Bulong hóa chất là gì? Ứng dụng của bulong hóa chất?

  26/07/2018

Bulong hóa chất  là gì? Bu lengthy hóa chất (hóa chất cấy thép) là một loại bulong bằng inox, bằng thép mạ kẽm, bằng thép – sở hữu khả năng liên kết cao lúc sử dụng phối hợp với keo cấy thép được tạo thành lúc sử dụng hóa chất tạo lực bám dính giữa Bu lông và vật liệu nền ( Bê tông, gạch , đá…).

Bulong hóa chất và những công dụng trong thi công

bulong hóa chất trong thi công

Bu lông hóa chất được sử dụng theo hai dạng:
– Bu lông với Hóa chất dạng ống thủy tinh.
– Bu lông với Hóa chất dạng Tuýp keo.

>>>xem thêm: đơn vị phân phối đinh rut- rive rút nhôm giá tốt tại Hà Nội

Bulong hoá chất sử dụng tuýp keo : sử dụng thanh ren hay bu lông đặc thù phối hợp với hóa chất cấy thép, theo đó để neo Bu lông vào Bê tông hoặc đá, người ta sử dụng Thanh ren ( hoặc bu lông đặc thù) phối hợp với Hóa chất cấy thép , ví dụ Hilti Re 500, hay Fisher EM 390….Lực bám dính của Hóa chất với Bê tông, với Bu lông sẽ tạo thành mối liên kết sở hữu cường độ rất cao.

Ở điểm này, bulong hóa chất dạng tuýp sở hữu cường độ liên kết cao hơn, do tính chất hóa học của nó. Thành phần hóa học của BLHC dạng tuýp  sở hữu công thức là một Epoxy tinh khiết ( thuần Epoxy) là dạng epoxy sở hữu cường độ cao nhất trong  những hệ sản phẩm từ kỹ thuật Polymer.

bulong hóa chất ứng dụng trong thi công

Còn về bu lông hoá chất dạng ống  là Sản phẩm được đóng gói trong ống thuỷ tinh gồm 2 thành phần: Epoxy acrylic, hardener and squartz sand. Với hai thành phần hóa học trên được nghiên cứu đặc thù, sở hữu tính bám dính rất cao, Bu lông hóa được ứng dụng để cấy bulông neo vào bêtông hoặc đá tự nhiên, sở hữu thể thi công trong điều kiện vật liệu nền khô ráo hoặc ẩm ướt.

Việc lựa sắm sử dụng Bu lông hóa chất theo cách nào phụ thuộc vào mục tiêu, yêu cầu cụ thể của từng công trình thi công
Đặc Điểm của 2 loại bulong hóa chất

đặc điểm bulong hóa chất

* Tạo được Lực liên kết cao nhất trong toàn bộ những phương pháp neo bằng hóa chất hiện nay.
– Đây là ưu điểm tốt nhất của phương pháp này mà những phương pháp khác ko thể sở hữu. Đó là do sử dụng  Keo Epoxy tinh khiết , được coi là  chất bám dính sở hữu cường độ cao nhất trong kỹ thuật Polimer tiên tiến.
– Chịu được lực Động to, thích hợp với những cấu kiện móng máy, Kèo chịu lực gió…

>>>xem thêm: những loại đinh vít hay được sử dụng nhất mà nhà nào cũng sở hữu

* Tính ổn định hóa học cao
– Do thực chất là Epoxy, hợp chất này sở hữu tính Bền hóa học cao, kháng nước tốt. Rất tốt cho việc thi công trong môi trường nước, ẩm ươt,hóa học….
* Sở hữu thể thi công trong nhà kín-Ko mùi
* Tính Linh Động trong thi công
– Do sử dụng tuýp keo to nên sở hữu thể khoan lỗ to hơn, lỗ bị rộng, vỡ, lỗ khoan phi tiêu chẩn ( VD : Neo móng cẩu tháp) mà ko làm giảm lực liên kết.
– Thời kì thi công dài hơn, cho phép thao tác và chỉnh sửa lại mối liên kết tốt hơn.Ứng Dụng đặc điểm bulong hóa chất trong thi công

Lưu ý: Trước lúc neo cấy bulong, thanh ren vào những trụ bê tông, những kỹ sư thường tiêu dùng hóa chất dạng keo epoxy vào trước, sau đấy mới đưa bulong hoặc thanh ren vào.

Đối với công trình yêu cầu của mối liên kết này phải chịu được những lực nhổ, lực cắt và chịu được những lực rung động cao từ môi trường như:
– Công trình cầu đường, hầm, cầu cảng, mỏ neo ụ tàu, ứng dụng dưới nước,…
– Làm cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng, cột nhà công nghiệp, mái che sân thượng, mái đón cover.
– Giá đỡ kho hàng. Bệ máy móc thiết bị sở hữu trọng tải to, đọ tung vào sàn bê tông.

bulong hóa chất và công dụng

>>>xem thêm: những loại bulong ốc vít được sử dụng cho nhà cao tầng

Đối với những công trình đòi hỏi thời kì thi công nhanh, vững chắc và lâu dài như: nhà thép, cầu thang thoát hiểm, cầu thang nhà ko gian…
 – Loại bulong hóa chất này còn được ứng dụng trong những lĩnh vực truyền hình như: nhất quyết chân cột tiếp sóng, dây cáp truyền hình, nhất quyết bệ máy phát trung tâm, hệ thống âm thanh, ánh sáng…
 – Ứng dụng trong nghệ thuật như thiết kế nhà kính trên ko, lắp lan can, mái che sân thượng, cổng cửa…

bulong hóa chất giá rẻ

Công Ty Chúng Tôi Cung cấp gần như Hệ thông Bu lông hóa chất với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Rất Hy vọng được tư vấn và hợp tác cùng Quý Khách.

Bạn đang là người thực hiện thi công một công trình. Vậy vì sao bạn lại ko đầu tư cho mình những dụng cụ bulong hóa chất giá rẻ tại Cốp Pha Việt hay những loại đinh rut, bulong  ốc vít những loại để phục vụ cho công việc của mình?

Nếu bạn sở hữu nhu cầu hãy gọi cho Tổ chức TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt để được tương trợ. theo Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin thắc mắc của khách hàng để tư vấn cho khách hàng cụ thể, rõ ràng nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *