THÉP LÁ MẠ LÀ GÌ? | Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

Thép và những sản phẩm từ thép luôn đóng một vai trò vô cùng quan yếu trong cuộc sống con người ngày nay, nhất là thép lá mạ. Tuy nhiên, rất ít người với khái niệm xác thực về thép lá mạ cũng như hiểu được vai trò của việc mạ trên thép lá. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc đó cho bạn.

Thép lá mạ là gì?

Thép lá mạ là tên gọi tắt của sản phẩm thép lá mạ kẽm. Đây là sản phẩm thép lá cực mỏng, với độ dày thấp và với rất nhiều tính chất quan yếu mà những sản phẩm thép thông thường ko với như độ đàn hồi cao, tính dẻo to, với thể uốn được thành cuộn.

thép lá mạ, thép lá, thép lá mạ kẽm, mạ kẽm cho thép lá, mua thép lá mạ
Sản phẩm thép lá mạ kẽm

Thép lá mạ được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng hay phương pháp điện phân tùy thuộc vào từng cơ sở gia công. Tuy nhiên, hiện nay người ta ưa thích loại thép lá mạ điện phân hơn vì lớp kẽm mỏng và phân bố đều hơn trên bề mặt.

Vì sao người ta lại mạ kẽm cho thép lá?

Thép lá mạ kẽm đã trở thành sản phẩm được sử dụng phổ thông và sử dụng nhiều hơn so với thép lá đen thông thường. Đó là bởi vì việc mạ kẽm cho thép lá mang rất nhiều công dụng vượt trội như:

  • Về thẩm mỹ: việc mạ kẽm cho thép lá giúp sản phẩm thép lá với màu sắc đẹp và đặc trưng, khác hoàn toàn so với màu sắc của thép lá đen. Sản phẩm với màu sáng kẽm, với thể dễ dàng phân biệt với thép lá đen qua màu sắc và được sử dụng để trang trí nội ngoại thất.
  • Về chất lượng và độ bền: người ta ứng dụng dãy hoạt động hóa học của kim loại làm nguyên lý để mạ kẽm cho thép lá. Theo đó, kẽm là kim loại hoạt động hóa học mạnh hơn nên sẽ bị ăn mòn trước, bảo vệ cho lớp thép cacbon bên trong khỏi tác động của nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất, dung môi hay ion kim loại nặng,…Vì vậy, bạn với thể thoải mái sử dụng thép lá mạ làm mái che, làm vỏ tàu, làm dây chuyền trong nhà máy chế biến và gia công hóa chất,… cùng rất nhiều môi trường khắc nghiệt khác.
thép lá mạ, thép lá, thép lá mạ kẽm, mạ kẽm cho thép lá, mua thép lá mạ
Mạ kẽm cho thép lá giúp sản phẩm thép lá với màu sắc đẹp và đặc trưng

Lưu ý lúc tậu thép lá mạ

Hiện nay, trên thị trường với nhiều địa chỉ cung cấp thép lá mạ kẽm. Tuy nhiên, với những sản phẩm thép lá lại với lớp kẽm được mạ ko đồng đều, tạo ra lỗ hổng tạo điều kiện cho những yếu tố gây ăn mòn xâm nhập và làm liên quan tới chất lượng thép lá. Vì vậy bạn cần khôn cùng lưu ý lúc lựa mua.

Cơ khí Sao Việt là địa chỉ cung cấp thép lá chất lượng cao với giá thành khôn cùng rẻ. Chúng tôi là địa chỉ gia công song song cung cấp và phân phối ra thị trường nên đảm bảo được về mặt giá thành cho sản phẩm thép lá mạ. Quý khách với nhu cầu tậu sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

HOTLINE (Zalo) : 0967849934

Địa chỉ : 12/15 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn sắp cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411

Web site: phukiencoppha.com.vn

E mail: KD@phukiencoppha.com.vn

Protected by Copyscape

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger