Các bước thi công kính ốp bếp

【CẬP NHẬT 2021】Để sở hữu 1 ko gian bếp đẹp lúc kể hợp với kính ốp bếp thì người dùng cũng nên tìm hiểu về những bước thi công như thế nào để sở hữu 1 phòng bếp đẹp, lý tưởng. Dưới đây là quá trình để lắp đặt những tấm kính lại với nhau để tạo ra ko gian bếp lý tưởng.

Thi công kính ốp bếp, Giải pháp an toàn, tiện lợi, nhanh chóng cho một gian bếp tiên tiến mà ko kém phần tinh tế là sử dụng kính ốp bếp. Vì kính ốp bếp ko chỉ mang tính chất ứng dụng cao trong trang trí tạo tính thẩm mỹ, rộng rãi cho phòng bếp mà còn dễ dàng vệ sinh thu vén và tăng thêm màu sắc, cảm giác dễ chịu lúc bước vào phòng bếp của bạn. Vậy bạn sở hữu biết những bước thi công kính ốp bếp như thế nào ko?

Tham khảo thêm : kính ốp bếp

Thi công kính ốp bếp - kính ốp bếp màu vàng thư
Thi công kính ốp bếp – kính ốp bếp màu vàng thư
  • Kính ốp bếp gồm kính cường lực, kính trang trí, kính màu ốp tường bếp với tính ứng dụng sáng tạo cao, được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế tủ bếp, hút mùi và ốp tường. Việc ứng dụng kính trong phòng bếp mang lại một sự êm ấm, sang trọng, ko gian rộng rãi với những ưu điểm vượt trội như dễ lau chùi, màu sắc rộng rãi, tính thẩm mỹ cao, chịu nhiệt tốt, bền màu và quan yếu là nó luôn giống như mới. Bởi vậy, đây là một sản phẩm lý tưởng, ứng dụng ko thể thiếu trong nhà bếp của bạn.
  • Quá trình lắp đặt sẽ được công nhân chở tới nhà bạn bằng xe máy hoặc ô tô tùy vào kích thước kính bếp và loại kính mà bạn mua. Bạn an tâm vì quá trình này sẽ đảm bảo cho kính của bạn được an toàn.
  • Với hàng ngũ công nhân giỏi, kỹ càng, chu đáo… sẽ lắp đặt hoàn thiện cho bạn sở hữu 1 phòng bếp lý tưởng, sạch sẽ, vừa lòng với sản phẩm mà bạn lựa mua.

Quy trình bước thi công kính ốp bếp

Bước 1: Nhà gia công và lắp đặt sẽ khảo sát mặt bằng, đưa ra tư vấn và bản vẽ gia công.

  • Lúc bạn sở hữu nhu cầu muốn lắp đặt kính ốp màu bếp, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp. Sau đó sẽ sở hữu viên chức gọi điện lại tư vấn những loại kính, giá cả, màu sắc.
  • Tiếp theo là sở hữu công nhân kỹ thuật đo kính sẽ tới địa điểm nhà bạn để khảo sát thực tế tường bếp và đưa ra bản vẽ lắp đặt, thi công kính ốp bếp ưng ý và yếu tố nhất để tiến hành gia công kính theo thực tế.
  • Bạn cần lưu ý rằng: Kính sau lúc trải qua quá trình tôi nhiệt tại nhà máy để tăng độ cường lực thì ko thể gia công khoan khoét. Vì vậy nếu sở hữu những mong muốn hay yếu tố nào cần thêm, bạn hãy trao đổi với công nhân kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm và ko gian nhà bạn.

Bước 2: Gia công kính theo bản vẽ tại xưởng.

Tại xưởng Kính sẽ được cắt định hình theo bản vẽ yếu tố của ko gian bếp mà bạn và công nhân kỹ thuật đã trao đổi. Sau đó kính được tạo màu và tôi cường lực ở xưởng để đảm bảo yêu cầu mặt bằng của bếp cũng như tính an toàn và thẩm mỹ của kính ốp bếp. Kính được tiến hành kiểm tra thông số và đưa tới công trình chuẩn bị thi công lắp đặt theo lịch hứa, với khoảng thời kì từ 5 – 7 ngày.

Ở giai đoạn này sản phẩm sẽ đảm bảo cho những điểm khoan, mài bóng cạnh và theo nhu cầu mà quý khách đã trao đổi trước đó.

Bước 3: Thi công lắp đặt tại công trình.

Căn cứ vào kế hoạch đã thỏa thuận giữa chủ công trình và đơn vị lắp đặt, sẽ tiến hành thi công kính ốp bếp cho công trình. Quá trình thi công này ko tốn nhiều thời kì vì kích thươc đã được đo đạc chuẩn xác, việc liên kết tường với kính bằng keo Silicons kháng mốc hoặc bằng ốc vít sẽ nhanh gọn, chuẩn xác ko tốn quá nhiều thời kì của 1 công trình.

Với việc thi công kính ốp bếp, tùy thuộc vào sự lựa mua và khả năng kinh tế của gia đình bạn mà mua loại kính nào cho ưng ý. Tuy nhiên, lúc tiến hành lắp kính ốp bếp, bạn sẽ ko lo về vấn đề vệ sinh phòng bếp vì bề mặt là kính nên rất dễ vệ sinh, lau chùi. Do kính ko sở hữu mạch vữa nên tạo cảm giác ngay lập tức mạch, ko gian rộng hơn cho phòng bếp. Với nhiều màu sắc lựa mua tạo nên 1 ko gian phòng bếp thoáng rộng, sáng sủa, tiên tiến, sạch sẽ. Kính cũng là khả năng chịu nhiệt tốt làm cho công trình bền màu và tuổi thọ cũng kéo dài. Vì vậy, mua kính ốp bếp là lựa mua tối ưu cho những người chủ căn nhà tiên tiến.

Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh Ngọc Kim Sa
Mẫu Kính Màu Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh Ngọc Kim Sa
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Giá Rẻ Màu Xanh dương
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Vàng chanh
Mẫu Kính Cường Lực Màu Vàng chanh
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Xanh non
Mẫu Kính Bếp Đẹp Màu Xanh non
Mẫu Kính Ốp Bếp Đẹp Màu Trắng xanh
Mẫu Kính Cường Lực Nhà Bếp Đẹp Màu Trắng xanh

════════════════════════════ ❤️ Zalo : (+84)934683889 ? Messenger : m.me/HaiLonglass ? HOTLINE : 0967849934 – 0967849934 ═══════════════════════════

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *