Ty Treo Tiếng Anh Là Gì – Ty Ren Inox 304 M16 (Thread Rod Stainless Steel)

Thanh ren nói chung và thanh ren inox nói riêng là loại sản phẩm sử dụng nhiều trong xây dựng đặc thù là việc thi công lắp đặt hệ thống cơ điện trong những tòa nhà trung cư, trung tâm thương nghiệp. Sử dụng thanh ren làm ty treo đèn, ty treo trần thạch cao, ty treo quạt trần, ty treo máng cáp, ty treo ống…Bài viết này Nam hải sẽ giới thiệu những điều cần biết về thanh ren inox.

Đang xem: Ty treo tiếng anh là gì

1. Khái niệm thanh ren INOX là gì?

Là sản phẩm được sử dụng trong lĩnh vực thi công, lắp đặt với ưu điểm chống ăn mòn hóa học tốt, tính thẩm mỹ cao cùng khả năng chịu lực tốt.

Thanh ren nói chung mang tên tiếng Anh là Threaded rods

Việc sử dụng thanh ren INOX trong thi công ngày càng được ưa thích vì những tính năng ưu việt của nó, tính chống gỉ của nó được kiểm tra cao, thời kì sử dụng lên tới 50 năm tùy theo môi trường làm việc.

*

Hình ảnh thanh ren inox

2. Cấu tạo đơn thuần của thanh ren inox

– Là thanh thép inox đặc mang hình tròn và dài tùy kích thước, được tiện ren toàn bộ (ren suốt), thông thường thì thanh ren inox tổ chức Nam Hải cung cấp đang mang độ dài nhất thiết là 1 mét (1000mm).

– Hệ ren tiêu chuẩn được vận dụng cho thanh ren inox là hệ mét, theo tiêu chuẩn DIN 975 đây là tiêu chuẩn của Đức, người dùng mang thể xem thông số tiêu chuẩn thanh ren ở bảng bên dưới.

– Đường kính thanh ren inox mang từ M3 tới M52. Sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là thanh ren M6, M8, M10, M12, M14, M16. những kích thước thanh ren inox này Nam Hải luôn sẵn kho để giao hàng ngay cho khách.

– Lúc thi công ở những vị trí yêu cầu dài hơn 1m để treo những kết nối cách dầm, cách trần như: treo đèn, treo trần thạch cao, treo máng cáp thì chúng ta phải sử dụng ống nối ren inoxmang dạng lục giác ngoài hoặc dạng tròn, để mối những thanh ren lại với nhau nhằm tăng kích thước tới vị trí sử dụng. Việc sử dụng ống nối ren inox ko làm liên quan tới khả năng chịu lực của thanh ren inox

3. Nam Hải cung cấp những loại Thanh ren inox nào?

Hiểu được nhu cầu sử dụng thanh ren inox ngày càng cao của ngành cơ khí, tổ chức Nam Hải đã ko ngừng cung cấp ra thị trường những loại sản phẩm thanh ren inox với chất lượng cao và giá thành tối ưu. Sau đây là một số loại thanh ren inox mà Nam Hải đang nhập khẩu và phân phối:

– Thanh ren inox 201

– Thanh ren inox 304

– Thanh ren inox 316

– Thanh ren inox 316L

Được cung ứng thanh ren vận dụng tiêu chuẩn DIN của Đức, việc vận dụng tiêu chuẩn DIN hệ ren mét tại Việt Nam là chủ yếu. Bởi vì tiêu chuẩn Việt Nam cũng đang vận dụng hệ ren mét để gia công, kích thước khá tương đồng, sai số ko nhiều.

Thanh ren bằng INOX độ bền kéo đạt từ 5.6 tới 8.8, Nếu thi công lắp đặt ở những vị trí phải yêu cầu chịu lực to thì ta nên sắm thanh ren mang cấp bền cao đạy 8.8 tức là chịu lực kéo 800Mpa = 8000kg/cm2.

4. Thông số kỹ thuật của thanh ren inox

Đây là bảng thông số tiêu chuẩn cơ bản của thanh ren vận dụng tiêu chuẩn DIN 975, là loại tiêu chuẩn của Đức đang được vận dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoải ra trên thế giới còn mang những tiêu chuẩn như: GB, GOST, ASTM, JIS..

*

Thông số cơ bản tiêu chuẩn cơ bản thanh ren DIN975 – dài 1m

Việc gia công thanh ren inox dài 1 mét là tối ưu nhất, người ta mang thể dễ dàng túy biến độ dài bằng cách cắt thanh ren ra nhiều đoạn để thi công.

Việc gia công thanh ren dài 1 mét cũng tối ưu cho việc gia công, nếu làm những kích thước ngắn thì rất mất công, tăng thêm quá trình thì giá thành cũng sẽ tăng theo.

5. Thanh ren inox thường tiêu dùng vào việc gì?

Trong thực tế thanh ren mang rất nhiều tên gọi như: ty ren, ty treo, ty răng, ty giằng, ty treo trần, ty treo ống, ty treo đèn, ty treo trần thạch cao, ty giằng xà gồ mái…ở mỗi công việc thì người ta sẽ tự đặt tên cho loại sản phẩm này.

Thanh ren inox chức năng là một đầu nối vào điểm nhất thiết như tường bê tông, trần bê tông, dầm hoặc xà, đầu còn lại thả treo xuống để treo ống hoặc treo máng cáp..

Thanh ren INOX tiêu dùng thi công treo trong hệ thống cơ điện, treo đường ống dẫn nước, đường ống phòng cháy chữa cháy, đường ống khí điều hòa, hệ thống ống thông gió trong những tòa nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp..

Sử dụng làm hệ thống ty treo đèn, biển bảng, treo những vật dụng trang trí trong những sảnh tòa nhà, trung tâm thương nghiệp

Thi công hệ thống ty treo trần thạch cao, ty treo quạt, ty treo ốngtrong những công trình dân dụng hay những tòa nhà cao ốc

Ngoài ra thanh ren còn được cắt đoạn để cấy thép cùng hóa chất người ta hay gọi chung là bu lông hóa chất mục tiêu tiêu dùng để cấy thép chờ, thay thế thép hỏng hoặc thiếu lúc thi công.

Sử dụng ép cốt pha trong dựng, làm ty giằng xà gồ mái hoặc giằng cột.

*

Hình ảnh ty ren inox và nở đạn inox

6. Bảng báo giá thanh ren inox

*

Bảng báo giá thanh ren inox – Nam Hải

*để ý: Giá trên chưa bao gồm VAT 10% và phí vận chuyển

Ngày nay việc sử dụng thanh ren inox được ưa thích trên thị trường nhờ vào những tính năng vượt trội đó là chống gỉ tốt, chịu lực tốt cũng như tính thẩm mỹ cao. Hy vọng qua bảng báo giá này quý khách hàng mang thể cân đối giá thành và độ bền sử dụng, vận dụng cho công trình của mình một cách tối ưu, hiệu quả nhất

Nên đọc: bài biết về ty ren mạ kẽm nhúng nóng để so sánh ưu điểm, công dụng và so sánh giá thành của chúng

7. Kinh nghiệm nhận diện thanh ren chất lượng, kém chất lượng

Trong xu thế thời đại 4.0 hiện nay việc khó khăn giữa lĩnh vực gia công khá mạnh. Khó khăn về chất lượng, về giá thành. dịch vụ. Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ ra đời nhằm đánh chúng tâm lý khách hàng.

Xem thêm: struggle over là gì

Để trở thành người tiêu tiêu dùng thông minh ta cần phải lựa sắm nhà cung cấp thanh ren “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG”, đảm bảo cho chất lượng công trình tốt nhất, tránh tiêu dùng hàng kém chất lượng dẫn tới hậu quả nghiêm trọng cho sự an toàn của công trình sau lúc đi vào hoạt động

*

Hình ảnh thực tế thanh ren inox 201

Sau đây là tiêu chí kiểm tra thanh ren inox chất lượng, đạt tiêu chuẩn hay ko:

– Thanh ren inox đạt tiêu chuẩn thì bề mặt thanh ren phải sáng đẹp, thẩm mỹ cao. Bước ren, đường kính phải tương ứng với kích thước tiêu chuẩn.

Ren ko ko được vỡ hoặc rỗ, ren phải đều đặn, ko mang by way of, kiểm tra thông số kích thước thanh ren theo những tiêu chuẩn như: tiêu chuẩn Việt nam hoặc những tiêu chuẩn quốc tế khác (GB, ASTM, DIN, GOST, JIS..). Thông thường thì thanh ren inox sẽ được gia công mang độ dài nhất thiết là 1m.

– Thanh ren ko đạt tiêu chuẩn thường ko đạt trọng lượng, chiều dài, bước ren thiếu hoặc vỡ, hoặc lỗi ren ko thể bắt đai ốc (êcu), nở đạn hoặc nối ty ren.

Thanh ren ko đạt yêu cầu, chất lượng kém thường được làm từ những vật liệu kém chất lượng, quá trình gia công và làm sạch bề mặt ko đúng kỹ thuật hoặc máy móc gia công quá lạc hậu. Điều này làm cho thanh ren inox dễ hư hỏng, giảm tuổi thọ làm việc, liên quan tới chất lượng sản phẩm.

8. Phân biệt đâu là thanh ren inox 201, đâu là thanh ren inox 304?

8.1. Phân biệt bằng mắt thường

Hàm lượng Mangan mang trong thép ko gỉ nhiều hay ít quyết định màu của thanh ren inox, ở đây thanh ren inox 201 mang màu sáng trắng và bóng hơn thanh ren inox 304. thanh ren inox 304 mang màu tương đối tối hơn nhưng bề mặt sản phẩm mịn hơn thanh ren inox 201.

*

ĐỘ sáng bóng của thanh ren INOX

Thực tế nếu để phân biệt bằng mắt thường cũng khó mang thể nhận diện được đâu là thanh ren inox 201, đâu là thanh ren inox 304, vì cả 2 loại mang độ bóng khá tương đồng nhau, nếu nhìn kĩ thì mới nhận ra được

8.2. Phân biệt bằng nam châm

Nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi vì sao INOX bị hút nam châm?? mang thể bạn ko biết nếu là phôi nguyên bản chưa gia công nguội hoặc những cuộn thép INOX thì vững chắc sẽ ko bị hút nam châm.

Ở đây Thanh ren inox là sản phẩm đã gia công, trong mang trình gia công do ma sát với máy móc (tiện, cán ren) vững chắc sẽ sinh ra từ tính. Vì vậy hiển nhiên là thanh ren inox sẽ bị hút nam châm.

Độ hút nam châm thử trên thanh ren inox 304 là nhẹ hơn thanh ren inox 201. Nếu để thanh ren inox hay bu lông inox ko nhiễm từ ta phải tiêu dùng phương pháp khử từ. Nhưng giá thành thanh ren inox sau lúc khử từ sẽ khá cao.

*

8.3. Phân biệt bằng dung dịch axit chuyên dụng

Quý khách mang thể sắm loại axit này tại những shop kim loại, shop phụ kiện inox, cách thực hiện như sau:

*

trước tiên là người dùng chuẩn bị 2 mẫu thanh ren inox 201 và 304

Sử dụng dung dịch axit nhỏ lên sản phẩm 1-2 giọt và chờ kết quả

kết quả: đối với inox 201 sau 5-10s thì sẽ cho kết quả màu nâu hoặc màu gạch còn với inox 304 mang thể ko đổi màu hoặc tương đối xanh lá cây.

Đây là cách phổ quát nhất, nhanh nhất, mang thể kiểm tra tại chỗ và độ chuẩn xác tương đối cao để xác định đâu là inox 201 đâu là inox 304. Tuy nhiên, để chuẩn xác hơn người dùng cùng theo dõi cách tiếp theo nhé

8.4. Take a look at thành phần hóa học tại những trung tâm kiểm nghiệm chất lượng

Đây là cách chuẩn xác nhất 100% để xác định đâu là thanh ren inox 304 và thanh ren inox 201, tuy nhiên cách này mang nhược điểm là giá tiền kiểm tra cao và thời kì kiểm nghiệm lâu. Bằng cách này mang thể phân tích những thành phần hóa học của bu lông, sau đó cho ra kết quả đạt tiêu chuẩn mà kết luận sản phẩm đó mang đạt chất lượng inox hay ko.

Đơn vị Nam Hải chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm trung thực nhất, những sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn được đem mẫu tới những trung tâm kiểm nghiệm uy tín để kiểm tra chất lượng.

8.5. Dựa vào CO, CQ của nhà cung cấp

Co là gì? là chứng thực xuất xứ của hàng hóa. Cq là gì? là chứng chỉ chất lượng sản phẩm. Với hai loại hồ sơ này là mang thể chứng mình nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Tại tổ chức Nam hải chúng tôi những sản phẩm nhập khẩu và gia công đều mang hầu hết chứng chỉ CO và CQ.

Đó là một số cách để phân biệt thanh ren inox 304 và thanh ren inox 201 người dùng cùng tham khảo nhé. Nếu mang điểm nào sơ sót hãy remark bên dưới cho chúng tôi nhé. Xin cảm ơn.

Với thể bạn ưa chuộng: cách phân biệt bu lông inox 304 và bu lông inox 201

Đơn vị Nam hải – Đơn vị cung cấp thanh ren inox UY TÍN tại Hà Nội

Đơn vị Nam Hải là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực kinh doanh vật tư liên kết “bu lông inox – ốc vít inox” chất lượng và uy tín tại Hà Nội, trong đó vượt trội nhất là những loại bulong inox thanh ren mạ kẽm, thanh ren mạ điện phân, thanh ren inox với số lượng vô cùng to, cung cấp cho những công trình to, nhỏ khắp cả nước.

UY TÍN được chúng tôi xây dựng qua hàng chục năm kinh nghiệm cùng hàng ngũ viên chức nhiệt tình, chu đáo, chất lượng đạt chuẩn, giao hàng nhanh chóng và giỏi. Đơn vị Nam Hải tự hào là đơn vị đồng hành của những công trình, dự án to trên địa bàn toàn quốc. Vì thế, quý khách mang thể hoàn toàn yên tâm lúc sắm sắm sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: High Những Phần Mềm Xem Phim On-line Trên Android Television Field

Với phương trâm “Cùng bạn phát triển” chúng tôi coi trọng mối quan hệ, hợp tác lâu dài. Tạo nên giá trị vững bền bằng cách cung cấp những sản phẩm bu lông ốc vít chất lượng nhất với giá tốt nhất tới khách hàng.

—————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *