Chuyên Cung Cấp Bulong Neo Móng Tại Tphcm

     Với nhu cầu thi công và xây dựng những công trình, đang tăng nhanh trong thời đoạn công nghiệp hóa tiên tiến hóa sơn hà hiện nay. Dẫn tới việc sản xuống tóc công bulong neo móng tại tphcm cũng đang phát triển rất mạnh.

     Bulong móng hay còn gọi là bulong neo là một khía cạnh quan yếu tiêu dùng để nhất định những kết cấu, đặc thù là kết cấu thép, nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

     Trên thị trường sở hữu rất nhiều nơi bán bulong neo móng tại tphcm, nhưng để tìm ra một nơi chuyên cung cấp bulong chất lượng cho những công trình xây dựng thì ko hề dễ dàng.

 ► Cốp Pha Việt là sự lựa sắm tuyệt hảo của quý khách hàng cho nhiều công trình tại miền Nam. Chúng tôi đã và đang khẳng định được thương hiệu , cũng như tìm chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

bulong neo móng tại tphcm

Chuyên Cung Cấp Bulong Neo Móng Tại Tphcm | Cam Kết Độ Bền Cao

     Cốp Pha Việt là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm bulong neo móng tại tphcm uy tín, đã hoạt động nhiều năm trong nghề và nhận được sự tin yêu của quý khách hàng.

     Bulong neo móng của chúng tôi được gia công với dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra tại Cốp Pha Việt những sản phẩm còn sở hữu mẫu mã vô cùng rộng rãi, giá thành cũng thông minh với điều kiện của tất cả quý khách.

bulong neo móng tại tphcm

Quy Trình Sản Xuất Bulong Neo Móng Chuyên Nghiệp Tại Cốp Pha Việt

Bước 1: Sắm mác thép, take a look at vật liệu

     Bulong neo móng tại tphcm thường sử dụng mác thép thép CT3, CT4, SS400, C45, C55, C65, 40X, SUS 201, SUS 304. Nguyên vật liệu được đem đi take a look at cường độ trước lúc gia công bu lông neo hàng loạt.

Bước 2: Cắt thép, cạo ren, tiện ren

     Những phôi thép tròn sẽ được đem qua máy cắt để cắt chiều dài tổng theo quy cách. Sau đó đem qua máy cạo rồi máy tiện để tiện ren theo chiều dài ren yêu cầu.

Bước 3: Tạo hình

     Bước tiếp theo bu lông neo sẽ được đem qua máy bẻ, hoặc máy uốn theo hình dạng chữ L, chữ J, chữ I…theo đúng hình dạng bản vẽ yêu cầu.

Bước 4: Xử lý bề mặt

     Bulong neo móng tại tphcm sẽ được để nguyên bản hay đem đi xi mạ kẽm điện phân, hoặc mạ kẽm nhúng nóng tùy thuộc vào hồ sơ kĩ thuật yêu cầu của mỗi công trình.

Bước 5: Kiểm tra, đóng gói

     Sau lúc được gia công gia công xong, bulong neo móng sẽ được kiểm tra về chất lượng cũng như số lượng trước lúc đóng gói và giao tới công trình.

     Hãy tới với Cốp Pha Việt để cảm nhận chất lượng phục vụ Tận Tình – Chu Đáo từ những viên chức của chúng tôi, sự tiện lợi và những trải nghiệm khác biệt về sản phẩm.

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BULONG Cốp Pha Việt –  nhà gia công, cung ứng và phân phối những sản phẩm bulong neo móng tại tphcm, ốc vít, tắc ke, tán, cáp, ty ren, cùm u và những phụ kiện liên kết cho những ngành gỗ, cơ khí, cơ điện, xây dựng. TLT

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0932 087 886 – Ms Hà

E mail : dohungphat@gmail.com

Web site: copphaviet.com

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *