

Một sản phẩm smartboard xuất sắc được tạo ra từ những vật liệu tốt nhất được những nhà gia công tinh luyện và tìm lựa trên một dây chuyền kỹ thuật tiên tiến tiền tiến nhất. Một sản phẩm mang chất lượng tốt cùng với nhiều tính năng ưu việt, thuyết phục được phần đông khách hàng sử dụng.

tấm Smartboard là gì

Nhờ thế sản phẩm Smartboard SCG đảm bảo độ bền cứng cáp, rắn chắc ko bị mối mọt hay cong vênh, tuổi thọ cao, chịu nước tốt, chống cháy, sở hữu khả năng chịu lực cao, ứng dụng linh hoạt được trong nhiều hạng mục công trình xây dựng, đáp ứng được những tiêu chí cũng như yêu cầu kiến trúc của những tòa nhà.

Không tính đó sử dụng tấm Smartboard này trong những hạng mục xây dựng, khách hàng sở hữu thể tiết kiệm được những mức giá thi công, lắp đặt và giảm thời kì thi công, một lựa tìm xuất sắc cho những ai đang muốn tìm kiếm vật liệu để làm sàn, vách ngăn, hay trần nhà…

Tấm Smartboard là gì

Chúng ta đã tìm hiểu sơ qua về vật liệu, quy trình gia công cũng như tính chất của tấm Smartboard Thái Lan. sau đây, Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh xin san sẻ thêm một tẹo tri thức chuyên sâu về tấm Smartboard.

Nguyên Liệu chính của tấm Smartboard: “Xi Măng Portland”

Xi măng Portland được tạo thành bởi một loại hỗn hợp nghiền mịn của Clinhker, Thạch cao và một số phụ gia khác. Đây là loại xi măng chất lượng với mác cao PCB >40 sở hữu khả năng nén, chịu lực cao. Việc sử dụng loại xi măng Portland cao cấp này giúp sản phẩm giảm độ co ngót, tăng cường độ uốn, cường độ nén cao và khả năng chịu lực cực tốt.

Tấm Smartboard là gì

Sợi Cellulose tinh luyện

Những mắt xích β-D-Glucose liên kết với nhau tạo thành một hợp chất cao phân tử và sở hữu tên gọi là sợi Cellulose. sự liên kết trong những mắt xích này tăng sự liên kết xi măng với bề mặt, một liên kết vững bền làm cho sản phẩm này sở hữu khả năng uốn cong và sở hữu tính chịu lực cao.

Nếu sử dụng vật liệu khác thay cho sợi Cellulose thì sẽ làm cho tính năng này giảm đi rất nhiều và từ đó sản phẩm sẽ kém chất lượng hơn và khó sở hữu thể khó khăn trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *