Bulong 8.8 Chất Lượng Đảm Bảo

bulong 8.8

 

     Những nhà thầu xây dựng cho công trình to như những tòa nhà chọc trời luôn tìm kiếm cơ sở phân phối bulong 8.8 giá cả tối ưu để ký kết lâu dài. Đi đôi với mức giá là chất lượng đảm bảo, ko mắc những lỗi kỹ thuật. 

 

     Tổ chức Cốp Pha Việt là địa chỉ đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm và lòng tận tình, chúng tôi luôn ko ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm gia công những sản phẩm, những yếu tố dù là rất nhỏ như bulong, ốc vít,… Quý khách hàng sẽ nhận được thành phẩm mong muốn trong thời kì sớm nhất.

 

Những Sản Phẩm Đa Dạng Cùng Ưu Đãi Khủng

 

Bulong 8.8 Và Tiêu Chuẩn Sản Xuất

 

1/ Thông tin hữu ích về bulong 8.8:

 

     Đây là loại bulong cường độ cao được sử dụng phổ quát trong cơ khí. Nó với khả năng chịu trọng tải rất to so với những loại khác.


– Cách nhận diện: Trên đầu với kí hiệu 8.8 nhằm chỉ trị số thể hiện cấp bền của bulông.

 

– Giới hạn bền nhỏ nhất là 800Mpa. Tỷ số giữa giới hạn chảy và giới hạn bền là 8/10. Giới hạn chảy tối thiểu: 640N/mm2.

 

– Vật liệu cấu tạo: 34Cr và 38CrA. 

 

– Gồm 2 loại chính: bulong lục giác ngoài và bulong lục giác chìm. Bulong lục giác ngoài chia thành hai loại nhỏ: là bulong loại ren lửng và ren suốt. Còn bulong lục giác chìm thì với dạng đầu trụ, đầu tròn, đầu bằng và ko đầu.

 

Bulong 8.8 được ứng dụng nhiều nhất trong ngành cơ khí, những ngành công nghiệp mũi nhọn, thi công nhà thép tiền chế, xây dựng những trạm thu phát sóng,… 

 

bulong 8.8

 

2/ Tiêu chuẩn gia công:

 

     Với mong muốn tạo ra những thành phẩm đạt chất lượng cao, đơn vị Cốp Pha Việt luôn tuân theo những tiêu chuẩn. Đây cũng chính là cơ sở để gia công những sản phẩm cơ khí, phụ kiện xây dựng tốt nhất. 

 

– Vật liệu cấu tạo đạt chuẩn: Ưu tiên tính dễ rèn, dễ hàn, dễ dập và nhất là với độ bền cao. Chúng cần chịu đựng được những va đập và trọng tải to.

 

– Khả năng chống mài mòn và oxi hóa cũng cần được lưu tâm vì bulong tốt sẽ ko bị gỉ, song song chịu được nhiệt độ cao.

 

– Với một kích thước nhất định nhằm thích hợp với chuẩn mực của những loại máy móc, thiết bị vật tư.

 

Bài Viết Liên Quan Về Những Loại Bulong Thông Dụng


bulong 8.8

 

Cốp Pha Việt – Nhà Cung Cấp Bulong 8.8 Tốt Nhất Sài Gòn

 

      Tổ chức Cốp Pha Việt tự hào là đơn vị lâu năm chuyên gia công và phân phối những loại phụ kiện xây dựng, bulong, ốc vít, tắc kê, tán, cáp,… Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, độ bền và độ xác thực của sản phẩm lúc tới tay những nhà thầu xây dựng.

 

     Những vật liệu được nhập khẩu từ những quốc gia to như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Mortgage và một vài hàng nội địa từ trong Việt Nam. 

 

bulong 8.8

 

Cam kết gửi tới quý khách hàng 

 

  • Hàng ngũ viên chức tận tình, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tri thức sẽ giúp bạn đưa ra lựa sắm cấp thiết cho dự án của mình.

 

  • Chất lượng làm nên thương hiệu, lòng tin khách hàng là động lực” – Cốp Pha Việt chúng tôi luôn đi sát phương châm này.

 

  • Gia công số lượng to nhằm đảm bảo nguồn cung nhưng vẫn giữ được chất lượng đạt chuẩn.


     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BULONG Cốp Pha Việt – Bạn đồng hành cùng những công trình xây dựng từ to tới nhỏ. Toàn bộ công viên chức từ Cốp Pha Việt luôn nỗ lực để tạo dựng niềm tin và sự hài lòng nơi khách hàng.TLT


Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM


Hotline: 093.1444.440 (Ms Hà)


E-mail : dohungphat@gmail.com


Web site: https://copphaviet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *