VÁN KHUÔN TRƯỢT VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Ván khuôn trượt là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ quát trong những công trình thi công với khả năng di di chuyển động, linh hoạt trên cao phục vụ cho quá trình đổ bê tông.

Vitravico chuyên cung cấp sản phẩm ván khuôn trượt chất lượng cao giúp cho công trình của bạn được thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bạn Đang Xem: VÁN KHUÔN TRƯỢT VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả thông tin yếu tố về ván khuôn trượt, những ưu nhược điểm và lưu ý lúc sử dụng loại vật liệu xây dựng này sao cho hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho VÃN KHUÃN TRƯỢT

VÁN KHUÔN TRƯỢT LÀ GÌ?

Ván khuôn trượt được xem là một loại cốp pha thép, là một loại ván khuôn di động mang khả năng di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình, vì vậy loại ván khuôn này thường được sử dụng để thi công những phần trên tầng cao của công trình xây dựng.

Trong suốt thời đoạn đổ bê tông, hệ thống ván khuôn được điều chỉnh linh động để di chuyển liên tục. Tuy nhiên khác với hệ thống ván khuôn luân lưu, ván khuôn trượt mang công dụng chính là sử dụng để đổ bê tông những cấu trúc công trình thẳng đứng chứ ko phải những loại cấu trúc nằm ngang như trần nhà, dầm, sàn,…

ĐẶC ĐIỂM CỦA VÁN KHUÔN TRƯỢT

Ván khuôn trượt là hệ thống ván khuôn được sử dụng sao cho tối ưu hóa những phần tường thẳng đứng trong thi công xây dựng công trình nhà cao tầng.

Ván khuôn trượt được lắp ráp đơn thuần trong vòng 1 lần, ko cần sử dụng tới ty xuyên tường, vẫn mang thể hoạt động một cách vững chắc, linh hoạt.

Nhờ sử dụng ván khuôn trượt, bạn mang thể đổ bê tông hết toàn bộ phần lõi của thang máy mà ko cần phải trải qua quá trình tháo tháo những ván khuôn.

Xem Thêm : Kích tăng giàn giáo là gì? Thông số kỹ thuật kích tăng giàn giáo

Hệ thống ván khuôn trượt mang thể được vận dụng vào những kết cấu công trình phức tạp, qua đó tạo ra những lỗ hổng. Sự thay đổi về kích cỡ và hình dạng của tường cũng ko làm liên quan tới tốc độ di chuyển của ván khuôn trượt, qua đó đảm bảo chất lượng và sự an toàn của công trình xây dựng.

Khoa học sử dụng những loại ván khuôn trượt đang ngày một phổ quát và phát triển hơn, đây là khoa học tiên tiến, tiền tiến hàng đầu giúp cho công trình của bạn mang thể được thi công trên cao một cách hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho VÃN KHUÃN TRƯỢT

ƯU ĐIỂM CỦA VÁN KHUÔN TRƯỢT

Rộng rãi phạm vi sử dụng

Ván khuôn trượt là hệ thống ván khuôn mang thể sử dụng để tạo nên bất cứ hình dạng nào theo ý muốn. Hệ thống ván khuôn trượt gồm 3 phòng ban chính như sau:

  • Ván khuôn trượt bên trong và bên ngoài

  • Hệ thống sàn ván trượt nâng

  • Hệ thống nâng chống trượt

Tăng hiệu quả cho công trình thi công

Thi công công trình xây dựng mang sử dụng ván khuôn trượt mang tính cơ giới hóa rất cao hơn nhiều so với những vật liệu xây dựng khác. Lúc tiến hành thi công, một mặt bạn mang thể đổ đầy bê tông lên, một mặt sử dụng ván khuôn trượt lên trên giúp tạo nên kết cấu thẳng đứng của công trình.

Xem Thêm : Hệ Giàn Giáo Xây Dựng – Phân Loại Hệ Giàn Giáo

Việc dựng hệ thống cốt thép nằm bên trong ván khuôn trượt và quá trình đổ bê tông hoàn thiện kết cấu được thực hiện một cách liên tục và diễn ra song song với việc sử dụng ván khuôn trượt trên bề mặt.

Tốc độ thi công nhanh

Việc sử dụng hệ thống ván khuôn trượt trong việc thi công công trình giúp đẩy nhanh tốc độ xây dựng bởi những ván khuôn di động, linh hoạt trong quá trình xây dựng, bởi vậy rút ngắn tiến độ đáng kể so với những loại vật liệu thông thường.

Kết quả hình ảnh cho VÃN KHUÃN TRƯỢT

Tiết kiệm tầm giá

Hình thức sử dụng ván khuôn trượt này còn mang ưu điểm đó là mang thể tự động điều chỉnh trượt trên bề mặt công trình, ko cần phải điều chỉnh bởi hệ thống cần trục, qua đó tiết kiệm tầm giá thuê cần trục, song song việc sử dụng ván trượt còn giúp giảm lượng nhân lực giúp giảm tầm giá thuê lao động cho chủ đầu tư.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VÁN KHUÔN TRƯỢT

Ko mang cách làm cụ thể

Phương pháp sử dụng và thi công công trình bằng ván khuôn trượt đối với mỗi công trình khác nhau lại mang một cách làm khác nhau, ko tuân theo một nguyên tắc hay khuôn mẫu cụ thể nào.

Đòi hỏi lao động tay nghề cao

Ván khuôn trượt là vật liệu sử dụng trong quá trình thi công xây dựng khoa học cao, đòi hỏi trình độ của công nhân phải cao và thông thạo đặc trưng để mang thể điều chỉnh hệ thống trượt một cách tốt nhất.

MUA VÁN KHUÔN TRƯỢT Ở ĐÂU TỐT?

Sản phẩm ván khuôn trượt khoa học cao mang những ưu điểm vượt trội như vậy nên rất được ưa thích trong những công trình thi công ngày nay, bởi vậy mà việc lựa mua một nơi cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng được rất nhiều người tiêu sử dụng ưa chuộng và chú trọng.

Vitravico tự hào là đơn vị uy tín chất lượng trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng, sản phẩm ván khuôn trượt của chúng tôi được gia công trong mô hình tiên tiến, khoa học mới nhất trên thị trường ngày nay

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất trên thị trường, song song giá cả tuyệt vời, khó khăn, qua đó quý khách hàng mang thể hoàn toàn an tâm lúc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vitravico.

Nguồn: https://phukiencoppha.com.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger